Hoàng tử cổ trang trong lòng phái nữ

Chủ Nhật, ngày 06/01/2013 00:05 AM (GMT+7)

Mỗi người một vẻ đẹp và phong cách khác nhau nhưng điểm chung của họ là luôn “hạ gục” người xem bằng diễn xuất tài tình, ăn ý với bối cảnh phim và số phận vai diễn.

Màn ảnh Hoa ngữ luôn ưu ái cho thể loại cổ trang, đặc biệt là những nhân vật anh hùng lịch sử hoặc vai diễn kinh điển trong truyện võ hiệp truyền kỳ. Trong số các hình tượng đặc sắc đó, có không ít nhân vật đã góp phần làm nên tên tuổi cho những diễn viên nổi tiếng hiện tại. 

Lâm Chí Dĩnh, Cổ Thiên Lạc, Lương Triều Vỹ… từng được xem là những mỹ nam cổ trang thành công nhất của điện ảnh Trung Quốc. Mỗi người một vẻ đẹp và phong cách khác nhau nhưng điểm chung của họ là luôn “hạ gục” người xem bằng diễn xuất tài tình, ăn ý với bối cảnh phim và số phận vai diễn.

Dưới đây là những gương mặt quen thuộc nhất, được đông đảo khán giả yêu mến và đặt cho danh hiệu “hoàng tử cổ trang” trong lòng phái nữ:

Hoàng tử cổ trang trong lòng phái nữ - 1

Hoàng tử cổ trang trong lòng phái nữ - 2

Tạ Đình Phong gắn liền tên tuổi với các nhân vật Hoa Vô Khuyết, Dương Phàn. Khí chất và phong thái của anh rất thích hợp với vai lãng tử đa tình, tài nghệ xuất chúng.

Hoàng tử cổ trang trong lòng phái nữ - 3

Trần Hạo Dân được nhớ đến với vai Đoàn Dự trong Thiên long bát bộ. Diễn xuất của anh được đánh giá “tự tại tùy hứng”, rất phù hợp với cá tính của nhân vật.

Hoàng tử cổ trang trong lòng phái nữ - 4

Hoàng tử cổ trang trong lòng phái nữ - 5

Cổ Thiên Lạc được xem là một trong những diễn viên thể hiện thành công nhân vật Dương Qu á trong Thần điêu hiệp lữ nhất. Bên cạnh đó, anh cũng từng đảm nhiệm nhân vật Đinh Bằng, Thiếu Long… trong nhiều tác phẩm nổi tiếng khác.

Hoàng tử cổ trang trong lòng phái nữ - 6

Hồ Ca diễn Lý Tiêu Giao, Cảnh Thiên… chân thực và gần gũi đến độ người xem có cảm giác như anh chính là nhân vật “tái thế”.


Hoàng tử cổ trang trong lòng phái nữ - 7

Hoàng tử cổ trang trong lòng phái nữ - 8

Lâm Chí Dĩnh sở hữu gương mặt công tử, được fan nữ rất yêu mến. Đặc biệt trong vai Đoàn Dự, Tiểu Ngư Nhi và Chấn Hương… nét biểu cảm sinh động của anh đã khiến không ít người xem mê mẩn.

Hoàng tử cổ trang trong lòng phái nữ - 9

Hoàng tử cổ trang trong lòng phái nữ - 10

Ngô Kỳ Long sở hữu vẻ ngoài đạo mạo, thích hợp đóng nhiều thể loại nhân vật khác nhau. Tuy nhiên, khán giả vẫn ưng ý nhất khi nhìn thấy anh trong hình ảnh Tiêu Thập Nhất Lang, Thủy Nhược Hàn hoặc gần đây nhất là vai diễn trong Bộ bộ kinh tâm.

HC
sự kiện Anh hùng trong phim kiếm hiệp Kim Dung