Mỹ nhân bị đạo diễn đánh đập

Một đoạn clip tố cáo việc nữ diễn viên trẻ Hồng Kông bị đạo diễn đánh đập đang làm xôn xao cư dân mạng Hoa ngữ.

Nổi tiếng với sự nghiêm khắc và lạnh lùng trên phim trường, đạo diễn TVB Trương Vĩnh Hào (Gary) vốn không được lòng dư luận.

Mới đây, khi bắt tay sản xuất bộ phim mới – Tâm lộ GPS, ông đã có những hành động thái quá với một nữ diễn viên chính.

Hôm qua, đoạn clip tố cáo việc Trương Vĩnh Hào ngược đãi sao trẻ Lưu Vy Tuyên (Jenny) đã rò rỉ trên internet.

Theo miêu tả của QQ, nữ diễn viên trẻ bị đạo diễn nóng tính liên tiếp đánh đập, cầm tóc quăng mạnh vào tường… Cô gái 23 tuổi sợ hãi khóc lóc và ngồi thụp xuống đất run rẩy…

Tất cả những người chứng kiến cảnh tượng này đều không khỏi phẫn nộ và gọi đây là hành vi vô nhân đạo, phương pháp làm phim phản khoa học.

Mỹ nhân bị đạo diễn đánh đập - 1

Một cảnh trong clip tố cáo hành vi ngược đãi diễn viên của đạo diễn Trương Vĩnh Hào bị rò rỉ

Để tránh thị phi, hãng TVB đã cho xóa bỏ clip này với lời giải thích đưa ra : "Đạo diễn Trương Vĩnh Hào vì theo đuổi hiệu quả chân thực nên đã có cách chỉ đạo hơi mạnh tay. Đây là công việc hậu trường của các nghệ sỹ, cũng không phải quá lạ lẫm với người trong nghề".

Bên cạnh đó, giám chế sản xuất của bộ phim – cô Lý Diễm Phương cũng lên tiếng bênh vực đồng nghiệp của mình: "Vì diễn viên mới diễn xuất quá kém cỏi, non nớt nên việc làm của đạo diễn như vậy là rất thỏa đáng, chỉ có lợi cho nghệ sỹ mà thôi".

Mỹ nhân bị đạo diễn đánh đập - 2 Mỹ nhân bị đạo diễn đánh đập - 3

Mỹ nhân bị đạo diễn đánh đập - 4

Nạn nhân cũng lên tiếng bảo vệ đạo diễn nóng tính này

Trong làn sóng phản ứng gay gắt của dư luận, đích thân nạn nhân Lưu Vy Tuyên cũng bất ngờ ra mặt bảo vệ cho Trương Vĩnh Hào:

"Tất cả đều do yêu cầu nội dung bộ phim. Tôi phải diễn cảnh quay bị băng đảng xã hội đen uy hiếp nhưng vì không có kinh nghiệm nên diễn đi diễn lại suốt hơn 2 tiếng vẫn chưa xong. Vì mộ mình tôi mà liên lụy thời gian đến cả đoàn làm phim.

Đạo diễn vì nóng lòng đạt được hiệu quả như ý nên đã làm thật, giúp cô kết thúc nhanh chóng cửa ải này. Tất cả những gì các bạn xem được đều chỉ là cảnh phim mà thôi".

Mỹ nhân bị đạo diễn đánh đập - 5

Mỹ nhân bị đạo diễn đánh đập - 6

Mỹ nhân bị đạo diễn đánh đập - 7

Vụ việc của Lưu Vy Tuyên đang làm xôn xao dư luận Hoa ngữ

Mặc dù người trong cuộc đã lên tiếng phân trần giải thích nhưng sự việc trên vẫn không tránh khỏi con mắt tò mò của dư luận.

Nhiều người cho rằng đây chỉ là cách PR phim mới của hãng TVB ; lại có người đánh giá rằng nạn nhân Lưu Vy Tuyên vì sợ bị "trù dập" nên buộc phải lên tiếng bảo vệ vị đạo diễn hung hãn.

Trước làn sóng phản đối  của dư luận, sự việc hiện vẫn đang được cơ quan điều tra Hồng Kông làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Showbiz Hoa ngữ: Muôn màu sắc sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN