Tăng Thanh Hà bị nghi sửa mũi

Sự kiện: Tăng Thanh Hà

Những hình ảnh nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" năm 16 tuổi có sự khác biệt rõ rệt với hình ảnh hiện tại, chiếc mũi của cô không thon gọn và cao như bây giờ.

Tăng Thanh Hà được người hâm mộ yêu mến bởi vẻ đẹp thuần khiết, không qua phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, cô là ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam. Nhờ vẻ đẹp hoàn hảo, sự thông minh, cô đã chiếm được đa số tình cảm của khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau. Khi xem lại những hình ảnh của Hà Tăng thuở mới vào nghề, có thể nhận thấy vẻ đẹp hồn nhiên, đôi mắt hiền lành, và chiếc mũi không mấy thon gọn.

Đặt những hình ảnh ngày đầu chạm ngõ showbiz (năm 16 tuổi) và hình ảnh hiện tại cạnh nhau sẽ thấy rõ sự khác biệt ở phần mũi. Trong những bộ ảnh mới, mũi của "ngọc nữ" điện ảnh thon gọn và thanh thoát. Ngược lại, những hình ảnh cũ phản ánh cô không sở hữu chiếc mũi đẹp, cánh mũi có phần to, sóng mũi không thẳng, đầu mũi hơi tròn. Đây là khuyết điểm duy nhất trên khuôn mặt hoàn hảo của nữ diễn viên Dốc tình.

Tăng Thanh Hà bị nghi sửa mũi - 1

Hình ảnh Tăng Thanh Hà trong những ngày đầu gia nhập showbiz có chiếc mũi không hoàn hảo vì cấu tạo đầu tròn và cánh mũi to.

Tăng Thanh Hà bị nghi sửa mũi - 2

Tăng Thanh Hà bắt đầu tham gia làm mẫu ảnh có vẻ đẹp tự nhiên và thanh thoát.

Tăng Thanh Hà bị nghi sửa mũi - 3

Tăng Thanh Hà bắt đầu tham gia nhiều vai diễn, những hình ảnh cũ có thể nhận thấy khuyết điểm duy nhất là chiếc mũi không thon gọn.

Cho đến thời điểm Hà Tăng tham gia phim Bỗng dưng muốn khóc, khán giả vẫn có thể nhận ra chiếc mũi không mấy hoàn hảo của cô ở trong nhiều cảnh quay. Hình ảnh cô Trúc nghèo nhưng mạnh mẽ chiếm trọn cảm tình của người xem, chiếc mũi của cô lúc này chưa có nhiều thay đổi.

Tăng Thanh Hà bị nghi sửa mũi - 4

Trong Bỗng dưng muốn khóc, chiếc mũi của người đẹp vẫn còn nguyên vẹn, chưa có dấu hiệu của việc chỉnh sửa.

Tăng Thanh Hà bị nghi sửa mũi - 5

Thời điểm đóng phim Đẹp từng centimet, nhan sắc Tăng Thanh Hà không thay đổi nhiều.

Tăng Thanh Hà bị nghi sửa mũi - 6

Trong một tấm ảnh, Hà Tăng lộ rõ khuyết điểm mũi đầu tròn.

Trong bộ ảnh được tung lên mạng vào gần cuối năm 2011, hình ảnh Tăng Thanh Hà vẫn rất rạng rỡ và thu hút. Vẻ đẹp của nữ diễn viên được ví như một viên ngọc không tỳ vết, thế nhưng, người hâm mộ phát hiện sự thay đổi nho nhỏ trên khuôn mặt cô. Chiếc mũi đầu tròn như ngày đầu vào showbiz không còn, thay vào đó là chiếc mũi có độ thon gọn phần đầu mũi. Sự thay đổi này giúp vẻ đẹp của Hà Tăng thêm phần hoàn hảo. Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt đẹp khiến fan ngất ngây nay lại được chỉ sửa đôi chút khiến vẻ đẹp càng ngày càng rạng rỡ.

Tăng Thanh Hà bị nghi sửa mũi - 7

Hình ảnh cho thấy sự thay đổi nhỏ ở phần đầu mũi giúp Hà Tăng hoàn thiện vẻ đẹp trời phú.

Tham gia chương trình Lần đầu tôi kể ngày 24/8/2012, nhiều khán giả đã phát hiện sự thay đổi mới mẻ của Hà Tăng. Chiếc mũi thon gọn của cô Trúc được nhiều người chú ý và khen ngợi… so với hình ảnh cũ, chiếc mũi hiện tại hòa hợp với khuôn mặt thanh thoát và góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của cô.

Tăng Thanh Hà bị nghi sửa mũi - 8

Hà Tăng xuất hiện ngày càng xinh đẹp.

Tháng 12, đám cưới của "ngọc nữ" diễn ra khiến nhiều người hâm mộ không ngớt lời khen ngợi. Hà Tăng trở thành cô dâu hạnh phúc và xinh đẹp nhất làng giải trí, khuôn mặt thoáng hiện trong đám cưới cũng đủ để người xem nhận thấy, vẻ đẹp khuôn mặt cô ngày càng mặn mà.

Sau đám cưới, thay vì hưởng tuần trăng mật, Tăng Thanh Hà và chồng tiếp tục tham gia nhiều hoạt động quảng bá cho các nhãn hàng mà gia đình chồng sở hữu. Nhiều hình ảnh mới xuất hiện trên mạng hơn trước, khán giả cũng dễ dàng nhận thấy sự thay đổi rõ rệt ở khuôn mặt người đẹp, điểm gây chú ý là chiếc mũi gọn và thanh tú hơn xưa rất nhiều, cánh mũi gọn hơn và sóng mũi cao hơn.

Tăng Thanh Hà bị nghi sửa mũi - 9

Vẻ đẹp không dao kéo của Hà Tăng bị dư luận nghi ngờ là có chỉnh sửa.

Tăng Thanh Hà bị nghi sửa mũi - 10

Người hâm mộ phát hiện sóng mũi của "ngọc nữ" cao hơn rất nhiều.
Góc nhìn nghiêng thấy rõ sự thay đổi.

Tăng Thanh Hà bị nghi sửa mũi - 11

Góc nhìn nghiêng càng cho thấy rõ sự thay đổi

Tăng Thanh Hà bị nghi sửa mũi - 12

Sóng mũi thấp (lúc tham gia phim Đẹp từng centimet) và sóng mũi cao, đầu mũi thanh (hình chụp sau đám cưới).

Dựa vào những hình ảnh cũ và mới của Hà Tăng, người hâm mộ đặt nghi vấn cô từng trải qua phẫu thuật nâng sóng mũi . Tất nhiên, từ trước đến nay, Hà Tăng luôn kín đáo về cuộc sống riêng tư, trước những scandal, cô luôn chọn giải pháp im lặng, nữ diễn viên cũng kín kẽ trong chuyện trưng diện hàng hiệu. Về phẫu thuật thẩm mỹ, cô cũng chưa từng tuyên bố chuyện hoàn thiện dung nhan. Nghi vấn được đặt ra khiến nhiều người hâm mộ chú ý. Nếu đây là sự thật chắc hẳn sẽ là một tin gây thất vọng đối với những khán giả thần tượng vẻ đẹp tự nhiên của Tăng Thanh Hà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thủy Anh
Tăng Thanh Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN