Video: Cảnh yêu bên hồ của Angela Phương Trinh

Thứ Hai, ngày 05/05/2014 15:32 PM (GMT+7)

Quỳnh tiểu thư (Angela Phương Trinh) và Vũ công tử (Hoàng Thiên Long) có một nụ hôn ngọt ngào bên hồ trong phim Tiểu thư đi học.

Sự kiện:

Angela Phương Trinh

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Angela Phương Trinh để lại dấu ấn không chỉ trong phim truyền hình Bà mẹ nhí. Khi trưởng thành hơn, cô đã được đạo diễn Nguyễn Quang Minh mời tham gia bộ phim nhiều tập Tiểu thư đi học.

Khi đó, Phương Trinh vẫn còn là một nữ sinh nhỏ nhắn đáng yêu, vì thế vai diễn học sinh lớp 10 rất phù hợp cả về ngoại hình lẫn tính cách ngoài đời của cô. Trong phim, ngôi sao nhí vào vai Quỳnh tiểu thư. Câu chuyện xảy ra trên ghế nhà trường và xung quanh cuộc đời nhiều thăng trầm của cô gái trẻ.

Video: Cảnh yêu bên hồ của Angela Phương Trinh - 1

Trong Tiểu thư đi học, Phương Trinh vào vai nữ sinh lớp 10 đúng với lứa tuổi ngoài đời

Quỳnh xinh xắn, con nhà giàu, đẹp người đẹp nết, được nhiều bạn yêu mến, trong đó có một nam sinh cùng lớp tên Vũ (Hoàng Thiên Long đóng). Tuy nhiên Quỳnh không thích Vũ bởi cậu đẹp trai, con nhà công tử nhưng tính tình không tốt. Cô bé thích một bạn khác trong lớp tên Minh. Không được đáp trả tình cảm nên Vũ quậy hơn xưa. Cậu sang Úc để cố quên đi mối tình đầu.

Tình yêu thuở học trò trong sáng và bền vững đã nối duyên Vũ và Quỳnh một lần nữa. Trong một lần Quỳnh đi chơi với nhóm bị té sông, cô được Vũ cứu. Từ đó, cô bắt đầu dành tình cảm cho Vũ. Thời gian này, cô chủ nhiệm đã động viên, giúp đỡ cậu từ một học sinh cá biệt trở thành nam sinh giỏi, có năng khiếu Anh văn.

Video: Cảnh yêu bên hồ của Angela Phương Trinh - 2

Angela Phương Trinh đóng cặp đôi với nam ca sỹ Hoàng Thiên Long, viết nên một chuyện tình trong sáng

Mọi yếu tố đều trở nên thuận lợi cho mối tình của Quỳnh tiểu thư và Vũ công tử. Bên ven hồ, cả hai đã cùng trao cho nhau một nụ hôn ngọt ngào. Tình yêu đẹp trải qua thời gian xa cách để vượt qua thử thách, cuối cùng đã đến được bên nhau.

Để vào cảnh quay lãng mạn bên hồ này, hai diễn viên Phương Trinh và Hoàng Thiên Long khá ngượng ngùng. Ngoài đời, nam ca sỹ này hơn tuổi "bà mẹ nhí". Vậy nhưng, sự nghiệp diễn xuất của cô bạn diễn ít tuổi lại nhiều hơn anh gấp nhiều lần. Vì vậy, Thiên Long tỏ ra lúng túng thì Phương Trinh là người chủ động.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, anh thú nhận khi quay cảnh này: "Thật ra chúng tôi gần như chỉ nhắm mắt, chạm môi và hôn đại trúng môi hay không thì tùy chứ cũng không rành lắm. Phải đến những cảnh hôm nhau lần thứ 4, 5 thì tôi và Phương Trinh mới dám mở mắt nhìn nhau và hôn theo kịch bản. Lúc đó do đã quen nên hôn mới dễ dàng hơn rất nhiều".

Video: Cảnh yêu bên hồ của Angela Phương Trinh - 3

Cả hai có cảnh quay lãng mạn bên hồ

Video: Cảnh yêu bên hồ của Angela Phương Trinh trong phim Tiểu thư đi học

Lối diễn xuất của Angela Phương Trinh trong vai Quỳnh tuy không sâu sắc nhưng được đánh giá là tự nhiên. Ngôi sao nhí đã vào vai rất thật với cuộc sống đời thường. Nhân vật Quỳnh không phải là một tiểu thư kênh kiệu như mọi người thường nghĩ. Đó là một cô gái biết phấn đấu khi vấp phải khó khăn. Khi cha bị vào tù vì làm ăn phi pháp, cô bé đã trở nên mạnh mẽ hơn.

Sự nỗ lực vươn lên của Quỳnh và câu chuyện tình yêu, tình bạn của nhóm học sinh lớp 10C1 đã trở thành bài học cổ vũ bản lĩnh cho những bạn trẻ. Khi gặp sai lầm, hãy dũng cảm làm lại để tìm cho mình một hướng đi đúng đắn. Đó chính là thông điệp ý nghĩa mà Tiểu thư đi học hướng tới lớp khán giả trẻ.

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)

sự kiện Angela Phương Trinh