Hậu trường "kinh dị" của bữa ăn nhanh giá rẻ khiến ai nhìn cũng phát hoảng

Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 13:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh được chụp tại một chi nhánh của chuỗi thức ăn nhanh ở Fairfax, Virginia, Mỹ cho thấy bánh mì và những miếng thịt được đặt ngay trên một thùng rác trong phòng bếp.

Sự kiện:

Kinh Doanh

Những bức ảnh kinh hoàng vừa được lan truyền trên các trang mạng xã hội với hình ảnh một nhân viên của chuỗi thức ăn nhanh Popeyes đang làm bánh sandwich gà phục vụ khách hàng ngay trên một chiếc thùng rác.

Hình ảnh này được chụp trong một chi nhánh của chuỗi thức ăn nhanh Popeyes ở Fairfax, Virginia, Mỹ vào cuối tuần qua. Một người thợ tay đeo găng đang phết nước sốt lên các miếng bánh đặt gần các miếng gà ngay phía trên thùng rác.

Hậu trường "kinh dị" của bữa ăn nhanh giá rẻ khiến ai nhìn cũng phát hoảng - 1

Nhân viên chuẩn bị bánh cho khách ngay trên thùng rác (Nguồn: Dailymail)

Chủ nhà hàng cho biết trên trang tin TMZ rằng, sau khi sự việc xảy ra ông đã mua ngay một chiếc bàn mới để nhân viên làm bánh. Người này cho biết, cửa hàng mới mở được vài ngày và đang thiếu nhân viên. Trong khi đó, họ lại nhận được lượng đặt hàng lớn lên tới 100 phần ăn và dẫn tới sự việc đáng tiếc trên. Và cho biết thêm rằng, lúc đó thùng rác còn trống không.

Người phát ngôn của Popeyes nói với DailyMail: “Chúng tôi nắm bắt được sự việc và đã có hành động ngay nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn về chuẩn bị và phục vụ đồ ăn. Chúng tôi đã thực hiện cuộc họp với chủ cửa hàng về vấn đề đó”.

Hậu trường "kinh dị" của bữa ăn nhanh giá rẻ khiến ai nhìn cũng phát hoảng - 2

Số bánh được để ngổn ngang trên khay đựng đồ (Nguồn: Dailymail)

Những hình ảnh này chỉ là vấn đề mới nhất trong một loạt các sự cố đáng lo ngại, bao gồm một vụ đâm chết người, đã xảy ra tại các nhà hàng Popeyes. Một khách hàng của Popeyes là Kevin Tyrell Davis, 28 tuổi, bị đâm chết hôm 4/11 trong một cuộc cãi nhau về món bánh mì kẹp thịt tại chi nhánh ở Oxon Hill, bang Maryland.

Ngoài ra, một nhân viên Popeyes đã bị buộc tội thực hiện hành vi tấn công nghiêm trọng sau khi ném một người phụ nữ xuống vỉa hè bên ngoài một nhà hàng ở Tennessee.

Nguồn: http://danviet.vn/kinh-te-the-gioi/hau-truong-kinh-di-cua-bua-an-nhanh-gia-re-khien-ai-nhin-cung...

Hậu trường nhà hàng bẩn như ”chuồng lợn”, ai nhìn cũng sởn da gà

Hình ảnh bẩn thỉu bên trong nhà hàng được chia sẻ trên mạng đã khiến cơ quan chức năng vào cuộc kiểm tra.

Theo Huy Nguyễn (Theo Dailymail) (Dân Việt)

sự kiện Kinh Doanh