Thảm họa bão tuyết Everest tung poster cực chất

Thứ Ba, ngày 16/06/2015 10:03 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bộ phim dựa theo sự kiện trận bão tuyết kinh hoàng trên đỉnh Everest năm 1996 đã chính thức tung poster cùng hình ảnh mới khiến khán giả thêm tò mò.

Sự kiện: Phim lẻ bộ

Bộ phim sử thi phiêu lưu mạo hiểm Everest 3D sẽ là một bom tấn mới của hãng Universal Pictures, dựa trên sự kiện có thật về trận bão tuyết kinh hoàng năm 1996 trên đỉnh Everest. Phim cho thấy những nỗ lực không mệt mỏi và sức bền bỉ thần kỳ của con người trước thiên tai và đối mặt với sự sống còn.

Thảm họa bão tuyết Everest tung poster cực chất - 1

Nỗ lực phi thường và sức chống chọi của con người trước thảm họa thiên nhiên.

Phim được biên kịch giành giải Oscar Simon Beaufoy, William Nicholson cùng cộng sự cải biên dựa trên nội dung những cuốn hồi ký nổi tiếng về thảm họa lở tuyết trên đỉnh Everest năm 1996 như Into Thin Air của nhà leo núi lừng danh người Mỹ John Krakauer, Left to Dead của Beck Weathers, Climbimg High (Lene Gammelgaard), After the Wind (Lou Kasischke)..., 

Chuyện phim kể về hành trình leo núi trên lãnh thổ Tây Tạng vào năm 1996 của 2 nhóm chuyên gia leo núi với một nhóm do Scott Fischer (Jake Gyllenhaal) dẫn đầu và nhóm còn lại do Rob Hall (Jason Clarke) làm trưởng đoàn. 

Thảm họa bão tuyết Everest tung poster cực chất - 2

Jake Gyllenhaal trong vai trưởng nhóm thám hiểm Scott Fischer.

Trong hành trình thám hiểm họ đã gặp phải vô vàn khó khăn, thử thách cũng như những hiểm nguy chết người đến từ trận bão tuyết có sức tàn phá khủng khiếp trên dãy Hy Mã Lạp Sơn.

Poster của phim là hình ảnh Jason Clarke dẫn đầu nhóm thám hiểm dưới chân núi Everest, là điểm xuất phát cho chuyến thám hiểm đầy gian nan phía trước. Tất cả mọi thành viên đều hào hứng trước chuyến leo núi với bao hiểm nguy đang đón chờ mà không ai trong đoàn có thể lường trước được.

Thảm họa bão tuyết Everest tung poster cực chất - 3

Jason Clarke và thành viên đoàn trên poster của Everest.

Thảm họa bão tuyết Everest tung poster cực chất - 4

Nhóm leo núi phải chống chọi với bao thách thức hiểm nguy khi bão tuyết Everest ập đến.

Bên cạnh việc chống chọi với thảm họa cùng những nỗ lực phi thường của thành viên đoàn leo núi, phim còn khiến người xem cảm thấy xúc động trước những câu chuyện ấm áp tình người về thai nhi sắp chào đời của cặp vợ chồng nhà thám hiểm Rob Hall và Jan Arnold (Keira Knightley). 

Khán giả sẽ cảm nhận được nội dung chủ đạo của phim chính là tình người trong thời khắc hoạn nạn.

Thảm họa bão tuyết Everest tung poster cực chất - 5

Chuyện phim đầy ấm áp về em bé sắp chào đời của cặp đôi Rob Hall và Jan Arnold.

Phim được khởi quay hồi tháng 1.2014, lấy bối cảnh chính tại khu vực dãy núi Ötztal Alps ở Italy và Nepal, Iceland. Trong thời gian quay tại trại Camp II trên đỉnh Everest, đoàn phim đã gặp phải trận lở tuyết khiến người dẫn đường của đoàn là người địa phương, Sherpa 16 tuổi tử nạn.

Đạo diễn  Baltasar Kormákur là người trực tiếp chỉ đạo diễn xuất cho các ngôi sao lớn, tên tuổi trong phim như Jason Clarke, Jake Gyllenhaal, Sam Worthington, John Hawkes, Josh Brolin, Keira Knightley, Emily Watson và Robin Wright.

Trailer mới nhất phim Everest.

Everest có kinh phí 65 triệu USD, được phát hành dưới các định dạng 2D, 3D và IMAX 3D, dự kiến phát hành tại Việt Nam vào ngày 18.9, cùng với thị trường Bắc Mỹ.

Một số hình ảnh của phim Everest:

Thảm họa bão tuyết Everest tung poster cực chất - 6

Nam tài tử của Brokeback Mountain (trái) trong Everest.

Thảm họa bão tuyết Everest tung poster cực chất - 7

Josh Brolin vai nhà thám hiểm Beck Weathers.

Thảm họa bão tuyết Everest tung poster cực chất - 8

Một cảnh quay trên đỉnh Everest.

Thảm họa bão tuyết Everest tung poster cực chất - 9

Jason Clarke tại điểm cắm trại ở Everest.

Thảm họa bão tuyết Everest tung poster cực chất - 10

Josh Brolin và thành viên đoàn tại Kathmandu, Nepal.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Variety/HollywoodReporter / Danviet.vn)
sự kiện Phim lẻ bộ
Báo lỗi nội dung