Việt Trinh đi thăm bệnh nhân nghèo

Thứ Hai, ngày 29/07/2013 14:07 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“Người đẹp Tây Đô” cùng dàn diễn viên Vợ của chồng tôi vừa có hoạt động từ thiện ý nghĩa.

Cuối tuần qua, Việt Trinh cùng các diễn viên trong đoàn phim "Vợ của chồng tôi" đến thăm Khoa Mắt của bệnh viện Nguyễn Trãi (TP.HCM) tham gia đợt từ thiện, tài trợ gần 200 bệnh nhân nghèo mổ mắt. Hoạt động này nằm trong chương trình "Đem ánh sáng cho người nghèo" của Quỹ Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM.

Tại sự kiện này, Việt Trinh ăn mặc rất giản dị khi cùng các diễn viên: Văn Phượng, Thảo Trang (vợ cầu thủ Phan Thanh Bình), Thúy Phượng, Trúc Nguyễn, Ôn Bích Hằng… đến thăm các bệnh nhân nghèo. 

Đạo diễn, diễn viên Việt Trinh cho biết: "Từ đầu năm 2013, tôi đã có một ước nguyện là giúp đỡ những người nghèo mổ mắt, sau khi gặp rất nhiều trường hợp vì không có tiền mổ mắt phải chịu cảnh mù lòa, rất thương tâm. Tâm nguyện như vậy, nhưng do công việc đạo diễn bộ phim Vợ của chồng tôi quá bận rộn, nên tôi đành phải đợi đến mùa hè, ngay sau khi phim đóng máy, mới thực hiện.

Các diễn viên trong đoàn cũng mong muốn được góp phần để giúp các cô chú, các bác ở đây. Hôm nay chúng tôi đến đây, tận mắt chứng kiến sự tận tâm của các bác sĩ, y tá, sự vất vả của các tình nguyện viên, vẻ mặt hân hoan, vui sướng của các cô chú, các bác khi được mổ mắt..., chúng tôi thật sự rất xúc động".

Tiến sĩ Nguyễn Thành Long, Chủ tịch Hội hỗ trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM cho biết, Việt Trinh đồng hành cùng Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo từ năm 2008 đến nay, số tiền mà cô và bạn bè đóng góp hơn 2 tỷ đồng. “Họ làm từ thiện từ cái tâm, chứ không phô trương, không ra vẻ", ông cho biết.

Được biết, con số bệnh nhân đã vượt qua dự kiến ban đầu là 100 (hiện tại là 182) nên Việt Trinh đã hứa với bệnh viện sẽ tiếp tục kêu gọi sự giúp đỡ để bổ sung chi phí chữa bệnh cho số bệnh nhân còn lại. Ngay khi Việt Trinh dứt lời, tiếng vỗ tay đã vang lên không dứt.

Việt Trinh đang chờ đón bộ phim mới của mình phát sóng trên truyền hình vào tuần tới. Vợ của chồng tôi là bộ phim thứ 3 đánh dấu vai trò đạo diễn của Việt Trinh sau Trở về 1 và Trở về 2 dưới sự hỗ trợ của người bạn thân – biên kịch Châu Thổ. Nếu trong 2 bộ phim đầu mang nặng tính triết lý của đạo Phật thì ở Vợ của chồng tôi lại chuyển hướng sang thể loại tâm lý tình cảm.

Phim dài 33 tập sẽ được phát sóng lúc 22h trên HTV9, bắt đầu từ 5/8.

Một số hình ảnh trong chuyến từ thiện của Việt Trinh:

Việt Trinh đi thăm bệnh nhân nghèo - 1

Việt Trinh cùng các diễn viên trong Vợ của chồng tôi

Việt Trinh đi thăm bệnh nhân nghèo - 2

Việt Trinh đi thăm bệnh nhân nghèo - 3

Cô đến động viên, thăm hỏi từng bệnh nhân

Việt Trinh đi thăm bệnh nhân nghèo - 4

Nhận hoa cảm ơn của đại diện bệnh viện

Việt Trinh đi thăm bệnh nhân nghèo - 5

Việt Trinh đi thăm bệnh nhân nghèo - 6

"Người đẹp Tây Đô" xuất hiện giản dị

Việt Trinh đi thăm bệnh nhân nghèo - 7

Việt Trinh đi thăm bệnh nhân nghèo - 8

DV chính Vợ của chồng tôi Văn Phượng

Việt Trinh đi thăm bệnh nhân nghèo - 9

Việt Trinh đi thăm bệnh nhân nghèo - 10

Trúc Nguyễn

Việt Trinh đi thăm bệnh nhân nghèo - 11

Việt Trinh đi thăm bệnh nhân nghèo - 12

Việt Trinh đi thăm bệnh nhân nghèo - 13

Tất cả cùng nhau đến từng giường bệnh để thăm các bệnh nhân

Chia sẻ
Theo Thùy Vân - Ảnh: Shalom An Trần (Khampha.vn)
sự kiện Diễn viên, đạo diễn Việt Trinh
Báo lỗi nội dung