Nỗi lo cảnh khỏa thân của sao Hollywood

Thứ Năm, ngày 30/01/2014 09:35 AM (GMT+7)

Chuyện khỏa thân cho một số cảnh quay trên phim, phô bày cơ thể trước hàng triệu khán giả trên khắp thế giới không mới mẻ nhưng chẳng phải việc dễ dàng.

Thế nhưng, nữ diễn viên Margot Robbie quyết định vượt qua những rủi ro, hậu quả có thể có để thực hiện cảnh khoả thân trong phim The Wolf Of Wall Street (Con sói ở phố Wall).

Người đẹp 23 tuổi này thừa nhận trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí LOOK của Anh rằng đã rất lo lắng những hình ảnh khoả thân trong phim trên của cô sẽ phát tán trên mạng. Bởi những clip phát tán trên YouTube với vô số phiên bản do những người cố tình cắt ghép, chỉnh sửa rồi tung lên sẽ làm “méo mó” hình ảnh của cô dẫu thực tế nó chỉ là một cảnh trong phim.

Nỗi lo cảnh khỏa thân của sao Hollywood - 1

Nỗi lo cảnh khỏa thân của sao Hollywood - 2

Nỗi lo cảnh khỏa thân của sao Hollywood - 3

Một số cảnh Margot và Leonardo DiCaprio trong phim The Wolf Of Wall Street. Margot vào vai Naomi, vợ của nhân vật Jordan Belfort do Leo thủ vai.

“Nó không chỉ để lại hậu quả cho bản thân tôi mà còn anh em, ông bà và nhiều người thân khác trong gia đình có thể phải đối mặt. Vì vậy, không dễ dàng để quyết định thực hiện cảnh khoả thân theo nội dung kịch bản mà không dùng người đóng thế”- Margot Robbie chia sẻ.

Tuy nhiên, bỏ qua tất cả những lo lắng, Margot nhận thấy vai diễn vợ nhân vật do Leonardo DiCaprio thủ diễn trong phim The Wolf Of Wall Street (Con sói ở phố Wall) là cơ hội hiếm có trong đời. Hơn nữa, cô thấy cảnh khoả thân phù hợp với nhân vật của mình. “Có một số kịch bản tôi nhận và sau khi đọc đã nói thẳng “Chẳng có lý do gì để cô ấy (nhân vật trong kịch bản đó) phải cởi đồ, thật ngu ngốc…”. Tôi sẽ không bao giờ đồng ý đóng những cảnh chẳng có giá trị gì như thế”-Margot tâm sự thêm.

Nỗi lo cảnh khỏa thân của sao Hollywood - 4

Nhưng khi chấp nhận đóng cảnh nóng bỏng vì vai diễn và thấy hợp lý, Margot lại chẳng cảm thấy xấu hổ gì về nó. Cô chỉ nghĩ đây là cảnh cần thiết cho vai diễn và diễn nó vì đó là công việc.

Trước phim Wolf Of Wall Street, Margot từng tham gia các phim: About Time , I.C.U. , Vigilante, Pan Am , Neighbours …

Leonardo DiCaprio, bạn diễn Margot trong phim The Wolf Of Wall Street tiếp tục quảng bá phim này tại nhiều nước. Mới đây, anh cùng ê kíp trong đoàn phim đến Tokyo-Nhật Bản.

Xem thêm những bài viết về sao Việt:

Nỗi lo cảnh khỏa thân của sao Hollywood - 5

Tài sản triệu đô của 3 quý ông độc thân Vbiz

Nỗi lo cảnh khỏa thân của sao Hollywood - 6

Ngắm gia tài của 3 sao độc thân giàu nhất V-biz

Nỗi lo cảnh khỏa thân của sao Hollywood - 7

"Tổ rồng" 150 lượng vàng của Ngọc Sơn

Nỗi lo cảnh khỏa thân của sao Hollywood - 8

Nhà, xe tiền tỷ "mượn" để khoe

Nỗi lo cảnh khỏa thân của sao Hollywood - 9

Đọ biệt thự 3 chàng rể "khủng" nhất Vbiz

Nỗi lo cảnh khỏa thân của sao Hollywood - 10

Tổ ấm xa hoa của Trương Ngọc Ánh

Theo M.Khuê (Người lao động)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood