Song Hye Kyo đóng Titanic châu Á

Thứ Bảy, ngày 14/12/2013 08:54 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bộ phim Thái Bình Luân của đạo diễn Ngô Vũ Sâm được ví như phiên bản Titanic của điện ảnh châu Á. Mới đây những hình ảnh nữ diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo trên trường quay Đài Loan vừa được tiết lộ.

Song Hye Kyo vào vai người vợ của một nhân vật trong phim. Cô được trang điểm theo phong cách cổ điển với mái tóc làm xoăn, khoác áo kaki và đi cùng với nữ diễn viên Đài Loan Lâm Huệ Mỹ - đóng vai người hầu. Phân cảnh của phim được thực hiện tại Dương Minh Sơn, Đài Loan.

Song Hye Kyo đóng Titanic châu Á - 1

Song Hye Kyo đóng Titanic châu Á - 2

Hình ảnh cổ điển của Song Hye Kyo khi quay The Crossing (Thái Bình Luân)

Báo giới Đài Loan đồng loạt đưa tin về hình ảnh Song Hye Kyo. Trong thời tiết giá lạnh xuống dưới 10 độ C, nữ diễn viên vẫn giữ được thần thái của một người đẹp. Song Hye Kyo còn rất nổi tiếng tại Đài Loan nên tin tức cô quay phim được cập nhật từng chi tiết.

Song Hye Kyo đóng Titanic châu Á - 3

Báo giới Đài Loan cập nhật đưa tin về Song Hye Kyo vì sức hút của ngọc nữ Hàn

Khi được quan tâm quá mức, đạo diễn Ngô Vũ Sâm thẳng thắn chia sẻ với báo giới địa phương: “Vì lịch trình toàn bộ chuyến đi quay phim lần này đòi hỏi toàn bộ nhân viên trong ê kíp phải dốc toàn tâm toàn lực nên chúng tôi mong các phóng viên đưa tin và ảnh cần lưu ý để công việc quay phim được tiến hành suôn sẻ. Điều đó nhờ vào sự hợp tác của các bạn trong một không gian trường quay rộng lớn”.

Song Hye Kyo được các nhân viên trong ê kíp bảo vệ hình ảnh một cách nghiêm ngặt. Phóng viên đài TVBS đã nhanh chân ghi được những hình ảnh hiếm hoi của ngọc nữ Hàn khi đóng “Titanic châu Á”.

Clip: Song Hye Kyo đóng "Titanic châu Á"

Thái Bình Luân đã được khai máy từ tháng 7 năm nay với sự góp mặt của Song Hye Kyo, Chương Tử Di, Huỳnh Hiểu Minh, Kim Thành Vũ. Phim lấy bối cảnh cuộc chiến tranh Trung – Nhật, vào tháng 1/1949 con tàu Thái Bình đi từ Trung Quốc đến Đài Loan đã bị chìm sau khi va chạm với một tàu chở hàng khác. Phim xoay quanh 4 cô gái và 3 mối tình khác nhau diễn ra trên con tàu nổi tiếng, trong đó Song Hye Kyo đóng vai con gái một ông chủ ngân hàng giàu có. Đó là một thiên kim tiểu thư được chiều chuộng hết mực. Cô cũng mang phong thái đài các dịu dàng. Cô luôn khao khát thoát khỏi quá khứ u ám để trở thành một người vợ mẫu mực. Song Hye Kyo sẽ kết hợp với Huỳnh Hiểu Minh – một quân nhân để trở thành một cặp đôi thời loạn.

Ngoài cặp đôi Song Hye Kyo – Huỳnh Hiểu Minh, phim còn miêu tả về mối tình giữa cô gái làng chơi do Chương Tử Di đóng vai và anh lính Đồng Đại Vi tốt bụng. Chuyện tình giữa Kim Thành Vũ và Masami Nagasawa sẽ vượt qua rào cản chính trị.

Song Hye Kyo đóng Titanic châu Á - 4

Con tàu Thái Bình nơi chứng kiến 3 cuộc tình đẹp nhưng cũng đầy bi hùng

Song Hye Kyo đóng Titanic châu Á - 5

Poster phim

Song Hye Kyo đóng Titanic châu Á - 6

Song Hye Kyo ra dáng một tiểu thư

Song Hye Kyo đóng Titanic châu Á - 7

Song Hye Kyo đóng Titanic châu Á - 8

Song Hye Kyo đóng Titanic châu Á - 9

Song Hye Kyo trên phim trường của Thái Bình Luân

Song Hye Kyo đóng Titanic châu Á - 10

Song Hye Kyo với khuôn mặt được trang điểm tạo cảm giác bị xây xát bầm máu

Song Hye Kyo đóng Titanic châu Á - 11

Huỳnh Hiểu Minh, Kim Thành Vũ

Song Hye Kyo đóng Titanic châu Á - 12

Poster phim với hình ảnh nữ chính Chương Tử Di vật lộn trên biển

Chia sẻ
Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
sự kiện Showbiz Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung