Jennifer Lawrence cảm thấy kinh khủng vì vụ ảnh nóng

Thứ Năm, ngày 09/10/2014 11:50 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên đoạt giải Oscar lần đầu lên tiếng về sự kiện tin tặc tung ảnh nóng của cô cùng các ngôi sao khác ở Hollywood.

Xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vanity Fair số tháng 11 được phát hành từ ngày 9/10, Jennifer Lawrence lần đầu chia sẻ cảm xúc về vụ ảnh nóng do tin tặc tung lên mạng hồi tháng 9 vừa qua.

"Lúc đó tôi vô cùng lo sợ, tôi thực sự không biết chuyện này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến nghiệp diễn của tôi", nữ diễn viên 24 tuổi tâm sự.

"Chỉ vì tôi là diễn viên và là người của công chúng, nhưng nó không nói lên rằng đó chính là chọn lựa của tôi. Đó là cơ thể của tôi nên lựa chọn phải thuộc về tôi. Nhưng thực tế diễn ra ngược lại thật kinh khủng. Tôi không thể tin nổi chúng ta lại đang sống trong một thế giới như vậy”, Jennifer Lawrence chia sẻ.

Jennifer Lawrence cảm thấy kinh khủng vì vụ ảnh nóng - 1

Jennifer Lawrence đã vô cùng sợ hãi khi biết mình nằm trong danh sách sao bị tung ảnh nóng.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng lên tiếng yêu cầu chính phủ thay đổi hệ thống pháp luật nằm bảo vệ cho các sao nữ bị hại trong vụ việc trên: "Đây không phải scandal mà là tội ác tình dục và đáng kinh tởm. Nên thay đổi luật pháp và chúng ta cũng nên thay đổi".

"Những trang web (tung ảnh nóng) phải chịu trách nhiệm. Một người bị xâm phạm tình dục và điều đầu tiên họ (trang web) nhắm tới là kiếm lời từ đó. Chuyện thật vượt quá sức tưởng tượng của tôi. Tôi không thể nghĩ là con người với nhau lại có thể vô tâm đến như vậy”. Lawrence cho biết thêm.

Mặc dù vậy, nữ diễn viên tự tin sau khi vượt qua được nỗi sợ hãi trên: "Tôi đã không còn khóc và tức giận, thời gian sẽ làm lành mọi vết thương. Hạnh phúc của tôi không phụ thuộc vào chuyện đám người đó có bị bắt hay không, bởi chuyện ấy sẽ chẳng bao giờ xảy ra. Tôi chỉ mong tìm được sự bình yên trong tâm hồn mình là đủ".

Jennifer Lawrence cảm thấy kinh khủng vì vụ ảnh nóng - 2

Ngôi sao đoạt giải Oscar cảm thấy kinh tởm về sự kiện trên.

Khi được các phóng viên hỏi, liệu nữ diễn viên sẽ viết tâm thư xin lỗi tới người hâm mộ sau sự kiện trên hay không, Lawrence thẳng thắn cho hay: "Mỗi lần định viết tôi đều cảm thấy giận dữ. Thực tế là tôi đã viết và tôi cũng biết mình nên phải xin lỗi như thế nào".

Theo Long Hy (Theo Variety) (Khám Phá)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung