Tài tử "Người nhện" thách thức với phim đồng tính

Mặc tin đồn giới tính, James Franco vẫn tiếp tục nhận phim mới về đề tài đồng tính.

Theo Huffinton Post, James Franco thường xuyên bị nghi ngờ về giới tính và từng bị đặt dấu hỏi liệu có phải người đồng tính. Nam tài tử đã thẳng thắn lên tiếng với câu trả lời khá hài hước: "Tôi ước gì mình là người đồng tính".

Mới đây, nam diễn viên từng thủ vai Người nhện đã nhận lời tham gia bộ phim đồng tính Michael sau tác phẩm cùng đề tài mang tên Milk trước đó không lâu.

Dự án mới có kinh phí 350.000 USD, cải biên dựa theo câu chuyện có thật do đạo diễn Justin Kelly viết kịch bản và dàn dựng. Người sản xuất là nhà sản xuất phim đề tài đồng tính nổi tiếng Gus Van Sant.

Tài tử "Người nhện" thách thức với phim đồng tính - 1

James Franco lần thứ 2 nhận đóng phim đồng tính

Trong phim, James Franco thủ vai nhân vật chính Michael Glatze, nhà hoạt động về quyền lợi của người đồng tính. Tuy nhiên sau sự cố về sức khỏe, Michael đã tình nguyện theo đạo Kito giáo và trở thành người có "chứng sợ người đồng tính", đồng thời thường đưa ra những phát ngôn về người đồng tính gây tranh cãi.

Michael Glatze (39) tuổi từng là một nhân vật có tiếng nói ủng hộ những người đồng tính. Anh là người sáng lập tạp chí dành cho giới LGBT là Young Gay America. Glatze đã đi khắp nước Mỹ và lập kỷ lục khi ghi lại hình ảnh tình yêu đồng tính của các cặp đôi trẻ.

Năm 2004, Glatze sau khi trải qua căn bệnh tim, anh đã trở thành một con người hoàn toàn khác. Năm 2007, hậu phương đắc lực của cộng đồng LGBT đã có phát ngôn gây sốc bằng những tuyên ngôn phản lại người đồng tính trên các phương tiện thông tin truyền thông, như "Chúng ta đang bị tình yêu đồng tính làm mờ mắt nên không còn nhìn thấy sự thật", hay "Bản chất của tình yêu đồng tính là sự khiêu dâm"...

Tài tử "Người nhện" thách thức với phim đồng tính - 2

Các diễn viên chính trong Michael còn có Zachary Quinto (trái), Emma Robert (giữa) và Chris Zylka (phải).

Câu chuyện có thật về Michael Glatze từng được đăng trên tạp chí New York Times năm 2011 và tác giả bài báo là Benoit Denizet-Lewis đã nhận được giải thưởng báo chí GLAAD danh giá

Ngoài Franco ra, danh sách diễn viên góp mặt trong Michael còn có ngôi sao của American Horror Story: Coven là nam tài tử Zachary Quinto, nữ diễn viên Emma Robert và nam diễn viên trẻ điển trai Chris Zylka từng gây sốc với cảnh khỏa thân 100% trong bộ phim đề tài đồng tính Kaboom trước đó.

Tài tử "Người nhện" thách thức với phim đồng tính - 3

James Franco trong bộ phim đề tài đồng tính mang tên The Broken Tower.

Franco từng góp mặt trong nhiều dự án phim về đề tài đồng tính như Milk (2008), Howl (2010), từng tham gia vai trò đạo diễn bộ phim đề tài đồng tính như The Broken Tower (2011), Sal (2013) và Inerior Leather Bar (2013)

Michael khai máy hồi tháng 7/2014 và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2015.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy (Theo Huffinton Post) ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN