Tăng Thanh Hà làm giám khảo Vua đầu bếp

Sự kiện: Tăng Thanh Hà

Người đẹp Mỹ nhân kế lần đầu tiên trở thành giám khảo đặc biệt tại chương trình Vua đầu bếp.

Không chỉ nổi tiếng với hàng loạt vai diễn khác nhau, Tăng Thanh Hà còn được biết đến như một nữ doanh nhân trẻ thành đạt với nhiều dự án kinh doanh, trong đó có nhà hàng riêng.

Chính vì thế, “ngọc nữ” màn ảnh Việt vinh dự được chương trình Vua đầu bếp mời làm giám khảo đặc biệt tại hai vòng thi Audition (Chinh phục giám khảo) và Vòng Bootcamp (Vượt qua thử thách).

Tăng Thanh Hà làm giám khảo Vua đầu bếp - 1

Tăng Thanh Hà nhận được lời mời là giám khảo thứ 4 của Vua đầu bếp

Tuy không phải là một đầu bếp chuyên nghiệp nhưng với tình yêu vô tận dành nấu ăn và ẩm thực, Tăng Thanh Hà có thể coi là đại diện và là nguồn cảm hứng cho tất cả các thí sinh.

Chưa từng tham gia làm giám khảo cho bất kỳ chương trình truyền hình thực tế nào nhưng với Vua đầu bếp, đó là một ngoại lệ của người đẹp Mỹ nhân kế.

“Đây là chương trình rất hay, đầy kịch tính và mang đến nhiều cảm xúc. Yêu thích chương trình nên tôi rất vui và hạnh phúc khi nhận được lời mời của Ban tổ chức. Thế nhưng, tôi đến với chương trình không phải với tư cách của một đầu bếp chuyên nghiệp, mà trong vai trò mới của mình, tôi chia sẻ chung niềm đam mê với tất cả những thí sinh đến tham gia cuộc thi. Đó là một tình yêu rất lớn dành cho ẩm thực” – Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Tăng Thanh Hà làm giám khảo Vua đầu bếp - 2

Với kinh nghiệm nấu nướng trong gia đình và mở nhà hàng riêng, cô rất tự tin truyền lửa đam mê cho các thí sinh

Lần đầu tham gia làm giám khảo lại là cuộc thi về ẩm thực nhưng cô thừa nhận không cảm thấy khó khăn và áp lực. Theo người đẹp sinh năm 1986 bản thân cô là người thích nấu ăn và cũng có ít nhiều kinh nghiệm với nhà hàng riêng của mình. Chính vì thế, cô tự tin để “đánh giá thí sinh bằng một tình cảm chân thành và chia sẻ những cảm nhận cá nhân khi thử món ăn của họ”.

Theo đó, tiêu chí đánh giá của nữ giám khảo chính là “nhận diện” những thí sinh có niềm đam mê ẩm thực, có nhiều tiềm năng và cơ hội để toả sáng tại cuộc thi và chặng đường sau này. Bên cạnh đó, để chinh phục một nữ giám khảo có nhiều kinh nghiệm nấu ăn như Tăng Thanh Hà, cô chia sẻ đó phải là một món ăn hội tụ cả hai yếu tố ngon và đẹp.

Tăng Thanh Hà làm giám khảo Vua đầu bếp - 3

Tăng Thanh Hà làm giám khảo Vua đầu bếp - 4

Theo Tăng Thanh Hà điều quan trọng nhất mà cô đánh giá các thí sinh sẽ là món ăn của họ vừa phải ngon, vừa đẹp

Cũng theo tiết lộ dù là một người vô cùng bận rộn với nhiều vai trò khác nhau ngoài xã hội nhưng Tăng Thanh Hà luôn dành thời gian trong lịch trình làm việc dày đặc của mình để nấu ăn mỗi ngày cho gia đình. Từ một người nội trợ yêu thích nấu ăn tại nhà, giờ đây, hơn 80% công thức các món ăn trong thực đơn tại nhà hàng được cô mang đến từ căn bếp của gia đình mình.

Tăng Thanh Hà sẽ kết hợp cùng bộ ba giám khảo chính thức là Đầu bếp Tuấn Hải, đầu bếp Luke Nguyễn và doanh nhân Kim Oanh để trở thành bộ tứ quyền lực cho Vua đầu bếp trong mùa thứ 2 của chương trình. Dự kiến, Vua đầu bếp sẽ lên sóng vào trung tuần tháng 7 tới đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Tăng Thanh Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN