Video: Bi kịch của vị vua đồng tính

Sự kiện: Phim tâm lý

Mối tình đồng tính luyến ái của nhà vua kết thúc trong máu và nước mắt.

Song Hoa Điếm cho đến giờ vẫn là bộ phim gây nhiều tranh cãi của điện ảnh Hàn. Những cảnh nóng trần trụi trong phim, bao gồm cả yêu đồng tính, được dựng trong các góc độ rất chân thực. Ở đó, câu chuyện của vị vua đồng tính xứ Cao Ly lần đầu tiên đưa lên màn ảnh một cách táo bạo. Chẳng ai có thể ngờ chuyện yêu đương tay ba giữa nhà vua và một tướng quân, giữa vương hậu và cận vệ lại xảy ra ngay phía sau triều đình.

Video: Bi kịch của vị vua đồng tính - 1

Mối tình tay ba trái ngang và sai đường giữa nhà vua, vương hậu và tướng quân

Bi kịch của vị vua đồng tính trong triều đại Cao Ly bắt đầu từ giới tính thứ ba được che giấu sau thể xác của một người đàn ông. Nhà vua đồng ý lấy công chúa triều Nguyên làm vương hậu chỉ để bảo toàn sự tồn tại của triều chính. Bản thân ông không thể động phòng với phụ nữ.

Đội trưởng của đội thị vệ Kunryongwe là tướng quân Hong Lim. Anh là một chiến binh dũng cảm đã từng cứu sống nhà vua trong một trận đột kích của kẻ ám sát. Hong Lim và nhà vua cùng lớn lên với nhau từ nhỏ, trải qua những ngày tháng học múa kiếm. Giữa hai người nảy sinh một tình yêu đồng giới.

Video: Bi kịch của vị vua đồng tính - 2

Nhà vua (trái) và tướng quân nảy sinh quan hệ đồng tính luyến ái

Mọi chuyện bắt đầu khi nhà vua bị ép buộc phải có con nối dõi. Không còn cách lựa chọn nào khác, nhà vua quyết định ủy thác nhiệm vụ gian khó đó cho người tình đồng tính Hong Lim.

Sau lần đầu tiên, cả Hong Lim và vương hậu đều không thể tới gần nhau. Nhà vua biết, thuyết phục người tình nhưng trong lòng ông cảm thấy rất vui vì không bị phản bội. Tuy nhiên, hai đêm sau, Hong Lim đã hoàn thành nhiệm vụ.

Video: Bi kịch của vị vua đồng tính - 3

Tướng quân Hong Lim và vương hậu đến với nhau vì nhiệm vụ của nhà vua

Sau 3 đêm thực hiện theo yêu cầu của nhà vua, tướng quân bỗng cảm thấy mình không thể quên được vương hậu. Anh lén thể hiện tình cảm của mình. Khi thì mang trà mật ong tới giúp hoàng hậu hạ sốt, khi lại tặng cho nàng một chiếc túi thơm. Đáp lại, vương hậu cũng bày tỏ tình yêu dành cho Hong Lim. Bà đeo món quà anh tặng trong lễ cầu phúc của vương tộc.

Nhà vua phát hiện ra tình ý giữa hai người. Ông quyết định tách họ ra xa nhau. Hong Lim bị đày ra trấn ải biên thùy. Trong khi đó, hoàng hậu đã có thai với anh. Hai người lén lún gặp nhau trong thư viện khi buổi tiệc cầu phúc đang được tiến hành. Đội cận vệ đã phát hiện ra họ vi phạm vương tộc, dám “yêu” ngay trong nơi cấm.

Tình yêu giữa Hong Lim và vương hậu càng sâu sắc bao nhiêu thì cơn cuồng ghen của nhà vua Cao Ly càng sôi sục bấy nhiêu. Ông ra lệnh giết hết những người biết chuyện và treo đầu họ ngoài cổng thành. Hong Lim nhìn thấy đầu của một phụ nữ đeo túi thơm. Anh đau đớn nghĩ rằng đó là vương hậu. Anh dằn vặt tâm can khi cho rằng chính mình đã gây nên thảm họa cho nàng.

Video: Bi kịch của vị vua đồng tính - 4

Hai con người từng dành tình cảm cho nhau, cuối cùng đã vung kiếm về phía đối phương

Nỗi đau khi người yêu mất đi khiến Hong Lim chỉ muốn trả thù. Anh quyết định vào cung, cầm trên tay thanh kiếm sắc. Giữa anh và nhà vua xảy ra cuộc giao chiến bi kịch. Tình yêu nhà vua dành cho người tình đồng tính kết thúc trong máu và nước mắt. Cái chết của Hong Lim và vua Cao Ly khiến người xem bị sốc. Một cái kết bi thương nhưng đó cũng là câu trả lời cho tình yêu sai đường trong thời phong kiến.

Video: Cái kết bi kịch trong Song Hoa Điếm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Theo Daum) ([Tên nguồn])
Phim tâm lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN