Phim 21 tỷ chiếu miễn phí

Thứ Ba, ngày 07/10/2014 14:38 PM (GMT+7)

Phim "Sống cùng lịch sử" chiếu miễn phí tại Vincom Hà Nội từ ngày 8 -12/10

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 4 5 6 78

Hưởng ứng Tuần phim kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng thủ đô, phim Sống cùng lịch sử được trình chiếu miễn phí tại cụm rạp CGV Vincom Center Bà Triệu, Hà Nội, trong khung giờ từ 17h30 -19h16 các ngày từ 8/10 đến 12/10. Vé xem phim hiện đang được phát miễn phí ở các quầy vé của CGV Vincom Center.

Phim 21 tỷ chiếu miễn phí - 1

Một cảnh trong phim Sống cùng lịch sử.

Sống cùng lịch sử là bộ phim do Hãng phim truyện Việt Nam sản xuất nhân dịp kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Phim được đạo diễn bởi Nghệ sĩ Nhân dân Nguyễn Thanh Vân - Phó giám đốc Hãng phim truyện Việt Nam, dựa trên kịch bản của nhà biên kịch Đoàn Minh Tuấn.

Bộ phim là câu chuyện của nhóm bạn trẻ Lâm, Nga, Tùng, trong một chuyến du lịch về Điện Biên đã tình cờ được sống lại những giây phút hào hùng của Chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954. Sau những giờ phút chứng kiến và hòa mình vào thế hệ đi trước – những tấm gương sẵn sàng hy sinh thân mình vì lý tưởng của đất nước, ba bạn trẻ đã rút ra được những bài học cho riêng mình.  

Hồi giữa tháng 9 vừa qua, Sống cùng lịch sử đã gây xôn xao dư luận sau khi chiếu ở các rạp Hà Nội nhưng hầu như không có người xem. Câu chuyện phát thành của Sống cùng lịch sử cũng tạo ra nhiều ý kiến trái chiều về các phim được nhà nước đặt hàng đề tài và đầu tư ngân sách. 

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 4 5 6 78
Theo Việt Vũ (Khám phá)

sự kiện Phim 21 tỷ đồng ế khách