Video: Nụ hôn hụt của em út T-ara và Kim Soo Hyun

Thứ Tư, ngày 21/05/2014 13:49 PM (GMT+7)

Ji Yeon và Kim Soo Hyun trong cảnh quay tình cảm mở đầu cho bộ phim "Dream high" phần 2.

Sự kiện: Kim Soo Hyun

Dream high (Bay cao ước mơ) là dự án phim truyền hình đặc biệt do ông bầu Park Jin Young và nam diễn viên Bae Young Jun cùng hợp tác sản xuất. Bộ phim nói về quá trình chinh phục ước mơ trở thành ca sĩ của nhóm bạn trẻ cùng theo học tại một trường trung học âm nhạc. 

Sau khi phần một ra mắt vào năm 2011, một loạt ca sĩ thần tượng tham gia phim cũng tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả như IU, Suzy (missA), Eun Jung (T-ara), Taec Yeon, Woo Young của 2pm...

Một năm sau đó, Park Jin Young tiếp tục bắt tay vào sản xuất phần 2 cùng câu chuyện tại ngôi trường trung học âm nhạc đặc biệt này với một dàn diễn viên mới cũng là những ca sĩ thần tượng nổi tiếng.

Video: Nụ hôn hụt của em út T-ara và Kim Soo Hyun - 1

Dream high 2 nối tiếp thành công của phần 1 với câu chuyện chinh phục ước mơ ca sĩ của các bạn trẻ Hàn Quốc

Trong phim, em út của nhóm T-ara - Ji Yeon vào vai Rian, thành viên của nhóm nhạc nữ HershE. HershE gồm 3 thành viên, ngoài Rian còn có Nana (Hyorin đóng) và Ailee (Ailee đóng).

Trong khi 2 thành viên còn lại đều có giọng hát tốt thì Rian chỉ được biết đến nhờ ngoại hình. Cô có ước mơ tham dự liên hoan phim Cannes nhưng diễn xuất lại không được giới chuyên môn đánh giá cao.

Video: Nụ hôn hụt của em út T-ara và Kim Soo Hyun - 2

Ở Dream high 2, Ji Yeon cùng với Hyorin và Ailee là 3 thành viên trong nhóm nhạc HershE

Đoạn trích dưới đây là cảnh mở đầu của Dream high 2. Rian do Ji Yeon đóng đã thế chỗ Suzy ở phần 1 để vào vai Park Hye Mi đang đau buồn phải nói lời chia tay với Sam Dong do Kim Soo Hyun thủ vai.

Nam tài tử này cũng đã trở thành cameo (vai diễn khách mời) và có một cảnh quay tình cảm với Ji Yeon. Cả hai còn suýt khóa môi khi anh chàng điển trai đang ngồi trên xe buýt. Tuy nhiên, do diễn xuất kém của Rian mà cảnh quay này không hoàn thành như ý nguyện.

Video: Nụ hôn hụt của em út T-ara và Kim Soo Hyun - 3

Kim Soo Hyun làm cameo cho Dream high 2

Video: Nụ hôn hụt của em út T-ara và Kim Soo Hyun - 4

Màn khóa môi bất thành của Kim Soo Hyun và Jiyeon

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Kim Soo Hyun