Sao "Nhà có trai có gái" bị tố ngoại tình, bạo hành vợ mang thai

Ồn ào ngoại tình và bạo hành vợ khi đang mang thai của diễn viên Cao Á Lân khiến nhiều khán giả phẫn nộ.

Sáng ngày 8/5, truyền thông Hoa ngữ đưa tin về ồn ào ngoại tình, bạo lực gia đình của Cao Á Lân. Trên mạng xã hội Weibo, từ khóa liên quan đến nam diễn viên Nhà có trai có gái chiếm trọn cả top 3 hot search bảng giải trí. Nhiều khán giả bày tỏ sự phẫn nộ đối với Cao Á Lân, kêu gọi tẩy chay anh.

Cao Á Lân (trái) vướng vào ồn ào ngoại tình và bạo lực gia đình.

Cao Á Lân (trái) vướng vào ồn ào ngoại tình và bạo lực gia đình.

Sự việc bắt đầu từ bài đăng trên tài khoản Weibo cá nhân của vợ Cao Á Lân là Ngụy Gia Tề. Theo đó, cô đã đăng tải hai bài viết kèm hình ảnh tin nhắn, hóa đơn chuyển khoản. Ngụy Gia Tề còn nhắc thẳng tên chồng lẫn "tiểu tam" là nữ diễn viên Từ Tử Quân.

Ngụy Gia Tề phát hiện chồng ngoại tình từ tháng 1/2021, khi ấy con của cả hai mới được 2 tháng tuổi. Cao Á Lân thường xuyên chuyển tiền cho Từ Tử Quân, hẹn nhau ăn tối.

Ngoài ra, Ngụy Gia Tề cho biết trong thời gian mang thai đã bị Cao Á Lân bạo hành và cưỡng hiếp. Hiện tại, cả hai đã ly hôn. Song cô vẫn bị hăm dọa nếu để lộ chuyện ngoại tình, chồng cũ sẽ không chu cấp tiền nuôi con nữa. Vì không có ý định làm hòa cũng như đủ điều kiện để nuôi con, Ngụy Gia Tề nên đã công khai mọi chuyện. Bằng chứng bạo hành gia đình sẽ được cô chia sẻ sau.

Ngụy Gia Tề bị bạo hành khi mang thai, phát hiện chồng ngoại tình nhưng vẫn cố nén cảm xúc đến khi ly hôn mới vạch trần.

Ngụy Gia Tề bị bạo hành khi mang thai, phát hiện chồng ngoại tình nhưng vẫn cố nén cảm xúc đến khi ly hôn mới vạch trần.

Cao Á Lân sinh năm 1972, từng tham nhiều dự án phim truyền hình nổi Nhà có trai có gái, Băng tuyết chi danh,... Trước khi bị vạch trần chuyện ngoại tình, anh được biết với hình ảnh người đàn ông của gia đình, từng lên sóng truyền hình thể hiện những hành động ngọt ngào, đối xử tốt với Ngụy Gia Tề.

Về phần "tiểu tam" trong câu chuyện - Từ Tử Quân sinh năm 1998, cô là một diễn viên kém nổi tiếng ở Trung Quốc. Theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, thanh thuần nên khi ồn ào nổ ra, dư luận đã chỉ trích dữ dội. Hiện tại, cả hai phía Cao Á Lân và Từ Tử Quân vẫn giữ im lặng.

Nhan sắc của Từ Tử Quân.

Nguồn: [Link nguồn]

Là một trong những diễn viên chuyên đảm nhận vai phản diện, tuy nhiên Park Sung Hoon nhiều lần chạnh lòng vì bị khán giả ghét.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN