Mỹ nhân cổ trang đa tình nhất thế kỷ 21

Nữ diễn viên trẻ Han Chae Yoo lên ngôi "nữ hoàng phim nóng" mới xứ Hàn.

Câu chuyện về nàng Ong-nyeo đa tình

Han Chae Yoo đang trở thành mỹ nhân cổ trang "gây sốt" xứ Hàn thông qua bộ phim điện ảnh 19+ The Story of Ong-nyeo.

Ong-nyeo vốn là một người phụ nữ sexy nhất trong triều đại Joseon. Không một người đàn ông nào có thể hạ gục cô trong chốn phòng the. Ong-nyeo thu hút bởi vẻ đẹp bề ngoài và kỹ năng tình ái. Rồi một ngày, cô trở thành một người “bại liệt” trong mối quan hệ chăn gối và bị đuổi ra khỏi quê hương mình.

Ong-nyeo sống một mình ở vùng núi cho đến khi người đàn ông tên Byeon Gang-soi nghe tin tức về cô. Anh ta nghĩ rằng Ong-nyeo sẽ là “trận đấu” hoàn hảo cho mình nên bắt đầu tìm kiếm cô. Câu chuyện về người đàn ông và phụ nữ gợi tình nhất thời đại Joseon gợi tò mò đã mở ra như thế.

Mỹ nhân cổ trang đa tình nhất thế kỷ 21 - 1

Bộ phim điện ảnh 19+ The Story of Ong-nyeo gây chú ý

Bộ phim dài 94 phút này được khởi chiếu tại Hàn bắt đầu từ ngày 21/8, thuộc dòng phim cấm trẻ em dưới 19 tuổi.

The Story of Ong-nyeo được xem là phiên bản nữ của nhân vật người đàn ông “khỏe” nhất triều Joseon có tên là Byun. Đạo diễn Hàn Quốc từng sản xuất 2 phiên bản điện ảnh về nhân vật Byun trong phim A Tale Of Legendary Libido năm 1988 và 2008. Trong đó câu chuyện về Byun, từ một người đàn ông yếu sinh lý bỗng trở nên khỏe vô biên, đã gây sốc màn ảnh rộng xứ Kim chi với rất nhiều "cảnh nóng" táo bạo.

Lần này, phiên bản nữ của Byun là Ong-nyeo được giới thiệu một cách mới mẻ theo hướng hiện đại kết hợp cổ trang. Nữ diễn viên Han Chae Yoo đảm nhiệm vai Ong-nyeo trở thành cái tên gây sốt cộng đồng mạng Hàn.

Han Chae Yoo – nữ hoàng phim nóng mới

Mỹ nhân cổ trang đa tình nhất thế kỷ 21 - 2

Chae Yoo với tấm lưng trần trắng nõn trên poster phim The Story of Ong-nyeo

Từ poster khoe lưng trần trong cảnh tắm đến những shoot hình chèn ép ngực đầy trong bộ đồ hanbok gợi tình, Han Chae Yoo cho thấy cô sẵn sàng hóa thân thành một người phụ nữ sexy. Cho dù là gương mặt mới nhưng Chae Yoo rất bạo dạn trong các cảnh “tay đôi” với các bạn diễn nam hơn nhiều tuổi.

Trên poster của The Story of Ong-nyeo, ngoài hình ảnh khiêu khích của Chae Yoo với tấm lưng trần trắng nõn còn là lời đề tựa “một câu chuyện khác về người phụ nữ có thể làm thỏa mãn chàng Byun”. Chỉ qua cụm giới thiệu ngắn gọn đó cũng đủ thấy nhân vật nữ chính trong phim đa tình tới mức nào.

Mỹ nhân cổ trang đa tình nhất thế kỷ 21 - 3

Mỹ nhân cổ trang đa tình nhất thế kỷ 21 - 4

Han Chae Yoo khoe vòng 1 gợi cảm

Trong lịch sử màn ảnh rộng xứ Hàn có 3 nàng Ong-nyeo đa tình. Ong-nyeo thời đầu do nữ diễn viên Won Mi Kyung đảm vai trong A Tale Of Legendary Libido năm 1988. 20 năm sau đó, nàng Ong-nyeo đời 2 được nữ diễn viên Ha Yoo Mi đảm nhiệm. Và năm 2014, ngôi sao mới Han Chae Yoo đã vươn lên trở thành nữ hoàng phim nóng khi hóa thân thành Ong-nyeo phiên bản hiện đại của thế kỷ 21.

Cô chia sẻ: “Lần đầu tiên đóng phim thực sự vất vả nhưng tôi nghĩ đây là cơ hội tốt cho mình. Tôi càng nhận thấy mình giống như một người học sinh phải học tập chăm chỉ hơn nữa”.

Han Chae Yoo không sở hữu gương mặt kiểu hotgirl. Cô có làn da trắng sáng và nhiều nét đậm chất Hàn Quốc. Nữ diễn viên trẻ tự hào với số đo 3 vòng hoàn hảo, đồng thời tỏ rõ cá tính bạo dạn khi thể hiện các shoot hình nóng.

Mỹ nhân cổ trang đa tình nhất thế kỷ 21 - 5

Mỹ nhân cổ trang đa tình nhất thế kỷ 21 - 6

Những shoot hình khiêu khích trên giường của Han Chae Yoo

Ngay sau khi hoàn thành The Story of Ong-nyeo, Han Chae Yoo đã gật đầu thực hiện chùm ảnh khêu gợi cho trang Allycia. Bối cảnh đơn giản với giường sắt và ga gối trắng muốt, thân hình ngọc ngà của Han càng trở nên khiêu khích ở những tư thế tạo dáng sexy. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Theo Daum) ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN