Sao "mất duyên" vì nhiều lần làm phù dâu phù rể

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Dù "đắt hàng" làm phù dâu phù rể nhưng đến nay họ vẫn mang tiếng "ế".

Lâm Tâm Như: 2 lần làm phù dâu

Năm 2012, Lâm Tâm Như làm phù dâu cho cô bạn thân là nữ diễn viên Ngô Thần Quân, 3 năm sau "nàng Hạ Tử Vy" tiếp tục tiễn đồng nghiệp xinh đẹp Từ Nhược Tuyên về nhà chồng.

Sao "mất duyên" vì nhiều lần làm phù dâu phù rể - 1

Kinh nghiệm dày dạn làm phù dâu khiến nữ thần Lâm Tâm Như được mệnh danh là "phù dâu vàng" của Cbiz. Đến nay dù đã gần 40 nhưng Lâm Tâm Như vẫn chưa tìm được cho mình một chú rể, trong khi vẫn lần lượt làm phù dâu cho bạn thân về nhà chồng.

Đỗ Thuần: 7 lần làm phù rể

Nam diễn viên sinh năm 1981 lần đầu làm phù rể cho đám cưới cặp đôi nữ diễn viên Đổng Tuyền cùng ông xã Cao Vân Tường.

Sao "mất duyên" vì nhiều lần làm phù dâu phù rể - 2

Sau đó Đỗ Thuần lần lượt trở thành phù rể cho các ngôi sao là bạn bè thân thiết của anh như Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ, Trần Hách, Vương Lôi, Đồng Lệ Á... Số lần làm phù rể của ngôi sao Hán Vũ đại đế được mệnh danh là "Chiến sĩ thi đua" làm phù rể của Cbiz.

Trong khi bạn bè anh đều lần lượt kết hôn hoặc đã có con bồng con bế thì Đỗ Thuần vẫn tích cực làm phù rể.

Ngô Bội Từ: 4 lần làm phù dâu

Những người chị em thân thiết trong làng giải trí của nữ ca sĩ xinh đẹp Ngô Bội Từ như chị em Đại S, Tiểu S, Phạm Vỹ Kỳ... đều lần lượt lên xe hoa khiến "sự nghiệp" làm phù dâu của ngôi sao 36 tuổi thêm chuyên nghiệp hơn và vẫn độc thân.

Sao "mất duyên" vì nhiều lần làm phù dâu phù rể - 3

Sau 4 lần làm phù dâu cho bạn bè, Ngô Bội Từ như cảm nhận thấy "vận đen" nên đã từ chối khi có người mời làm phù dâu với lý do: "Mọi người có muốn tôi lấy chồng không đấy?". Dù đó chỉ là câu nói đùa nhưng nữ ca sĩ sinh năm 1978 vẫn lạc quan cho biết cô không hề sợ ế bởi giờ đây cô đã mang bầu cặp song sinh nhưng vẫn chưa tiết lộ ngày đại hỷ.

Kawashima Makiyo: 5 lần làm phù dâu

Nữ ca sĩ người Nhật Bản Kawashima Makiyo từ năm 15 tuổi đã được đàn chị là nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa chọn là phù dâu sau khi cả hai hợp tác chung trong bộ phim Nữ sinh tiến bước.

Sao "mất duyên" vì nhiều lần làm phù dâu phù rể - 4

Sau đó người đẹp tiếp tục làm phù dâu cho nhiều nghệ sĩ xứ Đài như Vương Oánh Nguyệt, Khang Khang, chị em Đại S, Tiểu S, Phạm Vỹ Kỳ... đến mức kinh nghiệm làm phù dâu được xếp vào hạng "lão làng". Thế nhưng đến nay kiều nữ sinh năm 1984 vốn yêu thích tiệc tùng, rượu chè vẫn độc thân.

Đại Tả: 3 lần làm phù rể

Sao "mất duyên" vì nhiều lần làm phù dâu phù rể - 5

Nam diễn viên đại lục Đại Tả vốn được nhiều bạn bè trong showbiz quý mến, đặc biệt nhờ vẻ ngoài thư sinh, điển trai nên anh nhận được sự tin tưởng của các sao thân thiết như Tạ Nam, Viên Thành Kiệt, Cao Viên Viên. Tài tử sinh năm 1985 khi được hỏi khi nào tính chuyện "đại sự" và được anh cho biết: "Sớm muộn gì cũng đến, tôi nhất định phải thu lại vốn phong bì đã mừng trước đó chứ".

A Kiều: 2 lần làm phù dâu

Kinh nghiệm làm phù dâu của A Kiều (Chung Hân Đồng) cũng không hề kém cạnh. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên sinh năm 1981 tuổi từng góp mặt làm phù dâu cho nữ diễn viên Trịnh Hy Dung và sau đó là cho cô bạn thân Lý Tiểu Nhiễm.

Sao "mất duyên" vì nhiều lần làm phù dâu phù rể - 6

A Kiều giờ đây đã bước qua tuổi U40 và trải qua nhiều chuyện tình nhưng đến giờ cô vẫn độc thân. Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, thành viên nhóm Twins tiết lộ người đó phải thật tốt bụng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN