Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ

Ngày 12/12, đoàn làm phim Tân Thiên long bát bộ lần đầu mở cửa phim trường (Tượng Sơn, Triết Giang) đón giới truyền thông ghé thăm.

Dàn diễn viên chính Chung Hàn Lương, Kim Ki Bum, Giả Thanh, Trương Hàm Dư, Trương  Mông, Hàn Đông, Tôn Phong Nham… lần lượt xuất hiện trong trang phục cổ trang.

Sau loạt ảnh hậu trường gây tranh cãi, đây là lần đầu tiên báo giới được “mục sở thị” tạo hình của các nhân vật chính trong phiên bản mới này.

Khác với suy đoán của nhiều người, đạo diễn rất hào hứng khi đề cập tới “vấn đề nhạy cảm”. Ông khẳng định: “Cái gọi là thảm họa tạo hình trên thực tế chỉ là một hình thức PR -  quảng bá cho dự án sản xuất phim mà thôi. Hiện tại, tất cả những gì các bạn đang thấy đều rất ổn đúng không?”.

Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ - 1

Lần đầu tiên đoàn làm phim mở cửa đón báo giới tới thăm

Bên cạnh đó, Lại Thủy Thanh cũng tiết lộ tên tuổi những nghệ sỹ nổi tiếng sẽ góp mặt với tư cách khách mời diễn xuất như Tô Hữu Bằng vai Vô Nhai Tử (chưởng môn phái Tiêu Dao), Cao Viên Viên đóng Thần tiên tỷ tỷ, Giả Tịnh Văn diễn Lý Thu Thủy…

Chung Hàn Lương tắm nắng để vào vai Kiều Phong

Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ - 2

Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ - 3

Tạo hình của Chung Hàn Lương trong vai bang chủ Kiều Phong

Trên trường quay, “bang chủ” Chung Hàn Lương đã xuất hiện với hình ảnh phong trần, bụi bặm. Theo tiết lộ của mỹ nam cổ trang này thì: “Ban đầu tôi chẳng hiểu vì sao đạo diễn lại mời tôi vào vai Kiều Phong. Sau này, khi bắt đầu tắm nắng, tập thể hình và thay đổi trang phục, tôi đã cảm thấy bản thân tiến gần hơn tới nhân vật trong truyện rồi”.

Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ - 4

Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ - 5

Mỹ nam cổ trang xách định phải có đột phá với vai diễn này

Chia sẻ về những so sánh mà dư luận dành cho mình và các phiên bản trước, Chung Hàn Lương cho biết: “Tạo hình của Huỳnh Nhật Hoa chất phác, uy nghiêm. Khi nhận vai này, chắc chắn ông ấy đã xác định phải có đột phá. Bản thân tôi cũng vậy. Trải nghiệm nhân vật mới, tôi muốn tạo được những ấn tượng riêng, gắn liền với phong cách và hình ảnh của mình”.

Trương Mông, Kim Ki Bum và vai diễn đáng chú ý

Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ - 6

Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ - 7

Vương Ngữ Yên, Đoàn Dự của phiên bản mới

Từ sau khi tạo hình Tân Thiên long bát bộ được công bố, tấm ảnh “gái quê” Vương Ngữ Yên (Trương Mông) và “Đoàn Dự Hàn Quốc” (Kim Bum) đã gặp nhiều chỉ trích của dư luận.

Trong buổi thăm trường quay đầu tiên này, đạo diễn Lại Thủy Thanh đã mở lời gỡ rối cho các diễn viên: “Mỗi phiên bản có một nét đặc trưng riêng. Nếu cứ áp đặt hình ảnh như vậy thì còn làm lại, ra “Tân” Thiên long bát bộ làm gì?”.

Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ - 8 Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ - 9

Trương Mông xinh đẹp trong tạo hình Vương Ngữ Yên

Cách đây không lâu từng có tin đồn Trương Mông là bạn gái cũ của Trần Hạo Dân (người vào vai Đoàn Dự trong phiên bản năm 1997) và nhận lời tham gia bộ phim mới này xuất phát từ lưu luyến tình cảm cũ.

Tuy nhiên, đích thân Trương Mông đã lên tiếng phủ nhận: “Lựa chọn vai Vương Ngữ Yên là do bản thân tôi yêu thích. Tôi từng hợp tác diễn xuất với Trần Hạo Dân trong 3 bộ phim. Mỗi lần làm việc chung đều rất vui vẻ, tất cả chỉ có vậy”.

Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ - 10 Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ - 11

Kim Ki Bum rạng rỡ khoe khả năng nói tiếng Trung

Cũng tại hiện trường, nam diễn viên Hàn Quốc vào vai Đoàn Dự đã mang đến tiếng cười cho mọi người khi thể hiện khả năng đọc lời thoại bằng tiếng Trung. Kim Ki Bum nói vài cụm từ: “Vương cô nương, Mộc cô nương”… với phát âm đáng yêu, khiến ai nấy đều phải nhìn cậu trìu mến.

Một số hình ảnh khác tại trường quay Tân Thiên long bát bộ:

Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ - 12

Trương Hinh Dư góp mặt với vai Khang Mẫn

Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ - 13

Giả Thanh cùng lúc đảm nhiệm 2 vai A Tử, A Châu

Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ - 14

Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ - 15 Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ - 16

Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ - 17

Tạo hình Mộng Cô (đội mũ trang sức lấp lánh), Hư Trúc và Thiên Sơn đồng lão (áo trắng)

Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ - 18

Mộ Dung

Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ - 19

Thăm trường quay Tân Thiên long bát bộ - 20

Kiều Phong, A Tử và Khang Mẫn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu P ([Tên nguồn])
Anh hùng trong phim kiếm hiệp Kim Dung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN