Leonardo DiCaprio khoe cảnh nóng "Sói phố Wall"

Sự kiện: Phim tâm lý

Bộ phim mới về tay buôn chứng khoán khét tiếng và trùm rửa tiền "Sói phố Wall" sẽ có nhiều cảnh nóng "tưng bừng" của nam tài tử Leonardo DiCaprio với các cô nàng sexy.

Sói phố Wall/The Wolf of Wall Street là bộ phim hài tiểu sử của đạo diễn Martin Scorsese, dựa trên cuốn hồi ký ăn khách cùng tên của thương nhân huyền thoại phố Wall là Jordan Belfort.

Nam tài tử Hollywood Leonardo DiCaprio vào vai nam chính Jordan Belfort, một kẻ buôn bán và môi giới chứng khoán nghèo rớt mùng tơi ở New York, Mỹ, thập niên những năm 1990.

Belfort là người có đầu óc nhạy bén về thương trường và tài chính, đặc biệt với lối sống theo phong cách chủ nghĩa khoái lạc. Belfort gặp Donnie Azoff (Jonah Hill) tại một nhà hàng và cả hai nhanh chóng trở thành cặp bài trùng và lộng hành trong nghề môi giới chứng khoán.

Leonardo DiCaprio khoe cảnh nóng "Sói phố Wall" - 1

Tạo hình Jordan Belfort của Leonardo diCaprio trong Sói phố Wall.

Leonardo DiCaprio khoe cảnh nóng "Sói phố Wall" - 2

Phiên bản gốc Jordan Belfort ngoài đời.

Cặp bài trùng này đã giàu lên và trở thành những tỉ phú nhờ gặp thời. Belfort kiếm tiền một cách dễ dàng từ những vụ môi giớ chứng khoán, chỉ trong 3 giờ đồng hồ đã kiếm được số tài khoản 12 triệu USD ở tuổi 31. Belfort bắt đầu trở nên huênh hoang, kiêu ngạo và điên rồ khi nắm trong tay số tài khoản kếch sù mà có mơ cũng chưa từng nghĩ đến.

Tiền nhiều, Belfort cũng tiêu tiền như rác, tiệc tùng và gái gú, vung tiền cho những chiếc du thuyền sang trọng đắt tiền. Ngay đến những thùng rác trong văn phòng của Belfort cũng chứa đầy những đồng tiền mệnh giá 100 USD, những cơn “mưa tiền” rải trên biển, những túi chơi golf chứa đầy tiền...

Cuộc đời của Belfort bỗng chốc sa đà và bê tha với nghiện ngập ma túy và vung tay quá trán. Thậm chí hắn còn nghĩ ra vô số màn tiêu khiển khác người và điên cuồng với tiền và tiệc tùng triền miên. Thế nhưng cuộc vui cũng "chóng chẳng tày gang". 

Belfort bị FBI sờ gáy, anh bị truy tố vào năm 1998 với tội gian lận chứng khoán, tham nhũng và rửa tiền tại phố Wall, bị bắt và ngồi "bóc lịch" tại nhà tù liên bang trong suốt 22 tháng. Belfort đã hợp tác với FBI và ra tù sau đó chưa đầy 2 năm. Đó chính là những thăng trầm trong cuộc đời môi giới của huyền thoại Jordan Belfort, được ông thai nghén và viết nên cuốn hồi ký và kịch bản cho bộ phim trong 4 năm ròng.

Leonardo DiCaprio khoe cảnh nóng "Sói phố Wall" - 3

Leonardo DiCaprio khoe cảnh nóng "Sói phố Wall" - 4

Leonardo DiCaprio khoe cảnh nóng "Sói phố Wall" - 5

Những cảnh nóng đáng chú ý trong phim.

Trailer chứa đựng không ít cảnh nóng của Sói phố Wall.

Ngoài nói về hành trình phất lên như vũ bão của Jordan Belfort trong nghề môi giới chứng khoán, phim còn xoay quanh những cuộc hoan lạc, ăn chơi tiệc tùng thác loạn và khác người của tỷ phú mới nổi này.

