Video: Thư Kỳ diệt 10 tên mafia trong chớp mắt

Thứ Hai, ngày 03/03/2014 16:57 PM (GMT+7)

Chỉ trong chớp mắt, tiểu thư con gái trùm mafia đã diệt gọn 10 gã trai tráng.

Sự kiện: Phim hành động

Trong bộ phim hành động – hài My wife is gangster (Vợ tôi là gangster) phần 3, Thư Kỳ đảm nhiệm vai nữ chính là con gái một trùm xã hội đen. Mọi người gọi cô là Aryong Kim. Tuy bề ngoài Aryong là một cô gái mảnh mai, mái tóc dài gợi cảm nhưng thực tế cô là một cao thủ võ lâm. Vốn được cha đào tạo từ nhỏ nên cô có thể một mình chiến đấu với nhiều tay mafia cường tráng.

Tưởng như cuộc sống của Aryong rất hoàn hảo nhưng cô vẫn nuôi trong lòng ý định đi tìm người mẹ từ lâu mất tích. Cô quyết định sang Hàn Quốc nhờ một người bạn của cha để tìm dấu vết người mẹ mình chưa từng gặp một lần.

Video: Thư Kỳ diệt 10 tên mafia trong chớp mắt - 1

Thư Kỳ đảm nhiệm vai nữ chính là con gái một trùm xã hội đen

Tại Hàn, người bạn của cha cô đưa tới cho cô một đàn em Gil Chul để giúp đỡ. Cuộc gặp đầu tiên giữa Aryong và Gil Chul đã diễn ra rất thú vị với những hiểu lầm hài hước bắt nguồn từ lời biên dịch sai lệch của cô phiên dịch viên. Cũng trong lần gặp này, tiểu thư Aryong đã trổ tài một chút võ nghệ của mình để tự tay một mình diệt 10 tên mafia trong chớp mắt.

Video: Thư Kỳ diệt 10 tên mafia trong chớp mắt

Vợ tôi là gangster phần 3 thành công phần lớn nhờ vào diễn xuất của nữ diễn viên Thư Kỳ. Khác với phong cách của diễn viên nữ chính người Hàn Quốc Shin Eun Kyung trước đó đóng phần 1 và 2, trong phần 3 do đạo diễn Jo Jin Hyu chỉ đạo, Thư Kỳ đã tạo nên những điều thú vị mới mẻ.

Thậm chí, trước khi bấm máy bộ phim này, Thư Kỳ đã vượt qua ứng cử viên Chương Tử Di để được chọn vào vai nữ chính. Lý do nhà làm phim chọn cô chính là đôi mắt và thần thái diễn cảnh hành động hài mà gương mặt vẫn sắc lạnh.

Trong bộ phim này, Thư Kỳ phải thực hiện nhiều cảnh hành động kịch tính, một mình đối mặt với nhiều tên mafia sừng sỏ trong khi quanh cô những “trợ thủ” lại kém võ nghệ.

Video: Thư Kỳ diệt 10 tên mafia trong chớp mắt - 2

Thư Kỳ đóng cùng ngôi sao Hàn Quốc Lee Beom Soo trong "Vợ tôi là gangster" phần 3

Cảnh Thư Kỳ một mình chiến đấu với 5 tên gangster ở giữa đường phố Hồng Kông hay khi phải rượt đuổi bằng xe hơi, đấu súng giữa Seoul và đu người trên dây trong đám cưới đều được trực tiếp nữ diễn viên này đảm nhiệm, không cần đóng thế. Trong một cảnh hành động, dù bị thương Thư Kỳ vẫn muốn tiếp tục quay để theo được mạch cảm xúc của nhân vật. Những nỗ lực đó đã được đền đáp bởi thành công của bộ phim khi công chiếu.

Video: Thư Kỳ diệt 10 tên mafia trong chớp mắt - 3

My wife is gangster (Vợ tôi là gangster) - Một bộ phim hành động hài thú vị

Vai diễn cá tính của Thư Kỳ cộng với một kịch bản hấp dẫn, hài hước đã mang đến cho khán giả một bộ phim đáng để xem. Câu chuyện tình yêu “lệch pha” giữa một cô gái gangster trùm mafia với một anh chàng hậu đậu huênh hoang được vẽ nên bằng những chi tiết khiến người xem cười toác miệng. Thông qua “chuyên viên phiên dịch” có một không hai, những câu nói giữa Aryong Kim và anh chàng Gil Chul hoàn toàn được thay đổi theo hướng hòa bình. Người xem cười đau bụng vì một cô phiên dịch tốt bụng nhưng gây họa. Nhưng chính điều đó làm nên một phần 3 đầy khác biệt của Vợ tôi là gangster.

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
sự kiện Phim hành động