Sốt vì ảnh quá khứ của Lee Min Ho

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Chàng “thợ săn thành phố” lại trở thành tâm điểm gây nhiều tranh luận khi nhiều tấm ảnh từ quá khứ tới hiện tại của anh bị đưa ra so sánh.

Lee Min Ho “lớn phổng” trông thấy

Mới đây, trên một diễn đàn, một loạt những bức ảnh của Lee Min Ho được đăng tải để chứng minh “sự phát triển đáng ngạc nhiên của Lee Min Ho”.

Sốt vì ảnh quá khứ của Lee Min Ho - 1

Lee Min Ho trong quá khứ chỉ là một chàng trai có thân hình mảnh khảnh, bờ vai hẹp

Sốt vì ảnh quá khứ của Lee Min Ho - 2

Sự khác biệt rõ rệt về thể chất của Lee Min Ho qua từng năm

Sốt vì ảnh quá khứ của Lee Min Ho - 3

Hình ảnh Lee Min Ho năm 2010 khi quay bộ phim Personal's Taste, anh sở hữu một bờ vai rộng và ấm áp mà các cô gái luôn muốn ngả đầu vào

Những bức ảnh được đưa ra so sánh một Lee Min Ho trong quá khứ có thân hình dù cao nhưng khá nhỏ nhắn, bờ vai hẹp với sự phát triển qua năm tháng đã trở thành một chàng trai có bờ vai rộng như “thái bình dương”. Sự phát triển một bờ vai to và rộng của “chàng Xoăn” khiến các cư dân mạng ngạc nhiên và hết lời ca ngợi: “Đúng là con trai phải có một bờ vai rộng như thế. Nếu chăm chỉ tập luyện thể thao, hẳn vai sẽ trở nên to ra. Từ thời vai hẹp thoáng chốc đã có một bờ vai “thái bình dương”, anh ấy đã trưởng thành nhanh chóng”.

Sốt vì ảnh quá khứ của Lee Min Ho - 4

Chỉ sau vài năm, anh đã hoàn toàn đổi khác với một hình thể cao lớn vạm vỡ

Sốt vì ảnh quá khứ của Lee Min Ho - 5

Trong City Hunter (năm 2011), Lee Min Ho đã có dịp khoe hình thể vạm vỡ với bờ vai rộng

Sốt vì ảnh quá khứ của Lee Min Ho - 6

Lee Min Ho đã có một sự phát triển cơ thể đáng ngạc nhiên 

Sốt vì ảnh quá khứ của Lee Min Ho - 7

Bờ vai rộng như "thái bình dương" càng được chứng minh qua những tấm ảnh chụp gần khi Lee Min Ho diện đồ vest

Hiện tại, Lee Min Ho đang chuẩn bị bắt tay vào việc quay bộ phim cổ trang có tựa đề Faith, cùng hai nữ diễn viên Kim Hee Sun và Min Hyo Rin. Anh sẽ vào vai một tướng quân Choi Young tài giỏi, kiếm pháp phi thường, là một người có tấm lòng nhân ái. Anh đã luôn bên cạnh ủng hộ và hỗ trợ cho nữ bác sỹ đến từ thế kỷ 21 (nhân vật do Kim Hee Sun đóng) trong việc cứu giúp mọi người và bảo vệ nhà vua.

Sốt vì ảnh quá khứ của Lee Min Ho - 8

Trong một đoạn quảng cáo mới đây nhất, hình ảnh Lee Min Ho dù mệt mỏi vẫn được khen ngợi là mỹ nam tỏa sức hút

Hyun Bin bị “chộp” đi mua sắm trong kỳ nghỉ phép

Sốt vì ảnh quá khứ của Lee Min Ho - 9

Nam ngôi sao của Tôi là Kim Sam Soon đã lọt vào ống kính paparazzi khi anh đi mua sắm tại một cửa hàng túi xách. Đây là quãng thời gian Hyun Bin được nghỉ phép theo chế độ hải quân. Có thể nhận rõ sự khác biệt của làn da rám nắng trên thao trường, sự rắn rỏi của một thân hình đã được rèn giũa, nhưng Hyun Bin vẫn tỏa sáng như một ngôi sao khi anh khoác lên người một bộ trang phục đời thường. Đặc biệt, dù bức ảnh chụp từ xa nhưng nụ cười trên đôi má lúm đồng tiền của Hyun Bin vẫn khiến các fan của anh thấy “lịm tim”.

Sốt vì ảnh quá khứ của Lee Min Ho - 10

Sốt vì ảnh quá khứ của Lee Min Ho - 11

Nụ cười trên đôi má lúm đồng tiền của Hyun Bin vẫn khiến các fan của anh thấy “lịm tim”

Yoo Ah In chụp ảnh ngoài trời

Sốt vì ảnh quá khứ của Lee Min Ho - 12

“Ngựa điên” Yoo Ah In của Chuyện tình ở Sơng kun quan với một tấm hình chụp ngoài trời khiến nhiều fan rất thích thú. Vẫn cái khẩu khí kiêu ngạo và không sợ bất cứ điều gì, Yoo Ah In trở thành mẫu hình sao nam đậm chất nam tính trong thế giới sao nam Hàn đang ngày một “làm mềm sự nam tính” đi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung