Video: Thu Hà hồi tưởng chuyện tình với Lê Công Tuấn Anh

Thứ Sáu, ngày 22/08/2014 15:20 PM (GMT+7)

Thu Hà và Lê Công Tuấn Anh đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả khi hóa thân thành cặp tình nhân bất hạnh trong phim Hoa quỳnh nở muộn.

Trong bộ phim được sản xuất vào năm 1993 này, Thu Hà vào vai Quỳnh, còn Lê Công Tuấn Anh vào vai Long. Quỳnh và Long yêu nhau nhưng vì muốn có tiền chữa bệnh cho mẹ, Quỳnh đành phải đi làm tiếp viên nhà hàng. Long muốn giúp Quỳnh nhưng cũng không thể giúp cô trả được tiền viện phí cho mẹ.

Trong một lần chứng kiến cảnh Quỳnh tiếp khách, Long đã ghen tuông và xua đuổi Quỳnh. Quá thất vọng, Quỳnh chấp nhận bán thân để lấy tiền cứu mẹ. Quyết định này đã đẩy cuộc đời cô vào bi kịch. Cuối cùng, cô đã chọn cái chết để giải thoát mình, nhưng may mắn là cô đã được cứu sống.

Video: Thu Hà hồi tưởng chuyện tình với Lê Công Tuấn Anh - 1

Lê Công Tuấn Anh và Thu Hà đã tạo nên câu chuyện tình đẫm nước mắt trong Hoa quỳnh nở muộn.

Trích đoạn dưới đây chính là đoạn khởi đầu cho bi kịch của Quỳnh. Dù đang rất cần tiền để lo cho mẹ nhưng Quỳnh đã quyết định thôi làm tiếp viên ở nhà hàng. Cô bắt xe đi tìm Long. Trên đường đi, Quỳnh đã nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào từ thuở mới yêu với Long. Tuy nhiên, khi đến nơi, cô đã bị Long xua đuổi và xa lánh. Chính hành động này của Long đã khiến Quỳnh buông mình và rơi vào bi kịch.

Trích đoạn Thu Hà hồi tưởng về tình yêu với Lê Công Tuấn Anh.

Theo Tâm An (Khampha.vn)
sự kiện Video phim Việt đặc sắc