Video: Sốc khi người ngoài hành tinh say

Người ngoài hành tinh một khi đã uống say sẽ điều khiển mọi thứ lơ lửng.

Trích đoạn trong bộ phim truyền hình ăn khách Vì sao đưa anh tới của Hàn Quốc, ghi lại tình huống hài hước thú vị khi người ngoài tinh say.

Nhân vật chính của bộ phim là Do Min Joon, vốn là người ngoài hành tinh sống trên Trái đất 400 năm mà không già. Trong suốt quãng thời gian dài dằng dặc đó, anh chỉ có duy nhất một tình cảm với một cô bé anh từng cứu sống trong thời Chosun. Bất ngờ thay, trong thế kỷ 21, anh tình cờ nhận ra mối lương duyên của mình lại chính là nữ diễn viên hàng đầu Song Yi. Chỉ mình anh biết rằng Song Yi chính là cô bé định mệnh của anh từ thời Chosun.

Xoay quanh nhân vật người ngoài hành tinh Do Min Joon là một loạt những bí ẩn mang tính siêu nhiên không lời giải đáp. Do Min Joon rơi xuống Trái đất vào năm 1609, tại triều đại Chosun. Anh có khả năng siêu phàm, có thể di chuyển một quãng đường dài hàng km chỉ trong chớp mắt. Anh còn có thể nghe được mọi âm thanh xung quanh mình và di chuyển mọi thứ qua ánh mắt.

Khả năng siêu nhiên đó được Do Min Joon giấu kín để không ai trong thế giới hiện đại biết được, ngoại trừ một người bạn thân duy nhất là vị giáo sư già. Điểm yếu của anh chàng người ngoài hành tinh này là khi uống rượu, bia sẽ không thể kiểm soát được hành vi dẫn đến việc “tày trời” đã xảy ra trong một lần anh say rượu.

Video: Sốc khi người ngoài hành tinh say - 1

Video: Sốc khi người ngoài hành tinh say - 2

Video: Sốc khi người ngoài hành tinh say - 3

Do Min Joon không kiềm soát được năng lực điều khiển mọi vật của mình sau khi say rượu

Khi say rượu, anh chàng người ngoài hành tinh khiến mọi người xung quanh hồn siêu phách lạc bởi năng lực di chuyển mọi vật chỉ qua ánh mắt và cử động của bàn tay. Không những thế, Do Min Joon còn không kiểm soát được tình cảm của mình trước một cô nàng quyến rũ như  Song Yi.

Video: Xem tình huống “tày trời” khi người ngoài hành tinh Do Min Joon say rượu

Vì sao đưa anh tới là một bộ phim truyền hình vẫn đang được trình chiếu trên màn ảnh nhỏ truyền hình Hàn Quốc 2 tập mỗi tuần và được dịch, chiếu online trên mạng internet Việt Nam. Bộ phim thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả với những tình huống vừa giả tưởng vừa lãng mạn, hội tụ đủ các yếu tố đặc trưng của các thể loại phim: hài, tình cảm, hình sự, trinh thám, viễn tưởng. Hai diễn viên chính Kim Soo Hyun và Jeon Ji Hyun đang trở thành cặp đôi được mong đợi nhất trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc 2014 cho dù đây mới chỉ là một phim nửa đầu năm.

Video: Sốc khi người ngoài hành tinh say - 4

Video: Sốc khi người ngoài hành tinh say - 5

Kim Soo Hyun và Jeon Ji Hyun đang trở thành cặp đôi được mong đợi nhất trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc 2014

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Vì sao đưa anh tới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN