Sao và "dấu ấn tình yêu" trên cơ thể

Thứ Bảy, ngày 30/11/2013 09:16 AM (GMT+7)

Chọn cách xăm để tôn vinh tình yêu có vẻ như chưa bao giờ là lựa chọn khôn ngoan với các sao.

Ngắm nhìn những hình xăm tình yêu của sao Hollywood:

Sao và "dấu ấn tình yêu" trên cơ thể - 1

Katy Perry và Russell Brand từng có một hình xăm đôi. Dĩ nhiên, khi cuộc hôn nhân của cả hai chấm dứt hồi cuối năm 2011, những dấu mực này cũng theo đó mà biến mất.

Sao và "dấu ấn tình yêu" trên cơ thể - 2

Nữ diễn viên Melanie Griffith cũng thể hiện tình yêu với chồng - ngôi sao Mặt nạ Zorro Antonio Banderas - bằng một hình xăm trên bắp tay. May mắn hơn Katy Perry, sau 17 năm, cuộc hôn nhân của Griffith và Banderas vẫn rất mặn nồng và bền vững.

Sao và "dấu ấn tình yêu" trên cơ thể - 3

Sự mù quáng trong tình yêu đã dẫn Marc Anthony tới tiệm xăm, khắc lên người tên của vợ cũ Jennifer Lopez. Tiếc rằng cuộc hôn nhân của anh với cô ca sĩ nóng bỏng phai nhanh hơn cả vết mực trên cơ thể. Để xóa đi ký ức cũ, Marc Anthony đã biến chữ Jennifer thành một hình xăm mang tính trừu tượng cùng chữ "Liberty" - có nghĩa là tự do.

Sao và "dấu ấn tình yêu" trên cơ thể - 4

"Bà nội trợ kiểu Mỹ" Eva Longoria từng xăm số áo thi đấu của chồng (Nine - số 9) lên phía sau gáy. Đầu năm 2011, hình xăm này cũng đã biến mất khi cuộc hôn nhân của Eva Longoria với chàng cầu thủ Tony Parker chấm dứt.

Sao và "dấu ấn tình yêu" trên cơ thể - 5

Cánh tay phải của ngôi sao nhạc đồng quê Keith Urban cũng được dành cho vợ anh - "thiên nga Úc" Nicole Kidman.

Sao và "dấu ấn tình yêu" trên cơ thể - 6

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, Sylvester Stallone đã xăm chân dung cô vợ thứ 3 Jennifer Flavin lên bắp tay phải. May mắn cho ngôi sao Rocky là đến thời điểm này, đó vẫn chưa phải là một sai lầm.

Sao và "dấu ấn tình yêu" trên cơ thể - 7

Siêu mẫu người Đức Heidi Klum từng có một hình xăm trên cánh tay phải tượng trưng cho Seal và 4 đứa con. Dĩ nhiên, sau khi đường ai nấy đi hồi đầu năm 2012, hình xăm này cũng được can thiệp để mờ dần.

Sao và "dấu ấn tình yêu" trên cơ thể - 8

Amber Rose cũng "khắc" chân dung chồng - rapper Wiz Kalifa - trên da thịt.

Sao và "dấu ấn tình yêu" trên cơ thể - 9

Nữ diễn viên xinh đẹp Evan Rachel Wood đặt một "j" - lấy từ chữ cái đầu trong tên chồng, nam diễn viên Jamie Bell - trên mắt cá chân. Trong khi đó, Jamie Bell cũng có một chữ "e" đáng yêu ở trên bắp tay.

Sao và "dấu ấn tình yêu" trên cơ thể - 10

Rihanna và Chris Brown từng có hình xăm đôi. Tuy nhiên, trải qua nhiều sóng gió, dù không còn nhìn mặt nhau, hình xăm này vẫn ở nguyên trên cơ thể của cả Rihanna và Chris Brown.

Sao và "dấu ấn tình yêu" trên cơ thể - 11

Trong khi David Beckham để tên vợ trên bàn tay thì Victoria cũng xăm tên chồng trên cổ tay.

Sao và "dấu ấn tình yêu" trên cơ thể - 12

Angelina Jolie từng xăm tên chồng cũ - Billy Bob Thornton - lên cánh tay trái. Tuy nhiên, sau khi chia tay, hình xăm này đã được thay thế bằng hình xăm vị trí địa lý nơi sinh của những đứa con và cả Brad Pitt.

Theo Hồng Giang (Tri Thức trực tuyến)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao