Ồn ào bạn gái Bae Yong Joon từng kết hôn

Thứ Ba, ngày 24/12/2013 09:19 AM (GMT+7)

Gia thế “khủng” nhà bạn gái Bae Yong Joon cũng là điểm nóng của cộng đồng mạng ngày 24/12.

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

“Một nửa” đại gia của Bae Yong Joon tiếp tục được báo giới Hàn Quốc săn thông tin. Ngày 22/12 vừa qua, tin tức nam tài tử Bản tình ca mùa đông đang hẹn hò một cô gái kém anh hơn chục tuổi đã gây sốt cư dân mạng. Hôm nay, 24/12, những thông tin tiết lộ cụ thể về gia đình đại gia của người bạn gái này lại tiếp tục trở thành điểm nóng.

Ồn ào bạn gái Bae Yong Joon từng kết hôn - 1

Bae Yong Joon trở thành tâm điểm chú ý vì những ồn ào quanh chuyện tình ái

Bạn gái của Bae Yong Joon tên thật là Goo So Hee, vốn là con gái thứ hai của Phó chủ tịch tập đoàn công nghiệp LS nổi danh tại Hàn Quốc. Cô sinh năm 1986, năm nay 27 tuổi, kém Bae Yong Joon 14 tuổi.

Sau khi tốt nghiệp khoa marketing trường Đại học Syracuse tại New York, Mỹ, cô Goo đã tiếp tục sự nghiệp học vấn và hoàn thành khóa học cao học tại khoa thương mại quốc tế của trường Đại học Goryeo.

Cha của cô đã lên chức Phó chủ tịch tập đoàn LS từ nửa cuối năm 2010. Tập đoàn LS, cụ thể là LS Industrial Systems (LSIS) chính là tên mới từ tháng 4/2005 của tập đoàn LG Industrial Systems – nhà sản xuất thiết bị bảo vệ mạch điện trung hạ thế thuộc tập đoàn LG Hàn Quốc. Trong đó LSIS chuyên về điện công nghiệp.

Ồn ào bạn gái Bae Yong Joon từng kết hôn - 2

Ông Goo Ja Gyun, cha của Goo So Hee, Phó chủ tịch tập đoàn LSIS

Tuy nhiên điều gây sốc với cư dân mạng còn ở thông tin cho rằng cô Goo đã từng kết hôn. Trang TV Report đưa tin ngày 24/12 cho biết, cô Goo So Hee đã từng tổ chức lễ cưới vào ngày 8/1/2012 với Yoon Bo Hyun là con trai lớn của giáo sư Yoon Jae Ryun thuộc khoa Khoa học và kỹ thuật vật liệu trường Đại học Seoul. “Sự thật này đã được báo giới đưa tít lớn “cuộc hôn nhân giữa nhà đại gia và thường dân”.

Trang TV Report ghi chi tiết: Cô Goo và con trai của giáo sư đã tiến hành lễ đính hôn vào tháng 10/2011. Khi đó, cô Goo đang làm việc trong ban hỗ trợ kinh doanh của tập đoàn LSIS, nơi cha cô là Phó chủ tịch nhưng vì bận công việc chuẩn bị đám cưới nên tới cuối năm 2011 cô mới chính thức đi làm tại đây.

“Tuy nhiên không có thông tin nào về việc ly hôn của cô Goo So Hee thì đến tháng 12/2013 lại công bố chuyện đang hẹn hò với Bae Yong Joon” – trang TV Report viết.

Trước đó, phía công ty quản lý của Bae Yong Joon đã chính thức thừa nhận nam tài tử đã hẹn hò được khoảng 3 tháng. Tuy nhiên đây mới chỉ là giai đoạn ban đầu.

Trả lời phóng viên về tin đồn bạn gái mới của Bae Yong Joon từng kết hôn, đại diện của Keyeast cho hay không thể nói gì về thông tin cá nhân của cô gái này vì đó là một người bình thường, không thể xâm phạm vào đời sống riêng tư của họ.

Trong khi đó, cộng đồng mạng Hàn vẫn đang xôn xao vì thực hư của thông tin bạn gái Bae từng kết hôn. Nhiều người sớm đặt ra nghi vấn đó là một cô gái không hẳn hoàn hảo vì vừa lấy chồng năm 2012 mà năm nay đã hẹn hò với một ngôi sao hơn 14 tuổi. Tuy nhiên Bae Yong Joon chưa chính thức lên tiếng về điều này.

Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
sự kiện Showbiz Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung