Tập 1 "Hoán đổi": Trấn Thành đòi hôn Thủy Top

Thứ Hai, ngày 19/10/2015 08:27 AM (GMT+7)

"Hôn em một cái được không?" - Trấn Thành phấn khích sau khi xem Thủy Top hóa Cám.

Tối ngày 18.10, tập 1 của chương trình Hoán đổi đã chính thức lên sóng với chủ đề Nghề mơ ước. 5 nghệ sĩ của nhóm 1 gồm Lâm Vinh Hải, Huỳnh Minh Thuỷ, Don Nguyễn, Hương Giang Idol và Petey Majik Nguyễn đã mang đến 5 phần trình diễn chỉn chu, hấp dẫn và ấn tượng. Cùng với đó là những phút “chặt chém” đầy vui nhộn đến từ “Hội đồng Tám” gồm Thanh Bạch, Trấn Thành, Trường Giang.

Tập 1 "Hoán đổi": Trấn Thành đòi hôn Thủy Top - 1

Ở tập mở màn này, Thuỷ Top đã chọn đóng kịch và ca hát trong chủ đề Nghề mơ ước. Với vở kịch Ước mơ của Cám, cô vào vai Cám với tính cách "độc nhất" khi không hề đanh đá, chua ngoa mà lại rất xinh đẹp, ngây ngô và có chút "điên" với niềm đam mê ca hát.

Tập 1 "Hoán đổi": Trấn Thành đòi hôn Thủy Top - 2

Những cảnh Thủy Top "lên đồng" khiến khán giả lẫn ban giám khảo cười nghiêng ngả thích thú. Thủy Top khá duyên dáng khi thử sức diễn kịch.

Tập 1 "Hoán đổi": Trấn Thành đòi hôn Thủy Top - 3

Cùng với Hải Triều và Hạnh Thảo, Thuỷ Top đã tung hứng rất ăn ý với hai bạn diễn để làm nên phần kịch chỉn chu. Tiếp đó, Thuỷ Top quay trở lại với sở trường khi trình bày ca khúc Cặp ba lá (sáng tác Lê Minh Sơn).

Tập 1 "Hoán đổi": Trấn Thành đòi hôn Thủy Top - 4

Cả 3 thành viên từ "Hội đồng tám" đều rất hào hứng khi xem tiết mục của Thuỷ Top. Trấn Thành thậm chí còn bất ngờ đòi hôn Thủy Top sau khi xem màn trình diễn xuất sắc của cô. “Hôn em một cái có được không?”.- Anh nửa đùa nửa thật. Cô ca sĩ cũng dịu dàng đáp trả khi lấy “mẹ Cám” Hải Triều ra làm “phao cứu sinh”: “Mẹ em có ghé tai nói là nhường cho mẹ đi”. khiến Trấn Thành phải dẹp bỏ ý định.

Video tiết mục của Thủy Top

Tập 1 "Hoán đổi": Trấn Thành đòi hôn Thủy Top - 5

Màn trình diễn để lại dấu ấn nhất đêm phải kể đến tiết mục nhảy Samba của Lâm Vinh Hải. Anh khiến Trấn Thành phải ghen tị vì vừa đẹp trai lại tài giỏi.

Tập 1 "Hoán đổi": Trấn Thành đòi hôn Thủy Top - 6

Màn trình diễn của Lâm Vinh Hải nhận được 29 phiếu bầu từ 200 khán giả. Sau khi kết thúc 5 phần trình diễn của 5 khách mời, Lâm Vinh Hải chính là người chiến thắng chung cuộc tập đầu tiên của Hoán Đổi với 40 điểm được cộng thêm từ sự bầu chọn của Trấn Thành và Trường Giang. 

Tập 1 "Hoán đổi": Trấn Thành đòi hôn Thủy Top - 7

Ảo thuật gia Petey bất ngờ khoe tài ca hát. Dù không quá xuất sắc trong giọng hát lẫn vũ đạo nhưng nỗ lực của Petey lại nhận được tình cảm từ khán giả. Petey đã nhận đến 64 phiếu bình chọn từ 200 khán giả - số điểm cao nhất từ khán giả cho cả 5 tiết mục của tập 1.

Tập 1 "Hoán đổi": Trấn Thành đòi hôn Thủy Top - 8

Don Nguyễn lần đầu diễn cải lương trên sóng truyền hình.

Tập 1 "Hoán đổi": Trấn Thành đòi hôn Thủy Top - 9

Trong khi đó, Hương Giang Idol lại rất duyên dáng khi diễn hài với tiểu phẩm Người nổi tiếng.

Tập 1 "Hoán đổi": Trấn Thành đòi hôn Thủy Top - 10

Tuy còn vài hạt sạn trong phần thi nhưng Hương Giang Idol vẫn lấy được nụ cười lẫn nước mắt của khán giả.

Theo Linh Võ (danviet.vn)
sự kiện Hoán đổi - Switched
Báo lỗi nội dung