Bae Yong Joong đi xem phim "trò cưng"

Thứ Ba, ngày 28/05/2013 11:32 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đó chính là bộ phim Secretly and Greatly về đề tài gián điệp do Kim Soo Hyun – trò cưng của công ty giải trí Keyeast do Bae Yong Joon đứng đầu.

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Bộ phim gồm 3 diễn viên chính Kim Soo Hyun, Lee Hyun Woo, Park Ki Woong đều là những mỹ nam trẻ tuổi của làng điện ảnh Hàn Quốc.

Bae Yong Joong đi xem phim "trò cưng" - 1

Lee Hyun Woo, Kim Soo Hyun, Park Ki Woong bá vai nhau trên sân khấu buổi họp báo

Bae Yong Joong đi xem phim "trò cưng" - 2

Bae Yong Joong đi xem phim "trò cưng" - 3

Kim Soo Hyun cúi gập người trong kiểu chào "120 độ" khiến buổi họp báo Secretly and Greatly vô cùng thú vị

Kim Soo Hyun vào vai Won Ryu Hwan, thành viên ưu tú nhất của đội gián điệp Nam phái của Bắc Hàn, người từng đánh bại 20.000 đối thủ để được chọn vào quân đoàn 5446 thâm nhập vào Hàn Quốc. Park Ki Woong vào vai Lee Hae Rang, người có thực lực không bằng Ryu Hwan nhưng là con trai của cán bộ cấp cao nhất của Cục cộng hòa. Lee Hyun Woo đảm nhiệm vai Lee Hae Jin, gián điệp Nam phái, là người nhỏ tuổi nhất trong lịch sử Cục cộng hòa. Cả ba người được ví như huyền thoại của quân đoàn 5446.

Tuy nhiên, nhiệm vụ được giao cho ba người là một nghĩa vụ vĩ đại có ý nghĩa thống nhất Tổ quốc. Họ phải đóng giả là những người hoàn toàn khác, người là một gã ngốc trong làng, người là một thực tập sinh ca sỹ, người là học sinh cấp 3. Trong lúc chờ đợi mệnh lệnh, cả ba đã dần trở nên gắn bó với cuộc sống của những người dân trong làng Dal-dong – những tầng lớp người thấp nhất tại Nam Hàn. Khi nhận ra mình đang bị coi thường trong Nam phái, họ đã cởi bỏ lớp áo ngụy trang và chính thức hành động.

Trailer phim Secretly and Greatly

Ba diễn viên nam chính đều là những gương mặt trẻ, đẹp trai trong làng giải trí Hàn. Kim Soo Hyun nổi tiếng qua các drama Dream High, Mặt trăng ôm mặt trời, The Thieves (phim điện ảnh). Park Ki Woong thành công gần đây trong Mặt nạ cô dâu. Trong khi Lee Hyun Woo được đông đảo khán giả teen yêu mến qua vai diễn đáng yêu trong To the beautiful you.

Bae Yong Joong đi xem phim "trò cưng" - 4

Kim Soo Hyun bảnh bao trong ngày ra mắt phim điện ảnh mới

Không có nữ diễn viên chính là một điều từng khiến nam chính Kim Soo Hyun tiếc hùi hụi. Nhưng sự quy tụ của 3 mỹ nam đủ làm các fan hâm mộ thấy thỏa mãn chờ đón Secretly and Greatly. Phim sẽ được ra mắt vào ngày 5/6 tới.

Tối ngày 27/5 vừa qua, buổi chiếu VIP bộ phim được tổ chức tại rạp ở Seoul. Rất đông các ngôi sao đình đám xứ Hàn đã tới. Bae Yong Joon hớn hở tới xem phim của “trò cưng” Kim Soo Hyun. Anh luôn coi Soo Hyun là một người anh em gắn bó trong mái nhà công ty giải trí Keyeast.

Các ngôi sao như Kim Hyun Joong, Song Joong Ki, Kim Kang Woo, So Hee, Han Ga In, Lee Yo Won, Suzy, Jung Il Woo, Kim Yoo Jung… đều có mặt.

Bae Yong Joong đi xem phim "trò cưng" - 5

Jung Il Woo, Song Joong Ki, Min Ho

Bae Yong Joong đi xem phim "trò cưng" - 6

Han Ga In, Lee Yo Won, Suzy

Bae Yong Joong đi xem phim "trò cưng" - 7

Bae Yong Joon rạng rỡ

Bae Yong Joong đi xem phim "trò cưng" - 8

Anh vẫn để tóc dài

Bae Yong Joong đi xem phim "trò cưng" - 9

Nhiều ngôi sao của Keyeast cùng tới xem phim: Im Soo Jung

Bae Yong Joong đi xem phim "trò cưng" - 10

Kim Hyun Joong

Bae Yong Joong đi xem phim "trò cưng" - 11

Choi Kang Hee

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
sự kiện Showbiz Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung