Trần Bảo Sơn: Có phim tham dự là giải thưởng lớn rồi

Thứ Năm, ngày 27/11/2014 16:19 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“Tôi không đặt mình vào một cái khung nào đó và bắt mình phải đạt bằng được giải như vậy sẽ không hay lắm”, Trần Bảo Sơn chia sẻ.

Tối nay (27/11) sẽ diễn ra Lễ bế mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 3 (Haniff). Trước "giờ G", diễn viên Trần Bảo Sơn đã chia sẻ cảm xúc với khán giả về các tác phẩm tham dự cùng những suy nghĩ về giải thưởng danh giá này.

Trần Bảo Sơn: Có phim tham dự là giải thưởng lớn rồi - 1

- "Đập cánh giữa không trung" và "Những đứa con của làng" là hai phim dài của Việt Nam tham gia tranh giải tại Liên hoan Haniff. Cả hai phim này Trần Bảo Sơn đều thủ vai nam chính, anh có kì vọng mình sẽ đoạt giải không?

Tôi rất vinh dự và hạnh phúc vì có hai phim do tôi đóng được tham gia vào vòng tranh giải tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần này. Ngoài hai phim trên còn có phim Đoạt hồn do tôi thủ vai chính cũng được trình chiếu cho khán giả xem.

Đặc biệt là phim Quyên tôi đang tham gia đóng và chắc khoảng một tuần nữa sẽ đóng máy, cũng vừa được giới thiệu tới báo giới trong khuôn khổ Liên hoan Haniff. Tất cả những thành quả đó với tôi đã là giải thưởng rất lớn rồi.

- Nhưng Trần Bảo Sơn có sợ nếu anh không đoạt giải nào sẽ bị mọi người chê là “số lượng phim nhiều hơn chất lượng” không?

Thật ra năm 2014, tôi chỉ tham gia hai phim là Những người con của làngQuyên thôi. Hai phim còn lại là của năm 2013, nhưng đến năm nay nhà sản xuất mới phát hành nên mới bị trùng.

Hơn nữ, quan điểm của tôi là không bao giờ nhận đóng hai vai cùng một lúc mà phải hoàn thành xong một vai diễn nào đó tôi mới lựa tiếp thêm kịch bản. Tuy nhiên, thời gian tới tôi cũng sẽ hạn chế trong việc tham gia phim vì tôi cũng sẽ tự sản xuất.

Đối với tôi, diễn viên thì chỉ cần làm tròn bổn phận của mình là diễn xuất sao cho thật hay, thật tốt để gửi đến khán giả. Tôi không đặt mình vào một cái khung nào đó và bắt mình phải đạt bằng được giải như vậy sẽ không hay lắm. Làm nghệ thuật cái quan trọng là được làm những thứ mình đam mê và yêu thích.

Trần Bảo Sơn: Có phim tham dự là giải thưởng lớn rồi - 2

Chia sẻ
Theo Trần Sùng (Khám phá)
sự kiện LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 3
Báo lỗi nội dung