Hương Giang Idol diện bikini bắt vịt

Chủ Nhật, ngày 13/07/2014 09:52 AM (GMT+7)

Đội Hương Giang Idol - Criss Lai tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu trong tập 7 của Cuộc đua kỳ thú. Liệu họ có giành được ngôi vô địch đúng như tin đồn trước đó?

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Trong tập 7 của Cuộc đua kỳ thú được phát sóng vào tối 21/7, các đội đua sẽ phải chinh phục các thử thách tại Nghệ An. Chặng hành trình này được mở đầu bằng thử thách "Ghép hình và giải mã", cụ thể các đội chơi phải tìm đủ 5 mảnh ghép với các con số và mật mã. Họ sẽ phải ghép các mảnh ghép này thành hình vuông và giải mã các chữ số trên đó để tìm ra một từ có liên quan tới An Dương Vương.

Vợi lợi thế dẫn đầu từ tập 6, đội Hồng của Hương Giang Idol và Criss Lan xuất phát đầu tiên. Hương Giang cũng tỏ ra đặc biệt nhanh nhạy khi nhanh chóng xếp được 5 mảnh ghép thành một hình vuông, giúp đội của mình giải được mật mã một cách nhanh nhất. 

Hương Giang Idol diện bikini bắt vịt - 1

Hương Giang Idol và Criss Lai nhanh chóng hoàn thành thử thách đầu tiên tại Nghệ An

Tới lựa chọn kép mang tên gọi "Tinh mắt - siêng năng", các đội sẽ phải lựa chọn giữa việc bắt vịt, cắt cỏ hoặc dọn phân voi. Thử thách này mở đầu cho những cuộc bứt phá ngoạn mục của các đội chơi, dẫn đến thứ hạng của họ bị thay đổi một cách nhanh chóng.

Mặc dù vẫn giữ nguyên vị trí dẫn đầu nhưng Hương Giang Idol và Criss Lai đã có những bất đồng đầu tiên. Khi phải tìm hai con vịt có buộc sợi dây màu hồng, cặp đôi này đã to tiếng với nhau.  Khi nhìn thấy con vịt có sợi dây màu hồng, Hương Giang Idol chọn cách lao vào bắt trong khi Criss Lai lại ra sức can ngắn vì sợ con vịt chạy mất. Sự rụt rè này của Criss Lai đã khiến Hương Giang khá bực mình.

Hương Giang Idol diện bikini bắt vịt - 2

Ở ngoài đời, Hương Giang Idol và Criss Lai là một cặp tình nhân

Các đội chơi khác như đội Đỏ của Long Điền - Kim Dung, đội Tím của Kim Thanh - Khải Anh cũng lựa chọn thử thách bắt vịt và họ nhanh chóng hoàn thành thử thách này chứ không gặp nhiều khó khăn như đội Hồng.

Các đội chơi con lại chọn thử thách Siêng năng. Họ phải cắt đủ 15kg cỏ, cho voi ăn và dọn 50kg phân voi, Tại thử thách này, thành viên của đội Xanh Dương - Dương Hoàng Nam đã khiến khán giả phì cười khi sợ hãi con voi. Anh dặn vợ là nữ ca sỹ Kiwi Ngô Mai Trang rằng, có gì thì nhớ nhảy xuống hố. Anh còn nói vui "Chưa bao giờ phân quý như ngày hôm nay".

Hương Giang Idol diện bikini bắt vịt - 3

Hương Giang Idol diện bikini bắt vịt - 4

Vợ chồng nữ ca sỹ Kiwi Ngô Mai Trang trong thử thách dọn phân voi

Kết thúc các thử thách trong chặng 1 ở Nghệ An, đội Vàng của Trang Khiếu và An Định đang ở vị trí cuối cùng. Hai chặng trước, họ cũng là người cán đích ở vị trí cuối cùng. Nếu không may mắn nhặt được mật thư bị rơi của đội Lan Trinh, họ đã bị loại ở tập trước.

Sau lựa chọn kép, các đội chơi phải bước vào một thử thách khó khăn là hát một đoạn dân ca Nghệ An. Với một trí nhớ tốt cộng thêm khả năng của một ca sỹ, Hương Giang Idol đã vượt qua thử thách này ngay trong lần thực hiện thứ 2. Cô cũng chia sẻ là sau này cô sẽ học dân ca Nghệ An.

Hương Giang Idol diện bikini bắt vịt - 5

Đội Vàng đang đứng trước nguy cơ bị loại rất cao

Chặng đầu tiên của hành trình chinh phục các thử thách ở Nghệ An đã khép lại. Đội Hồng vẫn vững vàng ở vị trí dẫn đầu trong khi đội Vàng đang đối diện với nguy cơ bị loại. Những diễn biến của chặng đua cuối sẽ được phát sóng trên VTV 6 vào tối Chủ Nhật 13/7.

Theo Tâm An (Khampha.vn)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung