Phạm Băng Băng "nóng" trong phim mới

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Người đẹp đã có những cảnh quay táo bạo và khiêu khích trong Hai lần lộ diện.

Sau ồn ào của hai bộ phim chứa nhiều cảnh nhạy cảm là Apple (Lost in Beijing) và Quan âm sơn (Buddha Mountain), Phạm Băng Băng lại lần nữa hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong tác phẩm điện ảnh mới mang tên Hai lần lộ diện (Not so simple).

Bộ phim hội tụ những gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng như Phùng Thiệu Phong, Tôn Vy; một số thậm chí còn gắn liền với hình ảnh sexy và khiêu khích như Trần Xung, Hoắc Tư Yến…

Phạm Băng Băng "nóng" trong phim mới - 1

Phạm Băng Băng "nóng" trong phim mới - 2

Phạm Băng Băng với tạo hình đầy nữ tính trong phim Hai lần lộ diện

Cùng với chi tiết này, loạt poster gợi cảm của 3 nhân vật chính vừa được hé lộ đã cho thấy phong cách của Hai lần lộ diện đã được xác định tương đối rõ ràng. Theo giới thiệu của phía đầu tư, lựa chọn này một phần ảnh tưởng từ phong cách của Lý Ngọc, một phần xuất phát từ khung thời gian công chiếu đầy cạnh tranh (29/9/2012).

Phạm Băng Băng "nóng" trong phim mới - 3

Phạm Băng Băng "nóng" trong phim mới - 4

Phạm Băng Băng "nóng" trong phim mới - 5

Phạm Băng Băng, Phùng Thiệu Phong vào vai tình nhân phải đối diện với sóng gió cuộc đời

Trong lần hợp tác đầu tiên này, Phạm Băng Băng và Phùng Thiệu Phong sẽ vào vai một cặp “thanh mai trúc mã” sa vào lưới tình phức tạp khi cuộc đời đến một ngã rẽ - hai vụ mưu sát “động trời”. Trải qua muôn vàn khó khăn, sự mạnh mẽ và ý chí kiên cường đã giúp họ tìm ra chân tướng sự thật và quan trọng nhất là tìm được lại chính mình.

Theo lời đạo diễn Lý Ngọc cho biết: “Nhân vật nữ chính trong Hai lần lộ diện được "đo ni đóng giày" dành riêng cho Phạm Băng Băng. Đó là 1 cô gái xinh đẹp, hiền dịu nhưng không kém phần cá tính, nội tâm phong phú”.

Trong khi đó, hình ảnh đầu tiên của Hoắc Tư Yến được giới thiệu poster đã gây ấn tượng đặc biệt với khán giả. Làn da ửng hồng và đôi mắt long lanh trong men say khiến cô trông càng gợi cảm và quyến rũ. Lần đầu tiên diễn chung với Phạm Băng Băng, Hoắc Tư Yến không khỏi hồi hộp nhưng luôn tự nhủ với bản thân: “Tôi là một chiến sỹ! Tôi sẽ vượt qua được mọi thách thức. Mọi người đừng xem nhẹ tôi”.

Phạm Băng Băng "nóng" trong phim mới - 6

Hoắc Tư Yến sexy trong 1 cảnh phim "ngà say"

Phạm Băng Băng "nóng" trong phim mới - 7

Phạm Băng Băng "nóng" trong phim mới - 8

Hậu trường làm việc của ê kíp "Hai lần lộ diện"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN