Video: Cô bé khóc giỏi nhất màn ảnh Hàn

Thứ Ba, ngày 24/06/2014 05:44 AM (GMT+7)

Kim Yoo Jung khiến người xem không thể cầm được nước mắt trước diễn xuất đẫm lệ.

Sự kiện:

Phim tình cảm

Trong Mặt trăng ôm mặt trời (The Moon that embraces The Sun), sao nhí Kim Yoo Jung được đánh giá là người làm nên linh hồn cho nửa đầu rất quan trọng của bộ phim. Chặng đường của tuyến nhân vật chính lúc thơ ấu đã lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả, không chỉ tại Hàn Quốc. Bởi cư dân mạng châu Á, trong đó có Việt Nam, khi được xem drama nổi tiếng này cũng không thể kìm nén xúc động trước diễn xuất đẫm lệ của cô gái bé nhỏ 13 tuổi.

Video: Cô bé khóc giỏi nhất màn ảnh Hàn - 1

Hình ảnh trong sáng của Kim Yoo Jung trong Mặt trăng ôm mặt trời

Cảnh quay đắt giá nhất của Kim Yoo Jung trong phần đầu của Mặt trăng ôm mặt trời chính là lúc diễn tả bi kịch trước cái chết. Yeon Woo (tên nhân vật do Yoo Jung đảm nhiệm) trở thành nạn nhân của âm mưu thâm độc chốn hậu cung. Tình cảm trong sáng giữa cô bé và thế tử Lee Hwon (do sao nhí Yeo Jin Goo đóng) bị ngăn trở bằng cách yểm bùa độc đối với Yeon Woo. Sau khi cô bé vào cung, cơ thể bỗng nhiên suy kiệt cho tới một ngày không thể sống sót.

Nỗi đau tận cùng của một người con gái bé nhỏ phải sớm xa lìa người thân và mối tình đầu được Kim Yoo Jung diễn xuất đáng kinh ngạc. Chỉ hai chi tiết trong cuộc gặp gỡ cuối cùng với thế tử và phút ra đi trong vòng tay của cha, nhân vật cô bé tội nghiệp đã làm rung động trái tim triệu người xem.

Video: Cô bé khóc giỏi nhất màn ảnh Hàn - 2

Cảnh phim Yeon Woo ra đi trong vòng tay của cha

Kim Yoo Jung từ một cô tiểu thư xinh đẹp với đôi mắt sáng long lanh bỗng trở thành người bệnh thân xác yếu đuối. Đôi mắt thiếu sức sống và bờ môi thâm khô, cùng giọng nói như cố trút từng hơi thở cuối cùng đã tạo nên một hình ảnh chân thực của nhân vật Yeon Woo lúc cuối đời.

Điều đặc biệt là nữ diễn viên nhí Yoo Jung không òa khóc hay vật vã đớn đau để mong lấy được tình cảm mủi lòng của người xem. Chính tính cách mạnh mẽ của cô bé càng khiến khán giả thấy xót xa cho số phận bi thương.

Video: Diễn xuất xúc động của Kim Yoo Jung trong vai Yeon Woo

Kim Yoo Jung được nhận xét là sao nhí khóc giỏi nhất màn ảnh Hàn. Những vai diễn trong sáng và xúc động luôn giành cho cô bé. Từ khi mới 4 tuổi, Yoo Jung đã xuất hiện trên truyền hình trong một quảng cáo bánh kẹo vào năm 2003. Sau đó gương mặt thiên thần ấy tham gia một vai nhí trong phim điện ảnh DMZ năm 2004.

Tính tới nay, ngôi sao nhí này đã có trong tay hàng chục tác phẩm lớn nhỏ qua các vai diễn đa dạng. Cô bé cũng giành chiến thắng 6 giải trong tổng số 8 lần được đề cử tại các lễ trao giải truyền hình của Hàn Quốc từ năm 2008 tới 2012.

Nhận xét về diễn xuất của Kim Yoo Jung, nhiều người đánh giá cô bé thừa hưởng được mọi ưu điểm từ các tiền bối như Han Ga In, Ha Ji Won, Son Ye Jin… Đặc biệt, khả năng diễn tả nội tâm nhân vật bằng ánh mắt đã đạt đến trình độ của ngôi sao lâu năm. Xinh xắn từ thuở mới lọt lòng và bước chân vào nghệ thuật từ khi học mẫu giáo, Kim Yoo Jung giờ đã trưởng thành trở thành một thiếu nữ xinh đẹp.

Theo Quỳnh An (Theo Daum) (Khampha.vn)

sự kiện Phim tình cảm