Jordan Belfort thuê cả đội vũ công và nhạc công khỏa thân đến mua vui cho nhân viên của công ty, biến một nơi tưởng chừng như nhạt nhèo vô vị, bỗng chốc trở nên náo nhiệt và tưng bừng không khác một buổi đại tiệc ở những hộp đêm.

Ngoài ra, Belfort còn được miêu tả là một tay chơi sát gái có hạng, quăng tiền cho những cô gái trẻ để mua vui, thậm chí quấn những cọc tiền quanh người một nữ vũ công...

Vì có quá nhiều cảnh nóng, Sói phố Wall đã bị Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ dán mác không dành cho trẻ dưới 17 tuổi. 

Leonardo DiCaprio khoe cảnh nóng "Sói phố Wall" - 6

Leonardo DiCaprio khoe cảnh nóng "Sói phố Wall" - 7

Leonardo DiCaprio khoe cảnh nóng "Sói phố Wall" - 8

Những thú tiêu khiển điên kỳ quái của Jordan Belfort.

Leonardo DiCaprio khoe cảnh nóng "Sói phố Wall" - 9

Sau những tháng ngày sa đà nghiện ngập và rửa tiền, Belfort đã bị FBI sờ gáy.

Đạo diễn Scorsese cũng đã tuân theo quy định và đồng ý cắt bỏ một số cảnh khỏa thân và tình dục trong phim để nhận được dán mác R (Restricted), phim có giới hạn không dành cho người dưới 16 tuổi mà không có cha mẹ hoặc người giám hộ đi cùng.

Ngay trong đoạn trailer và những hình ảnh mới mà Paramount Pictures tung ra, người hâm mộ có thể thấy những cảnh nóng giữa Leonardo diCaprio cặp kè bên những người đẹp. Những cảnh Leo cùng nữ diễn nóng bỏng Margot Robbie trong vai cô bạn gái Naomi Lapagliac của Jordan Belfort, cùng khỏa thân hay mơn trớn với những hành động đầy khiêu khích. Đáng chú ý có cảnh Margot Robbie đạp giày vào mặt Leo đầy khiêu khích.

Ban đầu phim có thời lượng 2 giờ 45 phút nhưng tại buổi công bố ở Metropolitab Filmexport, Pháp vừa qua, đoàn phim cho biết thời lượng thực tế của phim là 2 giờ 59 phút. Đây cũng sẽ là bộ phim dài nhất trong lịch sử làm phim của đạo diễn Martin Scorsese từ trước tới nay, vượt qua cả Cansino với 1 phút.

Leonardo DiCaprio khoe cảnh nóng "Sói phố Wall" - 10

Phim chính thức bấm máy tháng 8/2012 ở New York, sau đó là các địa điểm như Closter, New Jersey và Harrison với kinh phí 100 triệu USD. The Wolf of Wall Street quy tụ dàn diễn viên Leonardo DiCaprio, Jonah Hill, Jon Bernthal, Margot Robbie, Kyle Chandler, Matthew McConaughey, Jean Dujardin, và Rob Reiner.

Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 25/12, đúng dịp Giáng sinh năm nay. Đây cũng là lý do để tranh Sói phố Wall kịp tranh giải Oscar 2014.

Ảnh hậu trường giữa đạo diễn Martin Scorsese và thành viên đoàn phim.

Leonardo DiCaprio khoe cảnh nóng "Sói phố Wall" - 11

Leonardo DiCaprio khoe cảnh nóng "Sói phố Wall" - 12

Những trò tiêu khiển và thác loạn của nhân vật Jordan Belfort.

Leonardo DiCaprio khoe cảnh nóng "Sói phố Wall" - 13

Leonardo DiCaprio khoe cảnh nóng "Sói phố Wall" - 14

Leonardo DiCaprio khoe cảnh nóng "Sói phố Wall" - 15

Leonardo DiCaprio khoe cảnh nóng "Sói phố Wall" - 16

Leonardo DiCaprio khoe cảnh nóng "Sói phố Wall" - 17

Leonardo DiCaprio khoe cảnh nóng "Sói phố Wall" - 18

 Leonardo DiCaprio khoe cảnh nóng "Sói phố Wall" - 19

 Sói phố Wall chính thức ra rạp ngày 25/12/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Phim tâm lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung