Vợ sắp cưới của Johnny Depp bị phát tán clip “nóng”

Sau khi bị tin tặc tung ảnh riêng tư, nữ diễn viên Amber Heard tiếp tục bị phát tán hai clip “nhạy cảm”, khiến dư luận xôn xao.

Minh tinh Amber Heard là một trong 101 người nổi tiếng ở Hollywood gặp scandal tin tặc đánh cắp ảnh riêng tư. Ngày 6/10, tin tặc bất ngờ tung hai video “nhạy cảm” của cô lên internet.

Vợ sắp cưới của Johnny Depp bị phát tán clip “nóng” - 1

Nữ diễn viên lưỡng tính Amber Head bị phát tán hai clip “nhạy cảm” gây xôn xao.

Cả hai video này đều ghi lại những cảnh khỏa thân của nữ diễn viên với những hành động gợi cảm. Đoạn video thứ nhất quay cảnh ngôi sao 28 tuổi cởi cúc áo và vuốt ve cơ thể trên nền nhạc sexy.

Đoạn video thứ hai ghi lại cảnh cô nói chuyện với máy quay cầm tay trong trạng thái khỏa thân. Ban đầu, nữ diễn viên nằm trong chăn và năn nỉ bạn trai về nhà vì cô rất nhớ anh. Sau đó cô tung chăn mỏng để lộ cơ thể trần trụi. Nữ diễn viên còn có nhiều hành động nhạy cảm khác trong video riêng tư này, dành cho chồng sắp cưới là tài tử Johnny Depp.

Vợ sắp cưới của Johnny Depp bị phát tán clip “nóng” - 2

Johnny Depp không chỉ bức xúc vụ việc vợ sắp cưới bị tung ảnh nude mà còn lo sợ bị lộ bản nhạc anh sáng tác dở đang chứa trong điện thoại của Amber Heard.

Hiện tại, Amber Heard chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc ảnh hưởng nghiêm trọng này. Hai tuần trước, hình ảnh riêng tư của cô và nữ ca sỹ Rihanna bị tung lên các trang web khiêu dâm khiến không chỉ nữ diễn viên mà rất nhiều ngôi sao khác phẫn nộ.

Trong khi đó, nam diễn viên Johnny Depp không chỉ bức xúc về việc vợ sắp cưới trở thành nạn nhân của vụ tung ảnh nóng mà còn lo sợ bản nhạc do anh sáng tác dở, chứa trong máy của vợ sắp cưới, cũng bị đánh cắp và sẽ bị rơi vào tay kẻ xấu.

Đầu tháng 9, hơn 100 người nổi tiếng ở Bắc Mỹ bị đánh cắp ảnh và video nhạy cảm từ tài khoản iCloud trên điện thoại di động. Kể từ đó, những tin tặc thường xuyên tung ảnh nóng và video nhạy cảm của các người nổi tiếng lên các trang chiếu phim đen, hoặc mạng xã hội Twitter hay Reddit.

Cục điều tra liên bang Hoa Kỳ FBI hiện vẫn đang làm việc về vụ phạm pháp này nhưng chưa có tiến triển gì khả quan được công bố.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Phạm (Theo US, DMail) ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN