Video: Cảnh Việt Trinh e ấp tắm suối

Thứ Ba, ngày 06/05/2014 14:57 PM (GMT+7)

Trích đoạn nằm trong bộ phim Duyên trần thoát tục ra mắt khán giả năm 2008.

Duyên trần thoát tục là bộ phim được Việt Trinh và biên kịch nổi tiếng Phạm Thuỳ Nhân ấp ủ. Ra mắt khán giả vào năm 2008, phim nhận được khá nhiều phản hồi từ công chúng. Dự án này cũng quy tụ dàn diễn viên tên tuổi gồm: Việt Trinh, Nguyễn Phi Hùng, Cát Phượng, Việt Hương, Minh Béo, Quốc Cường, Lê Bình, Diễm My, Đông Quân, Trinh Trinh... 

Video: Cảnh Việt Trinh e ấp tắm suối - 1

Việt Trinh và Nguyễn Phi Hùng là 2 diễn viên chính của Duyên trần thoát tục

Phim kể về chuyến hành hương của cô gái có tên Lệ Quyên đến đất Phật Ấn Độ và lần hồi biết được những tiền kiếp của mình.

Toàn bộ chiều dài của bộ phim tập trung vào tiền kiếp khi cô là Thuận Thiên quận chúa – em gái của vua Võ Vương. Chứng kiến anh trai hoang dâm vô độ, độc ác, nhu nhược cô quyết định mời sư Huyền Không về kinh giảng pháp, xua đuổi tà khí. Trên đường đi, cô gặp được Thường Chiếu – một người sống tại chùa Bạch Vân hai lần giúp đỡ tránh hoạ từ bọn thảo khấu. Tuy nhiên, điều oan khiên hơn là trong kiếp trước, chàng trai này đã đem lòng say đắm yêu cô rồi vì cô mà sẵn sàng hy sinh tính mạng.

Video: Cảnh Việt Trinh e ấp tắm suối - 2

Phân cảnh Việt Trinh trên đường đi mời sư Huyền Không về kinh rồi gặp cướp

Trải qua nhiều biến cố, Thuận Thiên quận chúa cùng Thường Chiếu đã giúp chúng dân diệt trừ được yêu nghiệt mê hoặc hoàng thượng mang lại cảnh quốc thái dân an.

Vào vai công chúa Thuận Thiên, Việt Trinh đã chứng tỏ nỗ lực rất lớn để cố gắng truyền tải thông điệp hướng con người sống tốt theo triết lý nhân quả của nhà Phật. Chị không chỉ đảm nhận vai trò chính của bộ phim mà còn là người lên ý tưởng sản xuất, mời các diễn viên, vận động nhà tài trợ để thực hiện bộ phim này.

Mặc dù vai diễn của Việt Trinh cũng như bộ phim chưa thực sự thành công như mong đợi nhưng đã ít nhiều tạo làn gió mới cho phim Việt về đề tài Phật giáo. Được biết, phim cũng có không ít những bối cảnh được thực hiện tại đất nước Phật giáo Nepal.

Video: Cảnh Việt Trinh e ấp tắm suối - 3

Video: Cảnh Việt Trinh e ấp tắm suối - 4

Cảnh Thuận Thiên quận chúa tắm suối

Trích đoạn dưới đây nằm trong hành trình Thuận Thiên quận chúa lên đường mời sư Huyền Không về kinh giảng giải đạo pháp. Trên đường đi, cô gặp bọn thảo khấu tìm cách hãm hại nhưng may mắn được Thường Chiếu ra tay giúp đỡ. Nao lòng trước cảnh đẹp của miền quê thanh tĩnh, Thuận Thiên quận chúa quyết định xuống suối tắm mát.

 Video: Cảnh Việt Trinh e ấp tắm suối

Theo Phạm An (Khampha.vn)

sự kiện Video phim Việt đặc sắc