Video: Phì cười Nhật Cường làm bóng lộ

Thứ Ba, ngày 18/03/2014 15:00 PM (GMT+7)

Danh hài nổi tiếng tự tin vào vai bóng lộ trong bộ phim "Hoán đổi thân xác".

Ra mắt vào thời điểm năm 2011, Hoán đổi thân xác ban đầu còn có tên gọi rất lạ Siêu sĩ, ca mẫu, nhà con học và khoa chó. Tuy nhiên, sau nhiều tranh cãi bộ phim đã quyết định thay đổi tên gọi như hiện tại.

Phim quy tụ những cái tên hài khá ăn khách như: Hoài Linh, Chí Tài, Hoàng Sơn… bên cạnh nhiều gương mặt trẻ như: Trương Thế Vinh, siêu mẫu Ngọc Oanh.

Video: Phì cười Nhật Cường làm bóng lộ - 1

Nhật Cường vào vai một ông bầu ca sĩ trong Hoán đổi thân xác

Hoán đổi thân xác xoay quanh câu chuyện về nhà khoa học Bystand (Chí Tài) – người luôn tự hào về những cống hiến cả đời của mình.

Với phương châm “khoa học là phải chờ đợi”, Bystand (viết ngược của stand by) thất bại thảm hại trong những phát minh không tưởng của mình.

Mơ ước của ông chính phát minh ra cỗ máy có thể thay đổi vận mệnh nhân loại, chuyển đổi năng lực của một người sang một người khác.

Phép thử của Bystand trong phim là siêu mẫu Vic Nguyễn (Ngọc Oanh) xinh đẹp, giàu có nhưng sở hữu giọng ca chói tai vô phương cứu chữa, và một bên là Thế Vinh (Trương Thế Vinh), chàng ca sĩ nghiệp dư sẵn sàng bán giọng ca vàng của mình đi để kiếm số tiền lớn chữa trị cho bà ngoại.

Thật trớ trêu là chiếc máy này không hoán đổi giọng ca của họ mà là thay đổi toàn bộ cơ thể của cả hai.

Vic mỏng manh yếu đuối giờ đây kẹt cứng trong cơ thể cơ bắp cuồn cuộn của Vinh, còn Vinh nam tính mạnh mẽ nay sở hữu cơ thể siêu mẫu 3 vòng cực chuẩn của Vic. Kể từ đó, những rắc rối không thể tưởng tượng đã diễn ra.

Video: Phì cười Nhật Cường làm bóng lộ - 2

Anh luôn xuất hiện với trang phục, phụ kiện thậm chí là cả chiếc xe ô tô loè loẹt

Chỉ đảm nhận vai phụ trong phim nhưng danh hài Nhật Cường lại là một điểm nhấn thú vị. Trong phim anh vào vai bé Bi – một ông bầu ca nhạc, người làm cầu nối giữa Vic và Vinh giúp họ thực hiện ca chuyển đổi thân xác.

Bé Bi trong phim cũng là người thuộc giới thứ 3 luôn xuất hiện với vẻ bề ngoài cực kỳ bắt mắt. Trang điểm phấn son loè loẹt, mặc những tông màu nổi bật và luôn tỏ ra õng ẹo, Nhật Cường lại khiến khán giả phì cười bởi những ngón hài mới của anh.

Trích đoạn dưới đây khắc hoạ bi kịch của bé Bi khi anh vừa bị siết nợ và ra hạn trong một tháng phải hoàn trả tất cả. Không dừng lại ở đó, anh cũng bị bồ đá đít vì “đã là pê đê thứ nhất người ta phải đẹp, còn không đẹp thì người ta phải giàu. Còn ở đâu nghèo thì nghèo rớt mùng tơi còn xấu thì banh nhà lồng chợ, còn già chát nữa”.

Video: Phì cười Nhật Cường làm bóng lộ - 3

Cái đá lông nheo, nụ hôn gió thành thương hiệu của anh trong phim

Trong đoạn video này, bé Bi cũng bị bóc mẽ thực chất anh không phải là bầu show hay quản lý người mẫu, ca sĩ.

Video: Phì cười Nhật Cường làm bóng lộ

Theo Phạm An (Khampha.vn)

sự kiện Video phim Việt đặc sắc