Video phim: Dị nhân tấn công nhà Trắng

Chủ Nhật, ngày 25/10/2015 10:02 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nơi ở của tổng thống Mỹ bị dị nhân nhân tấn công và phá hủy.

Dị nhân là bộ phim được chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh Marvel của tác giả Stan Lee. Nhiều phim siêu anh hùng nổi tiếng như Biệt Đội Báo Thù (The Avengers), Người Nhện (Spider man), Người Kiến (Ant man) v..v.. đều dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng này.

Dị nhân 2: Tái Hợp (tựa tiếng Anh X2: X-Men United) là phần 2 trong chuỗi phim viễn tưởng siêu anh hùng của Mỹ. 

Với ngân sách làm phim khoảng 2,400 tỷ đồng, nhà sản xuất đã đạt được doanh thu gần 10,000 tỷ đồng, đây là một trong các thể loại phim ăn khách nhất hiện nay. Trong tương lai, khán giả sẽ mong đợi hơn nữa vào những bộ phim chủ yếu sử dụng kỹ xảo và đồ họa.

Cùng với sự thành công trong diễn xuất của các diễn viên chính nổi tiếng như Patrick Stewart, Hugh Jackman, Ian McKellen, Halle Berry, Famke Janssen, James Marsden, bộ phim đạt được sự đánh giá tốt từ phía cộng đồng đánh giá. Bộ phim chính thức ra mắt công chúng vào tháng 5/2003 tại Mỹ với thời lượng hơn 2 tiếng.

Nội dung bộ phim Dị Nhân xoay quanh những người biến đổi gen, những người có khả năng khác thường, ví dụ như nhảy cao, bay, chạy nhanh hơn người bình thường. Tuy nhiên, những người đột biến này chia thành 2 nhóm, nhóm đứng về phía người bình thường, và nhóm căm thù người bình thường. Do đó, luôn có chiến tranh giữa 2 phe.

Phần 2 của phim là sự mở đầu của cuộc chiến tranh này. Đoạn trích dưới đây là cảnh 1 người đột biến gen tấn công Nhà Trắng đòi bình đẳng vì một số phần tử đột biến xấu làm ảnh hưởng đến hình ảnh của những dị nhân tốt.

Chia sẻ
Theo Đức Lêgo (danviet.vn)
sự kiện Video phim võ thuật
Báo lỗi nội dung