Hàng Tết ngập kệ, siêu thị ồ ạt “tung” khuyến mãi hàng tỷ đồng hút khách mua

Sự kiện: Vui xuân Quý Mão

Không chỉ giảm giá lên đến 50% một số loại hàng, các siêu thị còn tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nhằm hút khách mua sắm hàng Tết.

Chỉ còn hơn 20 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, các cửa hàng, siêu thị đã bắt đầu trở nên nhộn nhịp bởi khung cảnh mua sắm của người tiêu dùng. Hàng hoá Tết với đủ chủng loại, giá cả đã được bày trên kệ kèm hàng loạt khuyến mãi lớn nhằm kích cầu mua sắm.

Theo khảo sát của PV, tại các chợ truyền thống, các cửa hàng, siêu thị dọc các tuyến phố trung tâm, hàng tết đã ngập tràn các loại bánh, kẹo, giỏ quà Tết.

Các siêu thị đã ngập tràn các loại bánh kẹo, hàng hoá phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của người tiêu dùng.

Các siêu thị đã ngập tràn các loại bánh kẹo, hàng hoá phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của người tiêu dùng.

Đại diện siêu thị Co.opmart cho biết, trên toàn quốc đã hoàn tất kế hoạch tăng tỷ lệ lượng hàng dự trữ lên đến 50% so với các tháng trước, tập trung vào các nhóm hàng thiết yếu như gạo, dầu ăn, bánh mứt kẹo các loại, thuỷ hải sản nhằm tránh nguy cơ khan hiếm hàng hoá.

Hệ thống này đã bắt đầu triển khai 24 mẫu giỏ quà Tết gồm các sản phẩm bánh quy trà, cà phê, nước trái cây, nước ngọt, mứt các loại, nhu yếu phẩm với mức giá từ 194 nghìn đồng đến 1,3 triệu đồng.

Ngoài ra, siêu thị này cũng triển khai chương trình khuyến mại “Sắm Tết đủ đầy – Tết thêm xanh”, giảm từ 15-30% các mặt hàng thực phẩm tươi sống; Chương trình “Tết sum vầy – Trao quà như ý” áp dụng từ ngày 30/12/2022 đến hết ngày 12/01/2023, khách hàng khi mua sắm sẽ được tặng quà tết và phiếu mua hàng với hoá đơn từ 3-4,5 triệu đồng.

Ngoài giảm giá, khuyến mãi lên đến 50% một số mặt hàng, các siêu thị còn có nhiều chương trình tri ân khách hàng trong dịp này.

Ngoài giảm giá, khuyến mãi lên đến 50% một số mặt hàng, các siêu thị còn có nhiều chương trình tri ân khách hàng trong dịp này.

Để chuẩn bị cho Tết Quý Mão 2023, hệ thống WinMart/WinMart+ đã lên kế hoạch cung ứng hàng hóa với sản lượng lớn từ vài tháng trước Tết. Dự báo, năm nay sản lượng hàng hóa theo từng ngành hàng phục vụ Tết tăng 20% - 30% so với các tháng bình thường trong năm và so với cùng kỳ Tết 2022. 

Bên cạnh hàng hóa, thực phẩm thiết yếu, năm nay WinMart còn ra mắt bộ sưu tập giỏ quà Tết: Đoàn viên, Thịnh vượng, Phát lộc với giá rất hợp lý chỉ từ 299.000 đồng/sản phẩm.

Các mặt hàng truyền thống địp Tết như giỏ quả trái cây, bánh chưng, đồ muối cũng được chuẩn bị với số lượng lớn và giá tốt, khuyến mại lên tới 50%.

Hệ thống siêu thị GO!, Big C triển khai chương trình rút thăm trúng thưởng với hơn 11.500 giải thưởng dành cho khách hàng.

Hệ thống siêu thị GO!, Big C triển khai chương trình rút thăm trúng thưởng với hơn 11.500 giải thưởng dành cho khách hàng.

Tại siêu hệ thống siêu thị GO!, Big C trên toàn quốc hiện cũng đang triển khai chương trình “Sắm Tết đủ đầy – Rinh ngay giải thưởng” từ nay đến hết ngày 4/1/2023 nhằm kích cầu mua sắm, cũng như tạo điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng sắm Tết.

Theo đó, chương trình áp dụng khuyến mãi hấp dẫn tới 50% với gần 1.000 sản phẩm chất lượng và cơ hội rút thăm trúng thưởng với hơn 11.500 giải thưởng, tổng giá trị giải thưởng hơn 1,5 tỷ đồng.

Cụ thể, chương trình áp dụng giảm giá đặc biệt hấp dẫn đối với các mặt hàng dành riêng cho Tết như: các loại khô, mứt, hạt và các thực phẩm ăn liền đóng gói các loại ưu đãi lên đến 32%; các dòng sản phẩm bánh, kẹo, trà, cà phê đóng gói giảm đến 30%; giảm giá đến 25% với mặt hàng bánh đóng hộp các loại; ưu đãi đến 40% các sản phẩm hộp quà Tết.

Đặc biệt, giảm đến 50% các thiết bị điện tử, gia dụng nhà bếp; các sản phẩm bán chạy như bia, rượu, thức uống đóng chai các loại cũng sẽ có mức giá ưu đãi lên đến 50%.

Tại Hà Nội, đại diện Sở Công Thương cho biết, việc chuẩn bị các mặt hàng thiết yếu phục vụ Tết đã hoàn tất.

Ước tính tổng giá trị hàng hóa Tết đạt khoảng 39.500 tỷ đồng, tăng 15% so với kế hoạch phục vụ Tết năm ngoái.

Tại TP Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp cũng đã chuẩn bị hơn 30.000 tấn hàng hóa, tăng 15 - 30% so với năm 2021. Trong đó, hàng hóa của doanh nghiệp bình ổn thị trường chiếm 25 - 43%.

Nguồn: [Link nguồn]

Xuất hiện kỳ linh Quý Mão 2023 bằng sứ vẽ vàng có giá 3,5 triệu đồng/sản phẩm

Được biết, đơn vị này chỉ sản xuất 100 sản phẩm phục vụ nhu cầu biếu, tặng trong dịp Tết Quý Mão 2023.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Cảnh ([Tên nguồn])
Vui xuân Quý Mão Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN