Không gì ngăn nổi Thảm Họa Không Gian

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Tuần thứ ba liên tiếp, "Gravity" của Sandra Bullock và George Clooney lại đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ.

Hai tác phẩm mới ra mắt tuần này là bộ phim làm lại tác phẩm kinh dị kinh điển và một bộ phim giật gân gây tranh cãi về người sáng lập Wikileaks nhưng đều không thể “đốn đổ” Gravity khỏi hạng quán quân phòng vé.

Câu chuyện tâm lý ngoài không gian lại thu về 30 triệu USD trong tuần thứ ba ra mắt. So với cuối tuần trước, phim chỉ giảm 28% doanh thu phòng vé. Tính tới hiện tại, Gravity đã thu về 170 triệu USD doanh thu nội địa. Phim cũng tiếp tục đại thắng ở 51 thị trường toàn cầu.

Không gì ngăn nổi Thảm Họa Không Gian - 1

Hai anh chị  Sandra Bullock và George Clooney lại lên như diều sau Gravity

Trong khi đó, bom tấn của hãng Disney and DreamWorks là The Fifth Estate (Quyền lực thứ năm) kể về người sáng lập trang WikiLeaks gây tranh cãi đứng tít thứ 8 trong danh sách doanh thu phòng vé, với 1,7 triệu USD từ 1769 rạp chiếu Bắc Mỹ. Đây là một thất bại vô cùng thảm hại so với dự kiến của hãng Disney.

Không gì ngăn nổi Thảm Họa Không Gian - 2

Cumberbatch thất bại thảm hại với phim về Wikileaks

Bộ phim Carrie (Cơn Thịnh Nộ Của Carrie) làm lại từ tác phẩm kinh dị kinh điển năm 1976 cũng làm các nhà sản xuất phim thất vọng. Mặc dù được quảng bá rộng rãi, phim chỉ đứng thứ ba phòng vé khi thu về 17 triệu USD.

Carrie là bộ phim chuyển thể lần thứ 3 từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Stephen King phát hành năm 1974. Chuyện phim kể về cô bé Carrie nhút nhát, thường bị bạn bè cùng trường bắt nạt. Cô cũng luôn bị đối xử tệ bạc bởi người mẹ cuồng tín. Một ngày, cô khám phá ra mình sở hữu năng lực đặc biệt có thể điều khiển được mọi thứ. Tuy nhiên năng lực này cũng là con dao hai lưỡi, khi Carrie bị dồn nén sự căm giận quá lâu, siêu năng lực trở thành vũ khí để cô bé trả thù.

Không gì ngăn nổi Thảm Họa Không Gian - 3

Carrie ra rạp mùa Halloween vẫn không cán đích như mong đợi

Điều đáng chú ý là, Captain Phillips, bộ phim nặng tính nghệ thuật của ngôi sao gạo cội Tom Hanks, xếp thứ hai doanh thu phòng vé với 17,3 triệu USD trong tuần thứ hai ra mắt. Vai diễn của Tom Hanks trong phim này đang được đề cử một giải Oscar tới đây.

Không gì ngăn nổi Thảm Họa Không Gian - 4

Phim của Tom Hanks tuần 2 ra rạp vẫn đứng thứ hai an toàn

Cuối cùng, tác phẩm Escape Plan kể về cuộc vượt ngục nhiều đánh đấm của các “bố già”  Sylvester Stallone-Arnold Schwarzenegger đứng thứ năm phòng vé một cách tương đối an toàn.

Bảng xếp hạng doanh thu phòng vé khu vực Bắc Mỹ tuần qua:

Gravity (Thảm họa Không Gian): 31 triệu USD

Captain Phillips (Thuyền trường Phillips): 17,3 triệu USD

Carrie (Cơn Thịnh Nộ của Carrie): 17 triệu USD

Cloudy With … Meatballs 2 (Cơn mưa thịt viên 2): 10,1 triệu USD

Escape Plan (Kế hoạch chạy trốn): 9,8 triệu USD

Prisoners (Tử tù): 2,1 triệu USD

Enough Said (Đã nói đủ): 1,8 triệu USD

The Fifth Estate (Quyền Lực Thứ Năm): 1,7 triệu USD

Runner Runner (Át Chủ Bài): 1,6 triệu USD

Insidious Chapter 2 (Quỷ Quyệt 2): 1,5 triệu USD

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN