Hé lộ trận chiến cuối cùng trong trailer Húng Nhại 2

Sự kiện: Phim lẻ bộ

Phần phim cuối cùng trong loạt phim The Hunger Games sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm nay, xoay quay trận chiến cuối cùng của Katniss giành lại quyền tự do cho những người dân.

Hãng Lionsgate mới đây đã tung ra trailer chính thức của The Hunger Game: MockingJay 2 - Đấu trường sinh tử: Húng nhại 2, hé lộ nhiều trường đoạn kịch tính về trận chiến cuối cùng giữa Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence) và Tổng thống Snow (Donald Sutherland).

Trailer chính thức của Húng nhại 2.

Kể từ khi tình nguyện tham gia đấu trường sinh tử thay cho em gái mình năm xưa, Katniss đã liên kết rơi vào những tình huống bất đắc dĩ khiến cô phải lựa chọn. Nhưng, chính điều đó cũng giúp cô nhận ra sứ mệnh đòi lại công bằng cho toàn bộ người dân và cho chính bản thân cô. Katniss đã lựa chọn trở thành biểu tượng của cuộc cách mạng - biểu tượng Húng Nhại.

Hé lộ trận chiến cuối cùng trong trailer Húng Nhại 2 - 1

Nhân vật Katniss sẽ trở thành biểu tượng cho cả 13 quận.

Lần đầu tiên trong lịch sử, cư dân của toàn bộ 13 quận quyết định đứng lên, cùng nhau hành quân về Capitol nhằm dành lại độc lập. Với vô vàn cạm bẫy chết người cùng sự xuất hiện của những kẻ thù nguy hiểm, Katniss nhận ra Capitol chính là đấu trường sinh tử lần thứ 76 - "trò chơi" cuối cùng cô bắt buộc phải vượt qua để kết liễu Snow.

Trong trailer chính thức ở phần phim cuối cùng này, khán giả phần nào đã nhận ra sự khốc liệt của "trò chơi sinh tử". Katniss trở thành biểu tượng cũng như người dẫn đầu đoàn quân nhằm vào Tổng thống Snow. Với lời hô hào:" Ngày hôm nay, mọi vũ khí sẽ quay về phía Capitol và Snow" - Húng nhại 2 sẽ là trận chiến cuối cùng đưa người dân thoát ra khỏi cảnh cai trị tàn nhẫn từ phía Capitol.

Hé lộ trận chiến cuối cùng trong trailer Húng Nhại 2 - 2

Katniss và những người bạn của mình sẽ phải trải qua Đấu trường sinh tử cuối cùng.

Hunger Games là thương hiệu bom tấn đến từ hãng Lionsgate, chuyển thể từ bộ ba tiểu thuyết nổi tiếng của nữ nhà văn Suzanne Collins. Cho đến nay, thương hiệu đã thu hút hàng triệu khán giả trên toàn thế giới, thu về hơn 2,2 tỷ đô la doanh thu qua 3 phần phim. Tháng 11 này, chương cuối cùng, và là chương kịch tính nhất khép lại câu chuyện về biểu tượng “Húng Nhại” - Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence) sẽ chính thức được ra mắt.

Bộ phim tiếp nối những sự kiện của phần trước khi đất nước Panem đang chìm trong chiến tranh. Trước tình thế đó, Katniss quyết tuyên chiến với Tổng thống Snow (Donald Sutherland) để chấm dứt tất cả. Với sự giúp sức của những người bạn thân thiết như Gale (Liam Hemsworth), Finnick (Sam Clafin) và Peeta (Josh Hutcherson), Katniss dẫn đầu đội quân từ 13 quận thực hiện nhiện vụ giải phóng Panem và tìm cách kết liễu Tổng thống Snow. Những cái bẫy chết người, những kẻ thủ khôn lường và những quyết định khó khăn chờ đợi Katniss phía trước sẽ thử thách cô hơn bất kỳ đấu trường sinh tử nào trước đây.

Hé lộ trận chiến cuối cùng trong trailer Húng Nhại 2 - 3

Phần phim này căng thẳng hơn hẳn những phần trước.

Ở phần phim này, sự căng thẳng sẽ được đẩy lên cao hơn với những cái bẫy được phía tổng thống Snow giăng lên ở khắp Capitol để ngăn cản bước tiến của đoàn quân nổi dậy, biến Capitol trở thành một đấu trường sinh tử khủng lồ. Katniss và những người bạn chiến đấu của mình - Peeta, Gale hay Finnick đã phải vượt qua những cạm bẫy, động đất, những cơn sóng triều và cả loài "thằn lằn đột biến". Điều này đã đặt Katniss vào một tư thế căng thẳng hơn khi cô nhận vai trò lãnh đạo của quân đoàn nổi dậy.

Hé lộ trận chiến cuối cùng trong trailer Húng Nhại 2 - 4

Hé lộ trận chiến cuối cùng trong trailer Húng Nhại 2 - 5

Hai nam diễn viên Josh Hutcherson (Peeta) và Liam Hemsworth (Gale) nổi danh nhờ loạt phim này.

Các fan có thể nhận ra sự xuất hiện của những ngôi sao trong trailer gồm: Julianne Moore, Elizabeth Banks, Woody Harrelson, Natalie Dormer, Willow Shields, và cuối Philip Seymour Hoffman.

Vai diễn Plutarch Heavensbee là vai diễn cuối cùng của nam diễn viên Philip Seymour Hoffman trước khi ông qua đời đột ngột vào tháng 2 năm ngoái.

Trong một cuộc phỏng vấn với HuffPost Live năm ngoái, đạo diễn Francis Lawrence nói về việc không sử dụng CGI sau cái chết của Hoffman. "Nam diễn viên Philip Seymour Hoffman đã có 2 cảnh đối thoại trong Húng nhại 2. Tuy nhiên chúng tôi không muốn sử dụng bất cứ kỹ thuật số nào với ông ấy cả nên tôi đã quyết định viết lại các cảnh phim và đổi đoạn đối thoại của ông ấy cho một diễn viên khác".

The Hunger Game: Mocking Jay 2 - Đấu trường sinh tử: Húng nhại 2 dự kiến khởi chiếu từ ngày 20.11.2015 dưới định dạng 2D, 3D, 4DX.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi ([Tên nguồn])
Phim lẻ bộ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN