Video: "Chị" Hội õng ẹo ve vãn Dustin Nguyễn

Sự kiện: Phim tâm lý

Ngay từ giây phút gặp gỡ đầu tiên, "chị" Hội (Thái Hòa) đã phải lòng Dũng (Dustin Nguyễn) và tìm mọi cách chinh phục chàng trai này

Để Mai tính (Fool for Love) là bộ phim hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn của đạo diễn Việt kiều Charlie Nguyễn.

Bộ phim xoay quanh mối tình lãng mạn giữa Mai (Kathy Uyên) - một cô gái xinh đẹp, hoạt bát, luôn khao khát được trở thành ca sỹ  và Dũng (Dustin Nguyễn) -  một chàng trai hiền lành, tốt bụng và làm phục vụ trong một khách sạn 5 sao.

Video: "Chị" Hội õng ẹo ve vãn Dustin Nguyễn - 1

Để mai tính đã gây sốt trong năm 2010

Được công chiếu vào năm 2010, Để  mai tính đã tạo nên một hiện tượng tại Việt Nam. Khán giả nô nức tới rạp xem phim. Tên tuổi của 2 diễn viên chính là Kathy Uyên và Dustin Nguyễn nổi như cồn.

Tuy nhiên, người được khán giả nhắc tới nhiều nhất trong Để mai tính có lẽ là nam diễn viên Thái Hòa. Mặc dù chỉ đảm nhận một vai phụ trong phim - anh chàng đồng tính Trịnh Hương Hội nhưng Thái Hòa đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình. Ánh mắt lả lơi, cử chỉ ẻo lả, cách nói chuyện uốn éo nhưng không phản cảm, Thái Hòa đã khiến nhân vật "chị" Hội trở nên sống động và hài hước.

Video: "Chị" Hội õng ẹo ve vãn Dustin Nguyễn - 2

Tạo hình của Thái Hòa trong phim Để mai tính

Vai Trịnh Hương Hội trong Để Mai Tính cuộc tấn công đầu tiên của Thái Hòa trên màn ảnh rộng. Sau vai diễn này, chàng diễn viên kịch này đã có thêm hàng loạt các vai diễn ấn tượng trong các bộ phim đình đám của điện ảnh Việt Nam như Long Ruồi, Lấy chồng người ta, Lửa Phật....

Video: "Chị" Hội õng ẹo ve vãn Dustin Nguyễn - 3

Hàng loạt những tình huống hài hước giữa Thái Hòa và Dustin Nguyễn trong phim Để mai tính

Trích đoạn dưới đây là cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Trịnh Hương Hội và Dũng. Ngay từ giây phút gặp gỡ đầu tiên đó, "chị" Hội đã phải lòng Dũng và tìm mọi cách chinh phục chàng trai này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Phim tâm lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN