Chương Tử Di bị đồn mang bầu 3 tháng

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Sau chuyến du hí đến Mỹ cùng nam ca sĩ Uông Phong, hoa đán Chương Tử Di dính tin đồn bầu bí. Tuổi thai được phỏng đoán bằng đúng khoảng thời gian hai nghệ sỹ gắn bó với nhau.

Nghi vấn đi Mỹ dưỡng thai

Thông tin có quan hệ tình cảm với nam ca sĩ Uông Phong đang xôn xao truyền thông và dư luận, đặc biệt sau chuyến du hý sang Mỹ của hai người cách đây không lâu. Mới đây nhất, Cbiz lại rộ lên chuyện Tử Di có bầu cùng Uông Phong và đặt ra giả thuyết HLV The Voice đưa Tử Di xuất ngoại để khám thai.

Tuy nhiên, tin đồn trên được cho là không có cơ sở và độ tin cậy thấp. Đó là bởi dự án điện ảnh Sinh tử luyến của đạo diễn Ngô Vũ Sâm mà đang hợp tác sẽ kéo dài đến hết năm 2013. Nếu ngôi sao Thập diện mai phục có bầu sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tiến trình chung của cả đoàn.

Chương Tử Di bị đồn mang bầu 3 tháng - 1

Tử Di và Uông Phong tại sân bay Los Angeles, Mỹ.

Chương Tử Di bị đồn mang bầu 3 tháng - 2

Nếu có bầu, Tử Di sẽ không dám đứng như thế này.

Hơn nữa, quan hệ của hai người được cho là mới được hơn 3 tháng, do vậy khó có chuyện Tử Di đã sẵn sàng tâm lý cho việc mang bầu.

Ngoài ra, khi xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh đi Mỹ, Tử Di diện bộ đồ liền thân, dáng dấp nhanh nhẹn không hề giống với hình ảnh một phụ nữ đang mang bầu.  Tại sân bay Los Angeles, còn khom mình dựa vào xe hành lý, chẳng chút kiêng khem. Nếu sự thật đang mang bầu, hẳn người đẹp sẽ không bao giờ có hành động như vậy.

Chuyện tình Tử Di - Uông Phong phát triển "thần tốc"

Quan hệ tình cảm giữa Hoa đán với nam ca sĩ nhạc rock rộ lên cùng với thời điểm xuất hiện tin Uông Phong ly dị vợ hôm 13/9. Mặc dù dư luận và truyền thông không ngớt "bới móc" và đưa tin về tin đồn tình cảm nhưng cặp đôi tỏ ra không mấy quan tâm. Những lần hẹ hò và gặp mặt của hai người liên tiếp được báo chí Trung Quốc cập nhật. Chuyện tình này đã trở thành những đề tài nóng sốt trên các diễn đàn và báo mạng.

Chương Tử Di bị đồn mang bầu 3 tháng - 3

Tử Di vẫn yêu hết mình dù Uông Phong đã qua hai đời vợ và có hai con.

và Uông Phong đều không lo ngại chuyện tình cảm bị vỡ lở. Cũng có thể cặp đôi đang chìm trong "biển tình" đến nỗi không cần quan tâm dư luận và truyền thông nói gì.

Theo tiết lộ của giới thạo tin, mặc dù Uông Phong đã qua "hai lần đò", ly dị hai đời vợ và có hai con riêng nhưng không vì vậy mà lấy làm phiền lòng. Cô vẫn dành tình cảm và yêu hết mình cho nam ca sĩ 42 tuổi. Ngoài ra, tình cảm Tử Di dành cho MC Táp Bội Ninh chỉ là yêu đương đơn thuần, trong khi với Uông Phong lại chuẩn bị sẵn tâm lý tính chuyện trăm năm. 

"Một đêm Bắc Kinh của Tử Di, Uông Phong"

Đó là tiêu đề bài báo trên trang chủ tạp chí Focus của Hoa ngữ. Theo miêu tả, khoảng 19h ngày 30/8, Uông Phong diện quần jeans áo T-shirt đáp chuyến bay đến Bắc Kinh, thẳng tiến khách sạn nơi Tử Di lưu trú. Sau đó HLV The Voice Trung Quốc thay quần thụng, áo phông rồi cùng người đẹp rời khách sạn đến một nhà hàng thịt nướng cao cấp ở quận Triều Dương.

Trong khi cặp đôi có mặt ở nhà hàng, chiếc xe công vụ thường ngày đưa đón cũng xuất hiện bên ngoài. Tài xế ôm chú cún yêu của Tử Di chạy vào bên trong giao cho người đẹp.

Chương Tử Di bị đồn mang bầu 3 tháng - 4

Tử Di và Uông Phong cùng nhau qua đêm tại một khách sạn sang trọng ở Bắc Kinh

Khoảng 21h30, Uông Phong vàTử Di rời nhà hàng và cùng nhau qua đêm 7 giờ đồng hồ tại khách sạn trên.

Cảnh phim một mình vượt can trong Jasmine Women (tên tiếng Trung: Hoa nhài nở):

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN