Ngô Thanh Vân giản dị ủng hộ vợ chồng Trần Anh Hùng

Thứ Năm, ngày 08/09/2016 09:37 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dì ghẻ của "Tấm Cám" cho biết, cô yêu thích cách làm phim của Trần Anh Hùng và chưa từng bỏ qua tác phẩm nào của anh.

Tối 7/9, bộ phim Vĩnh cửu (Eternity) được đạo diễn Trần Anh Hùng chuyển thể từ tiểu thuyết Nét duyên goá phụ (L’élegance des veuves) đã chính thức có buổi ra mắt tại TP.HCM.

Ngoài việc quảng bá và giới thiệu đứa con tinh thần sau 6 năm ra mắt Rừng Na Uy, nam đạo diễn người Pháp gốc Việt còn trực tiếp giao lưu và ký tặng sách cho những khán giả yêu mến bộ tiểu thuyết của nữ tác giả Alice Ferney.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong nghề đã đến chung vui và dành cho Trần Anh Hùng sự ủng hộ nồng nhiệt.

Ngô Thanh Vân giản dị ủng hộ vợ chồng Trần Anh Hùng - 1

Ngô Thanh Vân mặc giản dị đến chúc mừng đạo diễn Trần Anh Hùng.

“Dì ghẻ Tấm Cám” Ngô Thanh Vân là một trong những người có mặt từ sớm. Cô mặc trang phục giản dị, trò chuyện rôm rả cùng vợ chồng Trần Anh Hùng, Yên Khê để hiểu rõ hơn về tác phẩm và cách làm phim mới lạ được anh thử nghiệm trong Vĩnh cửu.

Ngô Thanh Vân cho biết, dù không có nhiều dịp gặp gỡ Trần Anh Hùng ngoài đời vì nam đạo diễn sinh sống, làm việc chủ yếu tại Pháp nhưng cô không bỏ sót một tác phẩm nào của anh, từ Mùi đu đủ xanh, Xích lô, Mùa hè chiều thẳng đứng hay Rừng Na Uy.

Ngô Thanh Vân giản dị ủng hộ vợ chồng Trần Anh Hùng - 2

Nữ diễn viên Tấm Cám tranh thủ trò chuyện cùng Yên Khê - bà xã Trần Anh Hùng trong lúc anh bận rộn ký tặng sách cho người hâm mộ.

Ngoài ra, buổi công chiếu tối qua còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ, tên tuổi nổi tiénge như ca sỹ Hồng Nhung, Thu Phương, Hứa Vỹ Văn, đạo diễn Charlie Nguyễn...

Bộ phim Vĩnh cửu sẽ được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 9/9 tới. Phim quy tụ dàn minh tinh đình đám của nền điện ảnh Pháp như Audrey Tautou, Mélanie Laurent, Bérénice Béjo, Jérémie Renier,...

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt Vĩnh cửu vào tối 7/9:

Ngô Thanh Vân giản dị ủng hộ vợ chồng Trần Anh Hùng - 3

Vợ chồng Trần Anh Hùng, Yên Khê tại buổi ra mắt. Trong "Vĩnh cửu", bà xã của anh còn đảm nhận vai trò giám đốc thiết kế mỹ thuật và đọc lời dẫn chuyện.

Ngô Thanh Vân giản dị ủng hộ vợ chồng Trần Anh Hùng - 4

Thu Phương sánh đôi cùng đàn chị Hồng Nhung. Đây là lần hiếm hoi cô góp mặt tại buổi ra mắt phim mà không có ông xã Dũng Taylor đi cùng.

Ngô Thanh Vân giản dị ủng hộ vợ chồng Trần Anh Hùng - 5

Hứa Vỹ Văn tranh thủ chụp ảnh cùng đàn chị khi có dịp hội ngộ

Ngô Thanh Vân giản dị ủng hộ vợ chồng Trần Anh Hùng - 6

Nam ca sỹ mua sách "Nét đẹp goá phụ" để ủng hộ Trần Anh Hùng và nữ tác giả người Pháp.

Ngô Thanh Vân giản dị ủng hộ vợ chồng Trần Anh Hùng - 7

Đạo diễn Charlie Nguyễn vui vẻ "tám" chuyện với Trần Anh Hùng

Ngô Thanh Vân giản dị ủng hộ vợ chồng Trần Anh Hùng - 8

Ngoài việc quảng bá phim, Trần Anh Hùng còn ký tặng sách cho những khán giả đặt mua tiểu thuyết "Nét đẹp goá phụ" của nữ văn sỹ Alice Ferney. Anh cho biết, đây là cuốn sách anh rất yêu thích và là nguồn cảm hứng để làm nên bộ phim "Vĩnh cửu"

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Ngô Thanh Vân: Đả nữ màn ảnh Việt
Báo lỗi nội dung