Bất ngờ tượng sáp Lee Min Ho

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Bức tượng thậm chí còn “đẹp trai” hơn cả Lee Min Ho ngoài đời.

Nam diễn viên Lee Min Ho ngày một trở nên nổi tiếng khi lượng fan của anh ngày càng nhân lên về số lượng và phạm vi phủ rộng. Mới đây một thương hiệu do anh làm người mẫu độc quyền đã quyết định tạo một bức tượng sáp giống y hệt chân dung của anh.

Bất ngờ tượng sáp Lee Min Ho - 1

Cận cảnh bức tượng sáp chân dung nam ngôi sao Lee Min Ho

Đây là tác phẩm tượng sáp của một nghệ nhân nổi tiếng người Nhật Bản. Khi nhận được đơn đặt hàng từ thương hiệu I. (viết tắt tên thương hiệu) trong vòng 6 tháng, nghệ nhân này đã hoàn thành bức tượng trọn vẹn chân dung của nam ngôi sao Lee Min Ho. Vào tối ngày 18/5, tại cửa hàng của thương hiệu này đã trưng bày bức tượng sáp thu hút sự chú ý cao độ của những người khách hàng tới thăm quan.

Bất ngờ tượng sáp Lee Min Ho - 2

Bất ngờ tượng sáp Lee Min Ho - 3

So sánh bức tượng (ảnh trên) và tấm ảnh thật của Lee Min Ho (ảnh dưới) mới thấy khuôn mặt Lee Min Ho được làm rất giống thật

Đúng 11h đêm ngày 18/5, trước sự chứng kiến của rất đông các khách thăm quan người Nhật Bản và Trung Quốc cũng như các chuyên gia thời trang, thiết kế sân khấu, tạo mẫu tóc, chuyên gia mỹ thuật…, bức tượng sáp Lee Min Ho đã bắt đầu được vén rèm. Bức tượng đã gây bất ngờ với tất cả những người chứng kiến vì độ chân thực sống động y như thật. Đặc biệt, đôi mắt được nghệ nhân thổi vào đó cái hồn rất riêng. Một đôi mắt xa xăm và trìu mến. Nhiều fan hâm mộ khi tận mắt ngắm bức tượng đã trầm trồ khen ngợi: “Trông còn đẹp trai hơn ngoài đời”.

Bất ngờ tượng sáp Lee Min Ho - 4

Người nghệ nhân đã rất chăm chút vào việc tạo hồn cho khuôn mặt bức tượng

Bất ngờ tượng sáp Lee Min Ho - 5

Ngay cả việc thiết kế tóc trông cũng giống như thật

Bất ngờ tượng sáp Lee Min Ho - 6

Bức tượng sáp Lee Min Ho được trưng bày tại một cửa hàng của thương hiệu do nam ngôi sao này làm người mẫu độc quyền

Khái quát về quá trình hoàn thành bức tượng sáp này, người nghệ nhân đã phải tham khảo rất nhiều những bức ảnh và tư liệu đa dạng về Lee Min Ho. Sau đó, trải qua nhiều cuộc thảo luận về chất liệu cũng như hình thái bức chân dung, cuối cùng nghệ nhân đã gạt bỏ quyết định làm tượng bằng đất sét mà thay vào đó là bằng thạch cao. Về cơ bản, ông đã tạo nên hai bức tượng sáp. Ban đầu là bức tượng phía trên khuôn mặt, sau đó ghép với phần thân để hoàn thiện.

Bất ngờ tượng sáp Lee Min Ho - 7

Bất ngờ tượng sáp Lee Min Ho - 8

Phần tượng sáp khuôn mặt của Lee Min Ho được làm rời

Hiện tại, các khán giả yêu thích phim truyền hình Hàn Quốc đang nóng lòng chờ đợi bộ phim sắp tới của Lee Min Ho mang tên Faith. Dù phim chưa bắt đầu khởi quay nhưng các fan đã tự tay thiết kế bản poster mang tính chất cổ trang và hư ảo dựa trên nội dung viễn tưởng, xuyên không của phim, gây sốt trong cộng đồng mạng. Trong ảnh, hình tượng hai diễn viên chính Lee Min Ho và Kim Hee Sun đẹp lung linh và mang không khí vừa lãng mạn vừa cổ tích.

Bất ngờ tượng sáp Lee Min Ho - 9

Poster phim Faith do fan tự thiết kế

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN