Video phim: Hari Won hôn và muốn có con với Sơn Tùng

Sơn Tùng ngỡ ngàng khi Hari Won thú nhận: "Em muốn có con với anh".

Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau trong phim điện ảnh Chàng trai năm ấy, cặp đôi Sơn Tùng - Hari Won đã tỏ ra rất ăn ý khi vào vai đôi tình nhân Việt - Hàn đầy lãng mạn.

Trước khi nhân vật Đình Phong (do Sơn Tùng thủ vai) mắc bệnh ung thư tuyến yên, anh đã có khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên bạn gái Sky (Hari Won). Thậm chí, cả hai đã tính đến tương lai xa hơn và xác định đối phương sẽ là bạn đời của mình.

Video phim: Hari Won hôn và muốn có con với Sơn Tùng - 1

Sơn Tùng kết đôi Hari Won trong phim Chàng trai năm ấy.

Trong một phân cảnh Hari Won lên sân thượng trò chuyện và... được bạn trai ga lăng dũa móng tay, nữ diễn viên gốc Hàn đã khiến người xem bất ngờ và bật cười khi chủ động hôn Sơn Tùng say đắm. Sau cảnh khoá môi tình tứ, Hari còn nói lơ lớ tiếng Việt rằng cô muốn... sinh con cho giọng ca Chắc ai đó sẽ về.

Chia sẻ về nụ hôn đầu đời trong phim, Sơn Tùng cho biết: "Trước khi bấm máy cảnh quay, đạo diễn Quang Huy yêu cầu tôi và Hari Won tập hôn trước rất nhiều lần. Anh còn yêu cầu 2 nguwoif phải gọi nhau là anh em, đi chơi với nhau thật nhiều trước khi vào phim". 

Video phim: Hari Won hôn và muốn có con với Sơn Tùng - 2

Sơn Tùng ga lăng dũa móng tay cho bạn gái trên sân thượng.

Video phim: Hari Won hôn và muốn có con với Sơn Tùng - 3

Nữ ca sỹ gốc Hàn không ngần ngại khoá môi Sơn Tùng và thú nhận muốn sinh con cho anh.

Tuy nhiên, khi bắt đầu diễn cảnh tình cảm cùng bạn gái Trấn Thành, Sơn Tùng vẫn không khỏi ngại ngùng. Sau khi cảnh quay được thực hiện thành công, anh còn bị bạn diễn chê "hôn dở tệ" và "không khác gì em bé".

Mời các bạn cùng xem lại cảnh tình cảm của Sơn Tùng và Hari Won trong phim Chàng trai năm ấy:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Video phim Việt đặc sắc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN