Chàng Gốm Vườn sao băng đến Việt Nam

Sự kiện: Kim Bum

Mỹ nam Hàn Quốc sẽ tham gia quảng bá bộ phim mới nhất của anh có tên gọi The Gifted Hand.

Nằm trong khuôn khổ chương trình quảng bá bộ phim tâm lý, trinh thám của điện ảnh Hàn Quốc – The Gift Hand (Bàn tay ngoại cảm) do CJ E&M sản xuất, Mega star phát hành tại Việt Nam ngày 25 và 26/4 , Kim Bum – một trong những diễn viên hàng đầu, sở hữu lượng fan hâm mộ khắp châu Á của Hàn Quốc sẽ có chuyến thăm, giao lưu với báo giới và người hâm mộ Việt Nam.

Chàng Gốm Vườn sao băng đến Việt Nam - 1

Kim Bum trong The Gifted Hand

Anh sẽ xuất hiện tại thảm đỏ buổi ra mắt bộ phim vào ngày 26/4/2013  để gặp gỡ người hâm mộ cũng như tham gia các buổi gặp riêng với báo chí.

Sinh ngày 7/7/1989 tại Hàn Quốc, Kim Bum được biết đến như một người mẫu, một diễn viên điện ảnh đầy triển vọng. Anh đã từng gây ấn tượng với vai diễn trong các phim That Winter The Wind Blows - Gió Mùa Đông Năm Ấy (2013), Fly High – Bay Cao (2009), Boys Over Flowers – Vườn Sao Băng (2009), Death Bell – Hồi Chuông Tử Thần (2008), Hellcats – Đội Cổ Vũ Trong Mơ (2008), East of Eden – Phía Đông Vườn Địa Đàng (2008).

Chàng Gốm Vườn sao băng đến Việt Nam - 2

Poster phim mới của Kim Bum sẽ chiếu tại Việt Nam

Và năm nay anh có vai diễn nổi bật, hoàn toàn khác biệt với hình tượng “Bạch mã Hoàng Tử” trước đây trong The Gifted Hand. Vai diễn của Kim Bum trong bộ phim này là một người có khả năng ngoại cảm đặc biệt, có thể nhìn thấy ký ức ẩn sâu bên trong một đồ vật hay một con người chỉ bằng cách chạm tay vào.

Chàng Gốm Vườn sao băng đến Việt Nam - 3

Vai diễn mới hứa hẹn sự đột phá của nam tài tử này

Khả năng này khiến anh bị xa lánh, phải chọn sống cuộc sống ẩn dật, dùng graffiti để miêu tả những gì mình thấy. Jun đã dùng năng lực đặc biệt của mình phối hợp với một điều tra viên để cùng truy tìm hung thủ của những vụ án mạng bí ẩn.

The Gifted Hand kể về vụ việc một bé gái bị bắt cóc rồi bị giết hại trong địa bàn quản lý của điều tra viên Yang Chun-dong (Kim Kang-woo). Tại hiện trường vụ án, Yang đột nhiên nhớ lại rằng mình đã nhìn thấy quang cảnh này trước đó vài ngày, được miêu tả dưới dạng những bức vẽ graffiti.

Chàng Gốm Vườn sao băng đến Việt Nam - 4

Mỹ nam Hàn sẽ có mặt tại Việt Nam để quảng bá cho bộ phim

Hành trình tìm kiếm người họa sĩ đóng vai trò then chốt trong vụ án dẫn anh đến với Jun (Kim Bum). Anh nhận ra rằng Jun sở hữu khả năng ngoại cảm đặc biệt, cho phép cậu nhìn thấy ký ức ẩn sâu bên trong một đồ vật hay một con người chỉ bằng cách chạm tay vào.

Khả năng này khiến cậu bị xa lánh, phải chọn sống cuộc sống ẩn dật, dùng graffiti để miêu tả những gì mình thấy. Yang quyết định sẽ nhờ tới năng lực của Jun để truy tìm hung thủ. Liệu họ có thể hợp sức với nhau để chặn đứng tên giết người hàng loạt chuyên nhắm vào đối tượng trẻ em này?

Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 30/4/2013.

Trailer phim mới của Kim Bum

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (Theo MSD) ([Tên nguồn])
Kim Bum Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN