Video phim: 124 ngày sinh tồn trên Sao Hỏa

Chủ Nhật, ngày 20/09/2015 15:25 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Người về từ Sao Hỏa" được khán giả chờ đón nhất vào đầu tháng 10 năm nay.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Andy Weir, Người về từ Sao Hỏa (Tựa gốc: The Martian) là một trong những bộ phim điện ảnh về dự án khoa học của hãng 20th Century Fox được khán giả chờ đón nhất vào đầu tháng 10 năm nay. 

Video phim: 124 ngày sinh tồn trên Sao Hỏa - 1

Hành trình trở về đầy phi thường của phi hành gia Mark Watney (Matt Damon thủ vai)

Bộ phim xoay quanh hành trình trở về đầy phi thường của phi hành gia Mark Watney. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên sao Hỏa, Mark Watney (do diễn viên Matt Damon thủ vai) được cho rằng đã tử nạn sau một trận bão lớn và bị mọi người bỏ lại phía sau.

Tuy nhiên, Watney may mắn sống sót và bị mắc kẹt một mình trên hành tinh cằn cỗi. Anh sẽ phải sử dụng tất cả kinh nghiệm và kiến thức của mình để tiếp tục tồn tại trên một hành tinh không có sự sống và hi vọng một ngày sẽ được cứu thoát. Quan trọng hơn cả, Watney luôn giữ cho mình một nghị lực kiên cường và tinh thần thật lạc quan. Mặc dù cách xa đến hàng triệu dặm, NASA và các nhà khoa học quốc tế vẫn làm việc không mệt mỏi để có thể đưa Watney trở về an toàn.

Trailer về hành trình sinh tồn khắc nghiệt nhất

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim Người về từ Sao Hỏa vừa công bố trailer mới nhất tiết lộ về chặng đường đầy nguy hiểm mà con tàu Hermes có thể phải đối đầu trong hành trình giải cứu đồng nghiệp Mark của mình – chỉ cần một cú va chạm nặng có thể khiến Hermes mắc kẹt mãi mãi trong không gian.

Qua đoạn phim ngắn “Chuyến hành trình vĩ đại”, những lý giải khoa học đã được hé mở cho khán giả, hứa hẹn rằng: “Cuộc phiêu lưu chỉ mới bắt đầu”. Song song với hành trình đầy khó khăn mà con tàu Hermes phải trải qua chính là những nỗ lực phi thường của Mark để duy trì cuộc sống trên sao Hỏa – làm thế nào để có thể duy trì được cuộc sống trong vòng 124 ngày cho đến khi gặp lại con tàu.

Video phim: 124 ngày sinh tồn trên Sao Hỏa - 2

Anh đã phải trải qua 124 ngày sinh tồn trên Sao Hỏa

Phải mất ít nhất 4 năm nữa NASA mới quay trở lại hành tinh này để thực hiện nhiệm vụ tiếp theo, và tất nhiên Mark không thể sống sót được đến lúc đó. Căn cứ do nhóm của anh xây dựng hiện chỉ tồn tại được trong 31 ngày. Mark phải tìm được nguồn nước, phải trồng được thực phẩm tại nơi vốn không thứ gì có thể mọc nổi. Nỗ lực phi thường cuối cùng cũng được đáp trả khi NASA phát hiện tín hiệu cầu cứu của anh.

Nhưng, một lần nữa, số phận Mark lại bị đem lên bàn cân khi NASA cho rằng quay lại Sao Hoả có thể phải trả giá bằng tính mạng của 6 người khác. Cuối đoạn trailer, 6 thành viên trong nhóm Mark đã quyết định lén lút thực hiện chiến dịch giải cứu anh. Liệu họ có thành công? Liệu Mark có thể trở về trái đất để toàn tụ cùng vợ con? Đó là điều mà cả thế giới đang ngày ngày dõi theo.

Video phim: 124 ngày sinh tồn trên Sao Hỏa - 3

Dàn diễn viên chính của phim

The Martian dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Andy Weir, vốn được các nhà khoa học đánh giá cao bởi tính xác thực và logic trong câu truyện. Kịch bản phim được chấp bút bởi biên kịch trẻ tài năng Drew Goddard (Daredevil). Ban đầu, các nhà sản xuất dự định chọn anh làm đồng đạo diễn/ biên kịch của bộ phim. Tuy nhiên, Drew đã từ chối lời mời để tập trung cho tác phẩm về nhóm tội phạm “Sinister Six” của hãng Sony. Kịch bản sau đó được chuyển đến tay Ridley Scott và ông đã ngay lập tức trì hoãn kế hoạch thực hiện “Prometheus 2” để tập trung cho bộ phim.

Với sự góp mặt của nhiều ngôi sao triển vọng như Matt Damon, Jessica Chastain, Sebastian Stan, Kristen Wiig, Kate Mara… bộ phim Người về từ Sao Hỏa dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 02.10.2015 trên các rạp toàn quốc.

Chia sẻ
Theo Yên Chi (danviet.vn)
sự kiện Phim điện ảnh mới ra rạp
Báo lỗi nội dung