Siêu thị điện máy ồ ạt xả hàng tồn, máy giặt cửa đứng chỉ còn 1,9 triệu đồng

Không chỉ giảm giá lên đến hơn 50%, các siêu thị còn tặng thêm phần quà trị giá hàng triệu đồng, miễn phí lắp đặt, bảo hành động cơ dẫn động trực tiếp lên đến 10 năm nhằm kích cầu mua sắm.

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới và mưa bão dẫn đến mưa dài ngày ở miền Bắc vào những tháng cuối năm. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng máy giặt, máy sấy hoặc các loại máy giặt có kèm chức năng sấy của các gia đình, nhiều siêu thị điện máy đã áp dụng các chương trình khuyến mãi, giảm giá nhằm kích cầu mua sắm và đẩy hàng tồn.

Siêu thị điện máy ồ ạt xả hàng tồn, máy giặt cửa đứng chỉ còn 1,9 triệu đồng - 1

Hàng loạt các sản phẩm máy giặt được giảm giá lên đến trên 50%.

Trong đó, hàng loạt các siêu thị điện máy lớn nhỏ đã áp dụng chương trình giảm giá lên đến 60% cho sản phẩm máy giặt. Ngoài giảm giá sâu còn áp dụng tặng phiếu mua hàng gia dụng trị giá từ 1-3 triệu đồng, tặng gói bảo hành miễn phí, trả góp 0 đồng hoặc trả góp 0% lãi suất.

Đơn cử như tại siêu thị điện máy trên đường Cầu Giấy (Hà Nội) đang áp dụng chương trình 5 ngày sale khủng cuối tháng, giảm giá 50% các sản phẩm máy giặt.

Đơn cử như máy giặt lồng ngang inverter 8,5kg của Media giảm giá 46%, từ 9,9 triệu đồng xuống còn 5,4 triệu đồng; máy giặt lồng ngang Aqua 9,5kg giảm đến 49%, từ 12,6 triệu đồng xuống còn 6,4 triệu đồng…

Siêu thị điện máy ồ ạt xả hàng tồn, máy giặt cửa đứng chỉ còn 1,9 triệu đồng - 3

Từ máy giặt cửa đứng, cửa ngang đến máy giặt hơi nước mà máy giặt sấy đều ồ ạt giảm giá. (Ảnh chụp màn hình).

Máy giặt hơi nước lồng ngang cũng được siêu thị này giảm giá “siêu sốc” lên đến 50%. Cụ thể máy giặt Samsung lồng ngang Inverter, giảm từ 10,4 triệu đồng xuống còn 5,1 triệu đồng loại 8kg, giảm từ 11,9 triệu đồng xuống còn 6,2 triệu đồng loại 8,5kg và giảm từ 14,9 triệu đồng xuống còn 6,9 triệu đồng đối với loại 9kg.

Thậm chí, để sở hữu một chiếc máy giặt cửa đứng 7,5kg thì giờ người tiêu dùng chỉ phải chi số tiền 1,9 triệu đồng thay vì 3,6 triệu đồng như trước đó. Ngoài ra, loại máy giặt cửa đứng thương hiệu Media 8,5kg cũng chỉ còn 2,4 triệu đồng, miễn phí vận chuyển và lắp đặt.

Đặc biệt, khi thời tiết mưa nhiều và nồm ẩm khiến những gia đình có con nhỏ hoặc đông người gặp khó khăn trong việc giặt giũ thì một chiếc máy giặt kèm sấy trở nên tiện dụng hơn bao giờ hết.

Nắm bắt được nhu cầu đó, các siêu thị điện máy cũng áp dụng chương trình giảm giá sâu mặt hàng này.

Siêu thị điện máy ồ ạt xả hàng tồn, máy giặt cửa đứng chỉ còn 1,9 triệu đồng - 4

Không chỉ giảm giá sâu, các siêu thị còn tặng thêm quà khuyến mãi và phiếu mua hàng trị giá cả triệu đồng.

Cụ thể, máy giặt lồng ngang Electrolux 8kg kèm sấy 5kg đang giảm giá 36%, từ 13,9 triệu đồng xuống còn 8,9 triệu đồng; Máy giặt sấy Samsung Inverter 9,5kg giảm 49%, từ 23,4 triệu đồng xuống còn 11,9 triệu đồng; Máy giặt sấy LG 9kg cũng giảm 35%, từ 19,9 triệu đồng xuống còn 12,9 triệu đồng….

Giảm mạnh nhất phải kể đến máy giặt sấy Samsung AL Inverter 11kg, giảm 56%, từ 29,6 triệu đồng xuống còn 12,9 triệu đồng; Máy giặt sấy 14kg cũng giảm 49%, từ 31,6 triệu đồng xuống còn 15,9 triệu đồng…

Siêu thị điện máy ồ ạt xả hàng tồn, máy giặt cửa đứng chỉ còn 1,9 triệu đồng - 5

Đa số những sản phẩm giảm giá sốc là hàng trưng bày hoặc model cũ.

Theo anh Mạnh, quản lý siêu thị điện máy trên đường Cầu Giấy (Hà Nội), dựa vào nhu cầu của khách mà các siêu thị, cửa hàng điện máy triển khai những chương trình khuyến mại, giảm giá khác nhau.

Đơn cử như mùa bóng đá Euro hay World Cup thì đẩy mạnh vào mặt hàng tivi, mùa hè thì giảm giá mạnh vào mặt hàng tủ lạnh, máy giặt; thời điểm cuối năm khi thời tiết mưa nhiều thì lại chú trọng vào sản phẩm máy giặt sấy để tăng doanh thu.

Trong đó, anh Mạnh cho biết, các sản phẩm giám giá sâu nhất đa phần là các model cũ hoặc hàng trưng bày giảm đến 55-60%. Nếu là tivi thì cần cân nhắc kỹ khi mua hàng trưng bày nhưng với các sản phẩm khác như bếp nướng, bếp điện hay máy giặt, điều hòa thì hầu như chưa sử dụng và không ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm.

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-thi-dien-may-o-at-xa-hang-ton-may-giat-cua-dung-chi-con-19-trieu-dong-502...

Thực hư việc nuôi lợn lấy răng nanh, phục vụ thú chơi “đốt tiền” của giới nhà giàu

Những chiếc nanh heo ngày càng được nhiều người coi là “bùa hộ mệnh” và chi cả “đống tiền” để lùng mua bằng...

Chia sẻ
Theo Hồng Cảnh (Dân Việt)
Tác động của dịch Covid-19 đến kinh tế Xem thêm
Báo lỗi nội dung