Tăng Thanh Hà chiều chồng?

Sự kiện: Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà khéo léo rút lui khỏi giải thưởng vinh danh Cặp đôi đẹp nhất năm bằng lý do thuyết phục: ông xã Louis Nguyễn không phải là người trong giới showbiz Việt. Liệu đó có phải là lý do chính để "ngọc nữ" hết muốn đua tranh?

Cặp đôi của năm - giải thưởng do một đơn vị truyền thông tổ chức - không phải là một giải thưởng quá lớn. Tuy nhiên, với sự tham gia của không ít gương mặt nghệ sĩ đình đám, việc chiến thắng tại giải thưởng này cũng có thể được coi là một sự vinh danh giành cho mỗi cặp đôi.

Với đám cưới thu hút sự quan tâm của khán giả vào bậc nhất năm qua, Hà Tăng và Louis Nguyễn hẳn sẽ là những ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch. Có điều, ngay trước khi cuộc bình chọn được diễn ra, "ngọc nữ" đã rút lui bằng một lý do đầy khéo léo và thuyết phục: Chồng cô không hoạt động trong showbiz Việt.

Tăng Thanh Hà chiều chồng? - 1

Hà Tăng - người đẹp khéo léo của showbiz Việt 

Quả thật, lý do mà Hà Tăng đưa ra hoàn toàn hợp lý. Louis Nguyễn - chàng doanh nhân Việt kiều - chưa bao giờ xuất hiện trên sân khấu và dù từng phủ sóng khắp các mặt báo như một ngôi sao thực sự, anh cũng chỉ được biết tới với cương vị hôn phu của Hà Tăng. Có điều, nếu đặt lý do đó vào trong khuôn khổ của cuộc thi, người ta lại thấy không ít tréo ngoe.
 
Nếu mỗi cặp đôi đẹp nhất phải là người của showbiz, chắc hẳn giải thưởng này sẽ chỉ được dùng để vinh danh cặp vợ chồng Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh. Chưa kể tới tài năng, vẻ đẹp hay cống hiến, họ chính là cặp vợ chồng hiếm hoi thỏa mãn được điều kiện cả hai cùng là người của làng giải trí.

Ngoài cặp vợ chồng nổi tiếng này, họa hoằn chỉ còn Văn Mai Hương và Lê Hiếu cùng là ca sĩ, có điều họ rất khó lòng so sánh với các đàn anh, đàn chị về mặt... đẹp đôi, nếu chỉ tính riêng về nhan sắc.

Tăng Thanh Hà chiều chồng? - 2

Cặp vợ chồng Bảo Sơn - Ngọc Ánh

Còn lại, Công Vinh và Thủy Tiên, Đức Hải và Jennifer Phạm và thậm chí cả chàng Việt kiều "mới nổi" Phillip Nguyễn - người yêu Á hậu Hoàng My - đều chẳng có hoạt động nào liên quan tới showbiz Việt. Họ chỉ nổi tiếng trong thế giới sao nhờ việc là chồng hoặc bạn trai của những... ngôi sao. Tuy nhiên, họ vẫn đang là ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng này, và có vẻ như cả ban tổ chức cũng như khán giả đều chẳng mấy bận tâm về điều đó.
 
Chính bởi vậy, lý do rút lui của Hà Tăng xem chừng chỉ là một lời chối từ khéo léo. Không hẳn cô không muốn giải thưởng này, mà có thể sự rút lui đó tới từ ý muốn của chồng cô - Louis Nguyễn.

Chàng doanh nhân Việt kiều lịch lãm và khéo léo, tuy nhiên anh luôn ngại ngần trước ống kính báo giới và đặc biệt không mấy khi muốn xuất hiện trước truyền thông. Tất nhiên, ngoại trừ trong những phi vụ kinh doanh do gia đình anh tổ chức...

Tăng Thanh Hà chiều chồng? - 3

Không dễ để có được những tấm hình tự nhiên và thoải mái của Louis Nguyễn, trừ khi anh xuất hiện trong các sự kiện kinh doanh của gia đình

Đám cưới kín đáo của Hà Tăng có thể được xem như một ví dụ điển hình cho sự "ngại xuất hiện" của Louis Nguyễn. Ngoài ra, không ít lần cánh săn ảnh đã phải nhận lời chối từ lịch sự nhưng cương quyết của chàng Việt kiều, khi những ống kính muốn ghi lại khoảnh khắc đời thường của anh.

Có lẽ Louis Nguyễn chẳng mấy mặn mà với việc được xuất hiện trên truyền thông với tư cách chồng của Hà Tăng, bởi gia thế cũng như công việc anh đang có không cần tới sự nổi tiếng theo cách vợ anh đang có.
 
Ngoài Louis Nguyễn, bố chồng quyền lực Johnathan Hạnh Nguyễn cũng có thể là một trong những lý do khiến Hà Tăng muốn rút lui. Còn nhớ khi mới lấy chồng, lời răn dạy đầu tiên "ngọc nữ" được nghe từ gia đình ông xã chính là hạn chế thời gian dành cho giải trí và tập trung vào chuyện gia đình. Và hẳn, trong "chuyện gia đình" của doanh nhân đại gia này chưa từng bao giờ có giải thưởng của showbiz Việt...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.H (Xzone)
Tăng Thanh Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN