Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Những cảnh "yêu" của Lâm Tâm Như với các "nam thần"

Thứ Ba, ngày 23/09/2014 00:05 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Lâm Tâm Như

Nghiêm Khoan, Trương Trí Lâm, Uông Đông Thành, Ngô Tông Hiến… và mới đây nhất là “phi công trẻ” Dương Nhất Triển từng có những phân cảnh nóng bỏng với đại mỹ nhân họ Lâm.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Những cảnh "yêu" của Lâm Tâm Như với các "nam thần" - 1

16 mùa hạ là bộ phim truyền hình mới nhất  do Lâm Tâm Như đảm nhận nhân vật nữ chính kiêm nhà sản xuất. Trong phim, “Tử Vy cách cách” đóng cặp cùng “phi công trẻ” Dương Nhất Triển. Cả hai có khá nhiều tình tứ khiến nhiều fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Những cảnh "yêu" của Lâm Tâm Như với các "nam thần" - 2

Thậm chí, nụ hôn mãnh liệt và mạnh bạo của Dương Nhất Triển khiến môi của Lâm Tâm Như bị... nứt như lời cô kể sau này càng khiến 16 mùa hạ trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Hiện Lâm Tâm Như và Dương Nhất Triển bị đồn “nghi vấn” hẹn hò. Tuy nhiên, trả lời về tin đồn này Lâm Tâm Như cho biết, cô và Dương Nhất Triển chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp.

Những cảnh "yêu" của Lâm Tâm Như với các "nam thần" - 3

Trong Khuynh thế hoàng phi Nghiêm Khoan có khá nhiều cảnh quay “môi kề môi, má kề má” với nàng Mã Phức Nhã (Lâm Tâm Như).

Những cảnh "yêu" của Lâm Tâm Như với các "nam thần" - 4

Cũng trong phim này, Lâm Tâm Như có những phân cảnh ôm hết sức dịu dàng với Hoắc Kiến Hoa. Cặp đôi ghi điểm bởi tình yêu sâu lắng nhưng nhẹ nhàng và lãng mạn.

Những cảnh "yêu" của Lâm Tâm Như với các "nam thần" - 5

Trước khi đóng cặp với Dương Nhất Triển, Lâm Tâm Như từng có những “khoảnh khắc khó quên” với trai trẻ Uông Đông Thành trong Tỷ tỷ tiến lên. Thậm chí, trong và sau quá trình đóng phim cô và Uông Đông Thành vẫn “dính” nghi án hẹn hò.

Những cảnh "yêu" của Lâm Tâm Như với các "nam thần" - 6

Trong phim, “gái già” Lâm Tam Như có nhiều cảnh quay thân mật với trai trẻ Uông Đông Thành. Từ cảnh Uông Đông Thành bán nude buông lời tán tỉnh khiến chị em phát sốt hay cảnh ôm từ phía sau với nụ hôn trìu mến đầy cảm xúc.

Những cảnh "yêu" của Lâm Tâm Như với các "nam thần" - 7

Trong số các phim cổ trang mà Lâm Tâm Như đóng, Nhất thạch nhị điểu là bộ phim nhận nhiều “gạch đá” nhất từ fan hâm mộ. Những cảnh nóng trong phim giữa nàng “cách cách” và Ngô Tông Hiến bị chê là “dung tục” và phản cảm. Đây cũng là bộ phim đầu tiên Lâm Tâm Như diễn khá nhiều cảnh nóng “bạo” nhất. 

Theo Minh Phương (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang