Sau 1 tuần, "Để mai tính 2" thu về hơn 40 tỷ đồng

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Vừa mới ra mắt một tuần lễ, bộ phim "Để Mai Tính 2" với sự góp mặt của diễn viên Thái Hòa đã mang về gần 43 tỉ đồng.

Ra rạp một tuần, thu về gần 43 tỉ đồng

Dù khi mới ra mắt, Để Mai Tính 2 đã gặp phải nhiều ý kiến khen chê trái chiều, đặc biệt là sự lên án có phần gay gắt của cộng đồng LGBT (người đồng tính, chuyển giới), tuy nhiên, bộ phim của cặp đôi ăn ý Charlie Nguyễn - Thái Hòa vẫn bỏ túi gần 43 tỉ đồng.

Sau 1 tuần, "Để mai tính 2" thu về hơn 40 tỷ đồng - 1

"Chị Hội" tái suất khán giả màn ảnh rộng

Đặc biệt, doanh thu của bộ phim trong ngày đầu tiên ra rạp đã đạt mức 5,7 tỉ đồng với  71,766 lượt khán giả đón xem. Điều này chứng tỏ sức hút từ thương hiệu “Chị Hội” của Để Mai Tính 1 có sức ảnh hưởng quá lớn đến khán giả.

Với doanh thu như vậy, Để Mai Tính 2 có thể coi là đã đạt được thành công đối với một bộ phim Việt Nam. Nội dung phim đơn giản, nhẹ nhàng với nhiều chi tiết hài hước giải trí là một trong những lý do khiến khán giả ủng hộ bộ phim.

Đặc biệt, với nhân vật "chị Hội" của Thái Hòa với những hiệu ứng từ sau phần 1 của bộ phim là một trong những yếu tố khiến Để Mai Tính thu hút được lượt lớn khán giả đến như vậy. Sau một tuần ra mắt, bộ phim đã hút được 624.398 ngàn khán giả tới rạp.

Sau 1 tuần, "Để mai tính 2" thu về hơn 40 tỷ đồng - 2

Quang Sự, Diễm My cũng hoàn thành vai diễn của mình

Với tham vọng sẽ đạt được doanh thu cao dù không nằm trong đợt phim Việt chiếu Tết, Để Mai Tính 2 đã đạt được những gì mong đợi trước khi ra mắt. Các suất chiếu Để Mai Tính 2 luôn trong tình trạng cháy vé. Thậm chí một số cụm rạp tại Hà Nội đã phải tăng suất chiếu Để Mai Tính 2 lên tới 20 - 30 suất chiếu trong một ngày.

Khán giả hài lòng với Để Mai Tính 2

Đa phần khán giả đến với Để Mai Tính 2 đều hài lòng với những gì bộ phim mang lại. Không quá tham lam truyền tải nhiều tầng ý nghĩa, bộ phim đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giải trí đơn thuần của mình. Dàn diễn viên trong phim cũng đều tròn vai với nhân vật, các tình huống hài hước trong phim vừa phải và thông minh. Đặc biệt, Thái Hòa vẫn giữ vững vị trí ông hoàng phòng vé của mình khi những phim của anh phim sau ra rạp luôn phá kỷ lục phòng vé của phim trước.

Sau 1 tuần, "Để mai tính 2" thu về hơn 40 tỷ đồng - 3

"Chị Hội" của Thái Hòa đã chinh phục được khán giả

Ngay từ khi đạo diễn bộ phim Charlie Nguyễn bóng gió về việc sẽ đưa "chị Hội" trở lại màn ảnh rộng, khán giả Việt Nam đã rất xôn xao. Trong Để Mai Tính 1, "chị Hội" của Thái Hòa đã gây được ấn tượng mạnh đến với người xem trong một vai đồng tính. Đến với phần phim này, chị Hội dường như còn táo bạo hơn.

Để Mai Tính 2, diễn xuất của Thái Hòa vẫn giữ nguyên được phong độ như trong Để Mai Tính 1, Tèo Em, Quả tim máu... Kết cấu bộ phim được đẩy nhanh và gần như "chị Hội" nắm giữ mọi khoảnh khắc của bộ phim.

Diễn viên Thái Hòa “chuẩn men” phải hóa thân thành một nhân vật đồng tính nên ở phần đầu phim, vẫn có chút gì đó hơi gượng và quá sức. Nhưng càng về cuối, nhân vật bóng của Thái Hòa đã chinh phục được khán giả bằng sự đáng yêu và chân thành của mình. Một người đồng tính như chị Hội cũng luôn có những khát khao tình cảm riêng, rất chân thành trong tình cảm và sẵn sàng hy sinh hạnh phúc của mình cho người khác.

Doanh thu của Để Mai Tính 2 thể hiện một điều, rằng khán giả Việt Nam vẫn chưa bao giờ quay lưng lại với phim Việt. Khi ra mắt, Để Mai Tính 2 gặp phải sự cạnh tranh ác liệt từ những bom tấn Hollywood khác trong tháng phim Giáng Sinh nhưng khán giả vẫn lựa chọn Để Mai Tính 2 như một hình thức ủng hộ phim Việt. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Khải ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN